search result ""   0 items

 • สร้างภาพลักษณ์ ด้วยถุงกระดาษ
   
  ถุงกระดาษมีคุณค่ามากขึ้น
   
  สามารถใช้ทำเป็นสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์
   
  ผู้ใช้ก็รู้สึกภูมิใจที่ได้พกพาไปที่ต่าง ๆ
   
  สร้างภาพพจน์ที่ดีให้กับองค์กร
  รวดเร็ว ไม่จำกัดจำนวน

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22988,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24687,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,45072,large

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,25688,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41363,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6483,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17959,large


การพิมพ์ด้วยสี 4 สี มักจะหมายถึงแม่สีทั้งสี่โดยพิมพ์ทีละสีซ้อนทับกันเพื่อให้เกิดการพิมพ์หลายหลากสีเลียนแบบภาพต้นฉบับ

-ถ้าต้องการพิมพ์ภาพที่มีสีสันสวยงาม เหมือนกับที่ตาเราเห็นก็ต้องพิมพ์สี่สีแบบสอดสี เรานิยมเรียกกันสั้นๆว่าพิมพ์ 4 สี การพิมพ์แบบนี้ไม่ว่าสิ่งที่เราต้องการพิมพ์ มีกี่ร้อยกี่พันสี โรงพิมพ์ก็จะใช้วิธีพิมพ์สีหลักสี่สี แล้วมันจะผสมกันออกมาได้สารพัดสีตามที่ต้องการ ซึ่งแน่นอนว่าขั้นตอนยากกว่าสองแบบแรก ค่าใช้จ่ายก็สูงกว่าเพราะต้องใช้แม่พิมพ์ถึง 4 ตัว แล้วก็ต้องพิมพ์สี่รอบ สีที่ใช้พิมพ์เขาก็มีชื่อเรียกกัน   (CMYK) สี่สีที่ว่าก็คือ ชมพู เหลือง ฟ้าและดำ ไม่น่าเชื่อว่า สี่สีนี้ผสมกันออกมา จะให้เป็นสีอะไรก็ได้ เป็นล้านสีเลยล่ะ พวกปกหนังสือ โปสเตอร์สวย หน้าแฟชั่นในนิตยสารก็ล้วนแต่พิมพ์สี่สีเป็นส่วนใหญ่ค่ะ ลองดูตัวอย่างดีกว่า งานพิมพ์ 4 สีคืออะไร แต่ที่แน่ๆงานพิมพ์นี้ช่วยการตัดสินใจของลูกค้าให้เพิ่มยอดขายแก่ธุรกิจได้ไม่ยากเลย

 


#กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า 360 แกรม #   เป็นกระดาษเคลือบผิวสองด้านและผ่านการขัดผิว เนื้อกระดาษแน่น มีความมันวาว สีขาวผิวเรียบ เมื่อเคลือบลามิเนตด้าน / มัน แล้วจะสวยมาก แข็งแรง ทนทาน พิมพ์ 5 สีได้ทั้ง 2 ด้าน / เทคนิคปั๊มฟอลย์ก็สวย / พิมพ์ออฟเซ็ต 2 สี / เคลือบ pvc ด้าน 2 หน้า เป็นต้น

งานพิมพ์ ที่เหมาะคือ กลอ่งกระดาษใส่สินค้าหลากรูปทรง ปกหนังสือ ปกนิตยสาร ปกไดอารี่ โปสเตอร์ ป้ายแขวน  แฟ้มนำเสนอ แฟ้มเก็บเอกสาร ฯลฯ

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6660,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34307,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34317,large


สำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


สำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า 260 แกรม เหมาะกับการนำไปใช้ทำปกหนังสือหรือสมุด เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้ ประเภทการใช้งาน

 • หน้าปกนิตยสาร/สมุด

 • ไปรษณียบัตร

 • ปฏิทิน

 • บัตรอวยพร


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเทาควันบุหรี่ สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40760,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40774,large

 


กระดาษกรีนรีด (ถนอมสายตา) 80 แกรม (Green Read )

เป็นกระดาษชนิดไม่เคลือบผิว สีของกระดาษจะออกสีตุ่นๆ ไม่ขาวจั๊วะเหมือนกระดาษขาวทั่วไป จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับ กระดาษปอนด์ขาว , กระดาษถ่ายเอกสาร, กระดาษคอมพิวเตอร์, กระดาษแอร์เมล์ เป็นต้น แต่แตกต่างตรงกรรมวิธีการผลิต ซึ่งเริ่มตั้งแต่ การคัดเลือกเยื่อกระดาษ การเตรียมเยื่อ แล้วผ่านกระบวนการผลิตที่ควบคุมค่าพิเศษ รวมทั้งการควบคุมสีที่ต่างจากกระดาษขาวทั่วไป ...ส่งผลให้กระดาษถนอมสายตา มีคุณสมบัติพิเศษที่อ่านสบายตาถนอมสายตา พื้นผิวของกระดาษไม่เนียนละเอียด มีTexture, มีความทึบแสง, มีความฟู (Bulk) แต่มีน้ำหนักเบา และสามารถเก็บรักษากระดาษได้นาน โดยสภาพกระดาษและสีดูไม่เก่า จึงเหมาะกับการนำไปพิมพ์เป็นหนังสือ เป็นชีท เช่น แบบเรียนทั่วไป นวนิยาย หนังสือวิชาการ หรือเอกสารวิชาการ

กระดาษถนอมสายตา เป็นกระดาษชนิดไม่เคลือบผิว สีของกระดาษจะออกสีตุ่นๆ ไม่ขาวจั๊วะเหมือนกระดาษขาวทั่วไป จัดอยู่ในกลุ่มเดียวกับ กระดาษปอนด์ขาว , กระดาษถ่ายเอกสาร, กระดาษคอมพิวเตอร์, กระดาษแอร์เมล์ เป็นต้น แต่แตกต่างตรงกรรมวิธีการผลิต

ซึ่งเริ่มตั้งแต่ การคัดเลือกเยื่อกระดาษ การเตรียมเยื่อ แล้วผ่านกระบวนการผลิตที่ควบคุมค่าพิเศษ รวมทั้งการควบคุมสีที่ต่างจากกระดาษขาวทั่วไป ...ส่งผลให้กระดาษถนอมสายตา มีคุณสมบัติพิเศษที่อ่านสบายตาถนอมสายตา พื้นผิวของกระดาษไม่เนียนละเอียด มีTexture, มีความทึบแสง, มีความฟู (Bulk) แต่มีน้ำหนักเบา และสามารถเก็บรักษากระดาษได้นาน โดยสภาพกระดาษและสีดูไม่เก่า จึงเหมาะกับการนำไปพิมพ์เป็นหนังสือ เป็นชีท เช่น แบบเรียนทั่วไป นวนิยาย หนังสือวิชาการ หรือเอกสารวิชาการ

..... อ่านต่อได้ที่: https://www.gotoknow.org/posts/169509

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18784,large


                                          บรอชัวร์ แผ่นพับ อะโวคาโด โดย BangkokMax
บรอชัวร์รูปอะโวคาโด
ขนาดสำเร็จ A6 10.5 x 14.8 ซม. สำเร็จ A6 10.5 x 14.8 ซม.
ขนาดกางออก A5 14.8 x 21 ซม.
กระดาษอาร์ตการ์ด 260 แกรม

หากคุณต้องการผลิตโบรชัวร์ไอเดียแปลกไม่มีใครเหมือน และไม่เหมือนใคร ทุกขนาด โบรชัวร์หลากดีไซน์ โบรชัวร์สุดเท่ โบรชัวร์สะดุดตา โบรชัวร์เพิ่มยอดขาย สีสันเหมือนจริง  ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์แบบ อิงค์เจท ดิจิตอล ออฟเซ็ท 4สี, 5สี  ออกแบบตามใจคุณ เราไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39342,large


เคลือบยูวีเฉพาะจุด (spot uv) มี 2 อย่างคือ

1. เคลือบบนผิวกระดาษ    

2. เคลือบบนสิ่งพิมพ์ที่มีการเคลือบพลาสติกด้านก่อน

การเคลือบ ยูวีเฉพาะจุดเป็นการนำฟิล์มโฟสสิทีฟถ่ายลงบล็อคสกรีน เคลือบด้วยวานิช ยู.วี.ลงบนชิ้นงานที่เราต้องการเน้นเป็นพิเศษ เมื่อทำการเคลือบแล้วผ่านตู้อบเพื่อให้สิ่งพิมพ์ที่เคลือบแห้งด้วยแสงยูวี

 

คุณสมบัติ
การเคลือบเฉพาะจุดเพื่อเน้นจุดสำคัญ ๆ ที่ต้องการให้ดึงดูดสายตาของผู้พบเห็น เพิ่มสีสันคุณค่าของสินค้าที่ต้องการขาย

ข้อดี
สามารถกำหนดพื้นที่ที่ต้องการเน้นเป็นจุดขาย • เพิ่มมูลค่าทางการขาย

ถุงกระดาษ VS ถุงพลาสติก

จากการสำรวจการใช้งานถุงกระดาษจากกลุ่มผู้ผลิตถุงในประเทศสหรัฐอเมริกา พบว่าการใช้งานถุงกระดาษต่อปี มีปริมาณเพียง 5% ของปริมาณการผลิตถุงทั้งหมด อาจจะด้วยเหตุผลในเรื่องของต้นทุนในการผลิต แต่หากลองมองเทียบในเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมแล้วนั้น ถุงพลาสติกต้องใช้เวลาในการย่อยสลายมากกว่า 100 ปี หลังจากที่ผู้เก็บขยะนำไปฝั่งกลบไว้ใต้ดิน และยังส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมโดยรอบพื้นที่จากสารพิษต่างๆ ที่อยู่ในพลาสติก  เมื่อเทียบกับการใช้ถุงกระดาษซึ่งสามารถย่อยสลายได้ง่ายกว่า และใช้เวลาน้อยกว่า จึงเป็นเหตุผลให้กับนักการตลาด เจ้าของสินค้า เจ้าของแบรนด์สินค้า ที่ใส่ใจในเรื่องสิ่งแวดล้อม ยอมจ่ายเงินมากกว่าเพื่อใช้ถุงกระดาษ ที่จะช่วยสร้างภาพลักษณ์ให้กับสินค้าของเขา ในแง่ของการมีส่วนร่วมในการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

มีการโต้เถียงกันอย่างมากมายในกลุ่มนักการตลาด ระหว่างการใช้ถุงกระดาษและถุงพลาสติก โดยผมจะขอสรุปผลออกมาดังนี้

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ถุงกระดาษและถุงพลาสติก

 

ข้อดีและข้อเสียของการใช้ถุงกระดาษและถุงพลาสติก

ถุงกระดาษ

ถุงพลาสติก

ต้นทุน

สูงกว่า
เนื่องจากวัสดุที่นำมาใช้ทำถุงมีต้นทุนที่สูงกว่า และมีความหลากหลายของวัสดุที่สามารถเลือกมากกว่า อาทิเช่น

 • ประเภทของกระดาษ
 • เทคนิคการพิมพ์
 • วัสดุที่เป็นส่วนประกอบ เช่น หูถุง

 

ต่ำกว่า

มีพลาสติกให้เลือกหลากหลาย ขึ้นอยู่กับเชื้อของพลาสติกที่นำมาใช้งาน เช่น PP, PVC, PE สามารถกำหนดความหนาในการหลอมและฉีดแผ่นได้  และยังสามารถเพิ่มส่วนผสมทางเคมีอื่นๆ เพื่อเพิ่มคุณสมบัติได้

มีเทคนิคการพิมพ์ที่สวยงาม แต่เนื่องจากการพิมพ์บนวัสดุที่เป็นพลาสติก มักจะต้องใช้ตัวทำละลายควบคู่กับหมึกพิมพ์ เพื่อให้ตัวทำละลาย (Solvent) ทำหน้าที่ในการกัดผิวของพลาสติก และให้หมึกเกาะติดกับพลาสติก

ผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมในระหว่างการผลิตวัสดุ

ต่ำกว่า

กระดาษผลิตมาจากเยื้อไม้ใหม่ และ/หรือ กระดาษที่ถูกนำมารีไซเคิ้ล

 

ป่าไม้สำหรับนำมาผลิตเป็นเยื้อกระดาษ ส่วนใหญ่จะเป็นป่าที่ปลูกขึ้นเพื่อสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมกระดาษโดยเฉพาะ และจะมีการปลูกทดแทนตลอดเวลา

 

วิธีการผลิตกระดาษมีการใช้เคมีอยู่ด้วย เช่นเคมีที่ใช้ในการฟอกขาว และผงแป้งที่ใช้ในการทำให้กระดาษจับตัวเป็นแผ่น

สูงกว่า

พลาสติก ผลิตมาจากผลลัทธ์ทางเคมีของปิโตรเคมี อาทิเช่นน้ำมันดิบ ซึ่งเป็นทรัพยากรที่มีจำนวนจำกัด ยากต่อการสร้างใหม่เพื่อทดแทน

 

เนื่องจากวิธีการผลิตพลาสติกที่ต้องอาศัยเคมีจำนวนมากเป็นส่วนประกอบ และต้องใช้ความร้อน ซึ่งมีผลต่อการปล่อยแก๊ส ที่มีผลต่อสภาวะเรือนกระจกของโลกเรา (Carbon Footprint) เป็นจำนวนที่มากกว่าในระหว่างขบวนการผลิต

ภาพลักษณ์ต่อตัวสินค้าและแบรนด์

สูงกว่า

เจ้าของสินค้าที่เป็นแบรนด์หรูหร่าระดับโลก ก็ยังคงเลือกใช้ถุงกระดาษถึงแม้ว่าต้นทุนที่สูงกว่ามากก็ตาม เมื่อเทียบกับต้นทุนของถุงพลาสติก แต่ก็เป็นการตอบโจทย์ในเรื่องของความสวยงามหรูหร่าได้เป็นอย่างดี

ต่ำกว่า

เจ้าของแบรนด์สินค้าที่เป็นสินค้าอุปโภค ส่วนใหญ่ยังคงเลือกใช้งานถุงพลาสติก เพื่อเป็นการลดต้นทุนสินค้าและค่าดำเนินการ และลดภาระให้กับผู้บริโภค

ประโยชน์ใช้งาน ด้านเหตุผล

 

สูงกว่า

ประโยชน์ใช้งาน ด้านอารมณ์

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

       http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31228,large


                        http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51527,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24591,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44894,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24591,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24356,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46610,large


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp ถักเปีย สีทอง หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


    การพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) 

*เป็นการพิมพ์พื้นราบ (Planographic Printing) ที่ใช้หลักการน้ำกับน้ำมันไม่รวมตัวกัน ในขั้นแรกจะผ่านลูกกลิ้งน้ำเพื่อสร้างเยื่อน้ำไปเกาะ อยู่บนบริเวณไร้ภาพของแผ่นแม่พิมพ์ หลังจากนั้นจะผ่านลูกกลิ้งหมึกเพื่อรับรับหมึก หมึก จะไม่เกาะน้ำ แต่จะไปเกาะบริเวณที่เป็นภาพ ภาพหมึกบนแม่พิมพ์จะถูกถ่ายลงบนผ้ายางที่ไปกดทับแม่พิมพ์แล้วจึงถูกถ่ายลงบน กระดาษพิมพ์อีกทีโดยกระดาษพิมพ์จะไปกดทับผ้ายาง การ พิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Printing) ในปัจจุบันมีความทันสมัยมาก เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Press) สามารถผลิตงานพิมพ์ ที่มีคุณภาพสูงจนถึงสูงมาก เครื่องพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Press) เหล่านี้มีหลายขนาด อีกทั้งมีเครื่องพิมพ์ (Offset Press) ที่พิมพ์เที่ยวละ 1 สี 2 สี 4 สี 5 สี หรือมากกว่านั้น ตัวอย่างงานพิมพ์ออฟเซ็ท (Offset Pressworks) ที่พบกันบ่อย ๆ มักเป็น งานพิมพ์บนกระดาษ เช่น พิมพ์แผ่นพับ พิมพ์ใบปลิว พิมพ์หนังสือ พิมพ์วารสาร พิมพ์นิตยสาร พิมพ์โบรชัวร์  พิมพ์แคตตาล็อก บรรจุภัณฑ์กระดาษ งาน พิมพ์ใช้ในสำนักงาน ฯลฯ ทั้งนี้โรงพิมพ์ที่ให้บริการในเมืองไทยที่มีจำนวนมากเป็นโรงพิมพ์กระดาษระบบ ออฟเซ็ท (Paper Offset Printing House)


ลักษณะของกล่องกระดาษแข็งห่อ

 1. กล่องกระดาษแข็งห่อประเภทนี้จะพับไม่ได้
 2. จะมีความแข็ง และความหนาตั้งแต่ 0.6 มม ขึ้นไป
 3. จะเห็นเป็นกระดาษสีเทา ซึ่งเนื้อกระดาษสีเทานี้ เรียกว่ากระดาษจั่วปัง (Gray Board) จะเป็นกระดาษประเภทรีไซเคิ้ล ซึ่งมีความหนาหลายความหนาด้วยกันตั้งแต่ ขนาดความหนา 0.6 มม. – 2.8 มม.
 4. อากระดาษที่นำมาห่ออาจจะเป็น
 • กระดาษปอนด์
 • อาร์ตด้าน และอาจจะเคลือบลามิเนต ด้วยฟิล์ม OPP มันหรือด้าน (ฟิล์ม OPP จะมีลักษณะคล้ายกับแผ่นพลาสติก ที่มีความหนาประมาณ  20 ไมครอน ซึ่งจริงๆ แล้วบางมาก แต่ก็สามารถทำให้งานดูเงางาม หรือด้านได้ และยังป้องกันน้ำได้อีกด้วย

สำหรับกระดาษอาร์ตมัน ขนาด130 แกรม เหมาะกับการพิมพ์หลายประเภทเช่น แคตตาล๊อคสินค้า ปกหนังสือ แผ่นพับพรีเมี่ยม โบรชัวร์  กล่องของขวัญ กล่องใส่เครื่องประดับ กล่องสบู่สวยๆ ผูกริบบิ้นสีสวยเก๋ไก๋ได้ด้วย เคลือบเงายูวี เคลือบลามิเนต กล่องกระดาษแข็งห่อ แข็งแรงทนทาน สามารถพิมพ์ลวดลายงาน ,สามารถพิมพ์ให้งานออกมาสีสวยสด ชัดจริง เงางาม สามารถพิมพ์เลเซอร์ ​(Laser) ,อิงค์เจท (Inkjet) ,ดิจิตอลออฟเซ็ท (Digital Offset) ออฟเซ็ท 4สี 5 สี ช่วยเพิ่มมูลค่าแก่สินค้า เพิ่มยอดขายแก่บริษัทของท่าน

การเลือกกระดาษให้เหมาะกับงานนั้นมีความสำคัญมาก เมื่อออกแบบงานมาชิ้นหนึ่ง เราจำเป็นต้องรู้ว่างานชิ้นนั้นๆจะดูดีบนกระดาษอะไร ข้อมูลอาจหาได้จากรูปภาพบนอินเตอร์เนท ในแคตตาล๊อคสินค้า เพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจ


จั่วปัง (  Solid Board)   คือ กระดาษแข็งสีเทา  มีความแข็งแรง เนื้อกระดาษประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิลหลายชั้น มีความหนาเป็นเบอร์#8,#10,#12,#14,#16-#40 และมีน้ำหนักมาก สามารถนำกระดาษจั่วปัง ไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของ กระดาษเหมาะกับ การใช้เป็นโครงสร้าง ของบรรจุภัณฑ์กล่องแข็ง และอื่นๆ สามารถนำมาห่อปิดด้วยกระดาษหลายแบบ เช่น อาร์ตมัน แฟนซี สติ๊กเกอร์ เพื่อความสวยงามเหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม หรูหรา งามเลิศ ดีไซน์โดดเด่น อาจเป็นกล่องของชำร่วยงานแต่ง กล่องของขวััญ เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้
จั่วปังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างไร
     ในปีหนึ่งๆ ปรากฎว่า ด้วยจำนวนนับล้านๆ ของใบปลิวโฆษณาทางไปรษณีย์ คูปองขอบริจาคแคตาล็อคต่างๆ และหน้าโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีเพียงประมาณนับพันล้านแผ่นเท่านั้น ที่ได้ผ่านการอ่าน และที่เหลือนอกจากนั้นได้กลายเป็นขยะมูลฝอยในถังขยะมูลฝอย โดยไม่ผ่านการอ่านเลย จึงกลายเป็นการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองที่สุด กระดาษทุกชนิดที่เราใช้ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มาจาก เนื้อเยื่อของต้นไม้และมีกระดาษหลายชนิดที่เมื่อใช้แล้วสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่อีีก เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ กระดาษคอมพิวเตอร์ บัตรรายการ และซองจดหมายสีขาว การรีไซเคิลกระดาษ เริ่มด้วยกระบวนการ ใช้น้ำมันและสารเคมี กำจัดหมึกที่ปนเปื้อนออกไป ทำให้กระดาษเหล่านั้นกลายเป็ยเนื้อเยื่อ เพื่อนำเข้ากระบวนการ ผลิตเส้นใยที่สามารถนำไปผลิตเส้นใยเป็นกระดาษต่อไป ซึ่งจั่วปังเป็นกระดาษชนิดที่ได้จากเยื่อกระดาษรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยลดขยะมูลฝอยได้


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6654,large


สำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,462,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31117,largeธุรกิจร้านค้ามีการแข่งขันสูงขึ้น เพราะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก จึงต้องหารความโดดเด่น บรรจุภัณฑ์จึงมีความสำคัญไม่น้อย และไม่ควรมองข้าม เพราะลูกค้าจะเป็นผู้กระจายการโฆษณาให้ร้านของท่านโดยทางอ้อม ช่วยเพิ่มยอดลูกค้าง่ายๆ เรารับผลิตบรรจุภัณฑ์ทุกชนิดที่ไม่ธรรมดา มีเอกลักษณ์เฉพาะ ผลิตตามดีไซน์ของท่าน วัสดุที่ใช้เช่น กระดาษ พลาสติก ถุงกระดาษ กล่องกระดาษใส่สินค้า ไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นอะไร กิ๊ฟช๊อป ของตกแต่ง เสื้อผ้า เครื่องสำอางค์ เครื่องเงิน เครื่องประดับ แฟชั่นพื้นเมือง เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องอุปโภคบริโภคทั่วไป ธุรกิจทุกขนาด สินค้า OTOP

 


แบรนด์สินค้าที่ดีควรจะเป็นที่จดจำง่าย มีความหมาย  สินค้าก็ควรโดนใจลูกค้าด้วย การออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะทั้งสองสิ่งควรช่วยส่งเสริมกันและกัน  บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าทุกประเภทมีแบรนด์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่าง 

เครื่องสำอางค์  (cosmetics) ,เครื่องประดับ (jewelry) จิวเวลรี่ ,นาฬิกา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, แฟชั่น , ร้านอาหาร ฯลฯ

วัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์มีให้เลือกหลายแบบ

*กล่องเคลือบกันน้ำ หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กล่องมีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงเก็บความเย็น ถุงฟอลด์เก็บไอศกรีม foil bag for icecream , ถุงเก็บความเย็นเคลือบ หลากสีสันเหมือนจริง ตามกำหนด ถุงเก็บความเย็นได้นาน อุณหภูมิคงที่ ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


#กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า 350 แกรม #   เป็นกระดาษเคลือบผิวสองด้านและผ่านการขัดผิว เนื้อกระดาษแน่น มีความมันวาว สีขาวผิวเรียบ เมื่อเคลือบลามิเนตด้าน / มัน แล้วจะสวยมาก แข็งแรง ทนทาน พิมพ์ 5 สีได้ทั้ง 2 ด้าน / เทคนิคปั๊มฟอลย์ก็สวย / พิมพ์ออฟเซ็ต 2 สี / เคลือบ pvc ด้าน 2 หน้า เป็นต้น

งานพิมพ์ ที่เหมาะคือ กลอ่งกระดาษใส่สินค้าหลากรูปทรง ปกหนังสือ ปกนิตยสาร ปกไดอารี่ โปสเตอร์ ป้ายแขวน  แฟ้มนำเสนอ แฟ้มเก็บเอกสาร ฯลฯ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44592,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,280,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18178,large

 


• กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว 310 แกรม เป็นกระดาษอาร์ตที่มีความแกร่งกว่ากระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า  เหมาะสำหรับพิมพ์งานที่ต้องการพิมพ์แค่หน้าเดียว เช่น

*กล่องกระดาษบรรจุสินค้าต่างๆ / ธุรกิจอาหาร

*โปสเตอร์ โปสการ์ด

*ปกหนังสือ ที่คั่นหนังสือ

*การ์ดเชิญและซอง ฯลฯ

สามารถสั่งพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี 2 หน้า / ปั๊มไดคัท / ปะประกบให้ความคงทนแข็งแรงและดูพรีเมี่ยม /


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34052,large

 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39699,large


การเตรียมเอกสารประกอบการประชุม สัมมนา ควรเตรียมเผื่อไว้ไม่เกิน 5-10 ชุด โดยเฉพาะหากการประชุมนั้นมีประธานมาให้เกียรติเปิดประชุมก็ต้องสำรองไว้ สำหรับผู้ติดตามด้วย ถ้าจำนวนของเอกสารสำหรับการประชุมแจกได้ครบตามจำนวนที่ผู้แจ้งเข้าร่วม ประชุม นับว่า การจัดประชุมครั้งนี้มีการติดต่อประสานงานที่ดี คือมีขั้นตอน เริ่มตั้งแต่ การแจ้งล่วงหน้าเผื่อเวลาให้ผู้ที่จะเข้าประชุมได้เตรียมตัว ขณะที่ใกล้ถึงกำหนดเวลาประชุมก็มีการแจ้งซ้ำอีกรอบ กันไว้เผื่อลืมเวลาและหัวข้อเรื่องที่จะประชุม

รับสั่งทำแฟ้มเอกสารการประชุม สัมมนา แฟ้มกระดาษแบบ 2 พับ แฟ้ม Luxury Folder ช่วยให้เอกสารดูดีขึ้น สำหรับใส่เอกสารการประชุมสัมมนา  หรือจัดเก็บเอกสารต่างๆ บริษัททั่วไป ,ตลาดหลักทรัพย์ สำหรับใส่เอกสารของผู้ที่มาลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ หรือประชุมสัมมนาต่างๆ

ใส่เอกสารได้แบบหลวมๆ ด้านในมีลายพิมพ์เฉพาะ แฟ้มเอกสารแบบ2ห่วง

เหมาะกับกระดาษ อาร์ตการ์ด 350 แกรม พิมพ์ 2หรือสอดสี 4 สี ,ระบบดิจิตอล,ออฟเซ็ท 1-5 สี ,ปั๊มโลโก้,เคลือบ sport uv ,เคลือบลามิเนท, กันน้ำ และลูกเล่นอื่นๆ

ไม่มีกำหนดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนดhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34245,large


องค์กรเพื่อสังคม (Corporate Social enterprise) เป็นองค์กรที่มีเป้าหมายหลักเพื่อการแก้ปัญหาหรือพัฒนาสังคมและสิ่งแวดล้อมผ่านกลไกการค้าหรือการให้บริการอย่างมีประสิทธิภาพ มีการนำนวัตกรรมใหม่ๆอันหลากหลายเพื่อนำมาใช้ในการตอบสนองความท้าทายที่มีอยู่หรือกำลังจะเกิดขึ้นของสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยหวังให้เกิดการส่งผลการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืน องค์กรเพื่อสังคมที่ดีควรจะต้องมีเป้าหมายสูงสุดในการแก้ปัญหาสังคมและสิ่งแวดล้อมไม่ใช่ผลกำไร (profitable but not-for-profit)

 

ดังนั้นองค์กรเพื่อสังคมจึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการออกแบบโครงสร้างผู้ถือหุ้น ความโปร่งใสของผู้บริหาร รวมถึงรูปแบบธุรกิจ เพื่อสร้างหลักประกันและเป้าหมายทางสังคมและสิ่งแวดล้อมที่จะได้รับการแก้ไขอย่างแท้จริง เพื่อให้แน่ใจว่าผลประโยชน์ส่วนใหญ่ของกิจการจะไม่ตกอยู่ในการควบคุมของผู้ถือหุ้น/ผู้บริหารเท่านั้น


องค์กรระดับนานาชาติ หมายถึง องค์กรที่ประเทศหรือรัฐ ตั้งแต่สองรัฐขึ้นไปรวมกันจัดตั้งขึ้น เพื่อเป็นกลไกอย่างหนึ่งในการดำเนินความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ รวมทั้งสนับสนุนความร่วมมือและพัฒนากิจกรรมต่าง เพื่อประโยชน์ทางเศรษฐกิจและสังคมของรัฐสมาชิกและมวลมนุษยชาติ

องค์การความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างประเทศที่สำคัญ ยกตัวอย่างดังนี้

*ACD: กรอบความร่วมมือเอเชีย

*ACMECS: ยุทธศาสตร์ความร่วมมือทางเศรษฐกิจ อิรวดี - เจ้าพระยา – แม่โขง

*ASEAN-EC: อาเซียนและความร่วมมือทางเศรษฐกิจ

*IMF: กองทุนการเงินระหว่างประเทศ

*WTO: องค์การการค้าโลก

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39490,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38160,large


รูปแบบการขึ้นรูปกล่อง (Erecting type) กางกล่องแบนๆออกเป็นรูปกล่อง พับฝาด้านล่างพับฝาด้านล่างอันเล็กโดยฝาด้านล่างอันยาวยังกางอยู่วางกล่อง ที่ฐานรับก้นกล่องแล้วจะมีฐานมารับก้นกล่องไว้เพื่อรองรับการใส่ของลงไปด้าน ใน แล้วเหยียบสวิตช์ให้เครื่องพับฝาล่างด้านยาวและกดปุ่มเลื่อนกล่องไปที่ เครื่องติดเทปกาว เพื่อติดเทปกาวต่อไป กล่องกระดาษ มีหลากหลายประเภท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งาน เน้นความสวยงามเป็นพิเศษ กระดาษที่ใช้เป็นแบบใดก็ได้ อาจจะเป็นกระดาษแข็ง กระดาษการ์ดอาร์ต กระดาษลูกฟูก หรือ อื่นๆจะมีเพลทไดคัทแม่แบบสำหรับทำกล่องรูปแบบต่างๆ ต้องนำกล่องไปเข้าเครื่องปั๊มมันจะถูกปั๊มตามแม่แบบที่ต้องการ จากนั้นจะได้ออกมาเป็นแผ่นที่ผ่านการตัดตามรูปทรงที่ต้องการ แล้วนำมาประกอบเป็นกล่องรูปทรงสวยงาม นิยมมาใช้เป็นกล่องบรรจุสินค้าที่ต้องการความสวยงามหรือเรียกว่ากล่อง Inner Box เพื่อ ช่วยเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์ หรือเพื่อวางโชว์สินค้า สะดวกในการใช้งานบรรจุสินค้าประเภทชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ เกษตรแปรรูป ของเล่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ผักสด ผลไม้ เป็นต้น
*กล่องไดคัท / แผ่นไดคัท เป็นกล่องที่มีความหลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับการออกแบบ
*กล่องกระดาษแข็ง แบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ
กล่องแบบพับได้ (Folding Carton) หรือ (Cardboard) 
กล่องแบบคงรูป (Set-Up Box)
มีน้ำหนักที่เบา สามารถทำการพิมพ์ลวดลายกราฟฟิกหรือโลโก้เพื่อการตกแต่งสินค้าได้ง่ายเป็น บรรจภัณฑ์ขายปลีกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสามารถทำจากกระดาษแข็งได้หลาย ชนิด อาทิ กระดาษไม่เคลือบ ( กระดาษขาว - เทากระดาษเคลือบ กระดาษการ์ด กระดาษอาร์ตมัน กระดาษฮาร์ตบอร์ด เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถเคลือบวัสดุอื่น เช่นวานิช พลาสติก ไข เพื่อปรับคุณสมบัติให้ดีขึ้น

 


เหตุผลของการซื้อสินค้าเครื่องประดับ ของลูกค้าปลีกในยุควัตถุนิยม + ทุนนิยมวัตถุประสงค์ , ความต้องการของลูกค้าปลีก

1.

 

การแต่งตัว เสื้อผ้า, รองเท้า, ทำผม เพิ่มการสวมใส่เครื่องประดับ ทำให้ดูดี ดูน่าสนใจ, การเข้าสังคม, ความทันสมัย

2.

สินค้าทดแทน เหตุผลส่วนบุคคลที่ยังไม่พร้อมที่จะซื้อของแท้

3.

เพชรแท้, ทองคำแท้ มีราคาสูงเกินความจำเป็น

4.

มีงานสำคัญที่จำเป็นต้องใส่ แต่ ใช้งานเพียงครั้งเดียว (ซื้อของแท้ไม่อยากเก็บไว้ เพชรแท้ขายคืน ขาดทุนเยอะ)

5.

จำเป็นต้องออกงานสังคมบ่อย ไม่อยากใส่ซ้ำ (ถ้าราคาถูกซื้อใส่ได้ไม่ซ้ำ)

6.

การเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ไม่ต้องระวังมากเกินไป ในการดูแล (ถ้าหายก็ไม่เป็นไร)

7.

รูปแบบการดำรงชีวิต ไม่ต้องระวัง และดูแลรักษาเกินไป จนเสียความเป็นตัวเอง

8.

ของขวัญในโอกาสสำคัญ เช่น วันเกิด วันแห่งความรัก วันแม่ วันปีใหม่ ฯลฯ

9.

แบบสินค้า ออกแบบได้สวยกว่าของจริง ซื้อไปใช้หรือซื้อไปเป็นแบบทำของแท้

10.

เพื่อเพิ่มต้นทุนทางสังคม ให้ดูดี ดูมีฐานะดี ดูน่าเชื่อถือ ดูมีต้นทุนในสังคมสูง

11.

ลูกค้าที่ทำงานกลางคืน หรือนักเที่ยว ที่ต้องการดูดี ไม่ต้องห่วงเครื่องประดับมาก

12.

วัฒนธรรมทางสังคมในการแต่งตัวของชาวต่างประเทศ บางประเทศผู้หญิงส่วนมากจะใส่เครื่องประดับหลายชิ้นทุกวัน

 

และอีกมากมายหลายเหตุผลที่อยากซื้อสินค้าเครื่องประดับ

 
 

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36463,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17550,large


หนังสืออนุสรณ์งานศพจัดทำขึ้นเพื่อเผยแพร่เป็นประวัติส่วนตัว ประวัติผลงาน ข้อความไว้อาลัย ประมวลภาพงานพิธีศพ ชีวประวัติของผู้วายชนม์นับแต่วัยเด็กจนถึงวาระสุดท้ายของชีวิต การศึกษา ประวัติการทำงาน ประสบการณ์ในวิชาชีพ ความรู้ทางวิชาการ ความรู้ทางการแพทย์ พร้อมภาพประกอบ ในแต่ละช่วงของชีวิต ที่ผู้วายชนม์ถ่ายร่วมกับผู้ใกล้ชิด ตลอดจนคำไว้อาลัยของเหล่าญาติมิตร และบุคคลสำคัญ เพื่อบุคคลอันเป็นที่รักที่ จากไป

 

   
      หนังสืองานศพจะมีรูปแบบที่หลากหลาย ทั้งออกแบบใหม่ทั้งเล่มเพื่อให้สอดคล้องกับเอกลักษณ์เฉพาะตนของผู้วายชนม์  หรือออกแบบใหม่บางส่วนเพื่อเผยแพร่เกียรติคุณของผู้วายชนม์  เพิ่มคำอาลัยรักของเหล่าญาติมิตร พร้อมสอดแทรกข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ในแขนงต่างๆ อาทิเช่น คำสอนทางพระพุทธศานา ความรู้ทางด้านสุขภาพ ข้อมูลทางด้านการแพทย์ เพื่อเป็นวิทยาทานแก่ผู้รับสืบไป

 


• กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว 310 แกรม เป็นกระดาษอาร์ตที่มีความแกร่งกว่ากระดาษอาร์ตการ์ด 2 หน้า  เหมาะสำหรับพิมพ์งานที่ต้องการพิมพ์แค่หน้าเดียว เช่น

*กล่องกระดาษบรรจุสินค้าต่างๆ / ธุรกิจอาหาร

*โปสเตอร์ โปสการ์ด

*ปกหนังสือ ที่คั่นหนังสือ

*การ์ดเชิญและซอง ฯลฯ

สามารถสั่งพิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี 2 หน้า / ปั๊มไดคัท / ปะประกบให้ความคงทนแข็งแรงและดูพรีเมี่ยม


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


กระดาษการ์ดขาว 180 แกรม (TPI)

คุณสมบัติ : เนื้อกระดาษสีขาว คล้ายกับกระดาษปอนด์เหมาะสำหรับงานพิมพ์ทุกชนิด ที่ต้องการให้สามารถใช้เขียนทับด้วยดินสอ หรือปากกาได้ การใช้งาน เช่น

ปกสมุด ปกหนังสือ งานพิมพ์ทั่วไป โบชัวร์ ใบปลิว

ปกใน หรือ สมุดวาดเขียน ถุงกระดาษ การ์ดต่างๆ เป็นต้น


ปัจจุบันธุรกิจเครื่องสำอางค์ (Cosmetics) มีการแข่งขันสูงมาก เพราะเรื่องความสวยความงามไม่มีใครยอมใคร บรรจุภัณฑ์มีความสำคัญอย่างไร กล่องใส่เครื่องสำอางค์  กล่องที่บรรจุสินค้าจึงมีความสำคัญในการตัดสินใจของลูกค้า กล่องเครื่องสำอางค์แบบเซท ตามจำนวนชิ้นที่คุณกำหนด ครีมทาหน้าโทนเนอร์  กล่องใส่สบู่ เดย์ครีม ไนท์ครีม  และเครื่องสำอางค์อื่นๆ กล่องเคลือบกันน้ำ หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กล่องมีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ

                         http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18310,large


มีแบรนด์สินค้าไทยโกอินเตอร์อยู่หลายแบรนด์ ที่เราอาจยังไม่รู้ ยกตัวอย่าง

สาหร่ายเถ้าแก่น้อย / Naraya กระเป๋าผ้าทรงสวย / Sretsis เสื้อผ้าแบรนด์ดังของ 3 พี่น้อง / Black Canyon กาแฟและร้านอาหารแบล๊คแคนยอน / ไอศกรีมโอมเมด เจลาโตนี่ / กระทิงแดง (Red Bull) เป็นต้น

สินค้าไทยอีกหลายแบรนด์มีคุณภาพดีสู้เมืองนอกได้ หากใส่ใจในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ (packaging ) ให้ทันสมัย ดีไซน์แปลก ลูกค้าหันมาสนใจซื้อเพื่อลอง และติดใจในที่สุด การลงทุนในการทำบรรจุภัณฑ์ไม่ควรคิดว่าสิ้นเปลือง เพราะผลที่ได้กลับมามีมากกว่าหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะเป็นภาพลักษณ์ของบริษัท การเพ่ิมยอดขาย การได้ลูกค้าระดับบนที่มีกำลังการซื้อสูง และที่สำคัญเป็นการเพิ่มมูลค่าให้แก่สินค้าโดยง่ายดายอีกทางหนึ่ง

 


                       http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44602,large


ประเภทของการพิมพ์ Inkjet Indoor

     *Inkjet Indoor เป็นงานติดตั้งภายในอาคารหรือที่ที่แดดไม่ส่อง เน้นรายละเอียดความคมชัด ของงาน ความละเอียดสูงถึง1200 Dpi เป็นงานใกล้สายตา เหมาะสำหรับงานโฆษณา โปรโมชั่น งานตกแต่งหน้าร้าน นิทรรศการ หรือ เปิดตัวสินค้า มีวัสดุหลายชนิด กลอสซี่ สติ๊กเกอร์พีวีซ๊  สติ๊กเกอร์ใส

Inkjet Outdoor

     *Inkjet Outdoor เป็นงานติดตั้งภายนอกอาคาร มีความละเอียด 720 Dpi – 1400 Dpi 700 Dpi เหมาะกับงานลักษณะเป็นตัวหนังสือและขนาดใหญ่ตั้งแต่ 1 ตารางเมตร สำหรับระยะการมองที่ 2 เมตรเป็นต้นไป1400 Dpi เหมาะกับงานที่ต้องการความคมชัดสูง มองในระยะใกล้ได้อย่างคมชัด
Inkjet Outdoor เหมาะสำหรับงานป้ายภายนอกอาคาร ที่มีความคงทน เช่น ป้าย Billboard ขนาดใหญ่ และ โฆษณาติดข้างรถต่าง


รู้จักกับฟิล์มลามิเนต (Laminated Films) คือฟิล์มพลาสติกสามารถผลิตได้จากเม็ดพลาสติกหลายชนิดทั้ง Polyester (PET), Polypropylene (PP),Polyethylene (HDPE, LDPE, LLDPE) Polyvinyl-Chloride (PVC) โดยฟิล์มทีผลิตจากพลาสติกแต่ละชนิด

จะมีคุณลักษณะเฉพาะตัวตามคุณสมบัติของฟิล์มที่แตกต่างกันออกไป เช่น คุณสมบัติทนความร้อน ป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ การหดตัวเมื่อโดนความร้อน การป้องกันการซึมผ่านของก๊าซอ๊อกซิเจนหรือคาร์บอนไดออกไซด์ ปัจจุบันฟิล์มพลาสติกได้ ถูกนํามาใช้ อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เช่น

นํามาผลิตเป็นถุงพลาสติก ซองพลาสติก หรือถูกนํามาทอเป็นกระสอบเป็นต้น โดย

ฟิล์มพลาสติกทีใช้สําหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สามารถผลิตได้ จากฟิล์มหลากหลายประเภท

ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ผลิต เช่น ฟิล์มยืด ฟิล์มหด และฟิล์มลามิเนต

(Laminated Films) ก็เป็นหนึ่งในฟิล์มหลายๆ ประเภทที่ได้รับความนิยมในการ นํามาใช้ผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน

 ปัจจุบันแฟชั่นเปลี่ยนไปเร็วมากจนตามแทบไม่ทัน สังเกตุได้จากเสื้อผ้าหลากสไตล์ออกใหม่แทบทุกวัน  โดนใจลูกค้าว่างั้น ซื้อกันได้ทุกวันเหมือนกันเพราะแบบเก๋ไก๋ ถูกใจผู้ซื้อ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะทั้งสองสิ่งควรช่วยส่งเสริมกันและกัน  บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าทุกประเภทมีแบรนด์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่าง 

เสื้อผ้า ชุดเดรส ชุดแต่งงาน เสื้อผ้าแบรนด์เนม กางเกงยีนส์ กระโปรงราคาแพงๆ เสื้อยืด เสื้อเชิ๊ต

วัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์มีให้เลือกหลายแบบ

 

*กล่องเคลือบกันน้ำ ถุงกระดาษขึ้นรูป กล่องพลาสติกพรี่เมี่ยม หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กล่องมีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44056,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,49291,large


เกร็ดน่ารู้เกี่ยวกับช๊อกโกแลต

*ควรเลือกกินเป็นดาร์คช๊อกโกแลต (Dark Chocolate) เพราะปริมาณโกโก้ลิเคอร์ที่มากกว่าช็อกโกแลตชนิดอื่นๆ จึงทำให้มีสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารหลายชนิดอยู่มาก แต่หากรับประทานคู่กับนม ประโยชน์ต่างๆเหล่านี้จะหมดไป เนื่องจากนมไปทำลายสารต้านอนุมูลอิสระโดยตรง สิ่งที่จะได้รับจึงเป็นเพียงประโยชน์จากนมเท่านั้น และมีไขมันต่ำ และไม่มีนมเป็นส่วนประกอบ แต่ก็ควรจำกัดปริมาณที่กินด้วย คือกินวันละหนึ่งแท่ง หรือประมาณ 50 กรัมก็เกินไป แต่แอบกระซิบว่า ชาวสวิสซึ่งเป็นชนชาติที่บริโภคช็อกโกแลตมากที่สุดในโลกนั้น กินช็อกโกแลตเฉลี่ยถึงคนละ 1 กิโลกรัมต่อเดือน

*ช็อกโกแลตที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ที่สำคัญคือต้องไม่มีส่วนผสมของโกโก้บัตเตอร์มากเกินไป ผิวภายนอกต้องมันเงาและเป็นสีน้ำตาลของช้อกโกแลตเสมอกัน ในการชิมให้ลองใช้ปลายนิ้วถูวนบนผิวช้อกโกแลตพอให้อุ่น จากนั้นลองดม หากมีกลิ่นช็อกโกแลตชัดเจน ไม่มีกลิ่นอื่นเจือปน แสดงว่าเป็นช้อกโกแลตคุณภาพดี

*กินช๊อกโกแลตแล้วอารมณ์ดีเพราะมีการกระตุ้นอารมณ์และช่วยผ่อนคลายอย่างทีโอโบรมีน รวมทั้งฟีนิลเอทิลามีน ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายหลั่งสารแห่งความสุขออกมาได้ภายหลังการละเลียด ช็อกโกแลตชิ้นโปรด

*กินช๊อกโกแลตแล้วจะทำให้ดูหน้าเด็ก อาจเป็นไปได้ เพราะนอกจากจะทำให้เรามีความสุขแจ่มใสได้แล้ว ยังมีทองแดงที่คอยช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย จากคุณประโยชน์นี้ ผู้ประกอบการด้านความงามหลายรายจึงใช้ช็อกโกแลตเป็นส่วนผสมในเครื่องสำอาง หรือทรีตเม้นท์สปาด้วย

*ช๊อกโกแลตเกี่ยวข้องกับความรักได้อย่างไร ในอดีตราวๆยุคโรมัน ชายหนุ่มมักดื่มช็อกโกแลตเพื่อกระตุ้นกำหนัด เหตุผลเพราะช็อกโกแลตมีสารกระตุ้นอารมณ์และความสุขอยู่นั่นเอง แต่สำหรับยุคปัจจุบันช็อกโกแลตกลายมาเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของวันแห่งความรัก โดยในบางประเทศสาวๆจะซุ่มทำช็อกโกแลตชิ้นพิเศษขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญวัน วาเลนไทน์แก่ชายหนุ่มที่หมายปอง

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17959,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36036,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,12335,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6483,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41364,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17947,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17958,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,32682,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,35553,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22859,large


Book Mourn

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34324,large                                  

 

             


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50386,large           http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,16448,large


                       http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,569,large

 

 

 

 

                    


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,49180,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40777,large

Saddle stitching is the perfect solution for smaller sized booklets. Simple and cost effective, saddle stitching is an ideal method for binding booklets, magazines, notebooks, catalogs, programs, workbooks, calendars, and large brochures. Saddle stitching is generally used for printed materials that are 4 to 64 pages.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,567,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18790,large  

 

                                           


    สปอตยูวีโลโก้และรูปทั้งหมด ขนาดสำเร็จ 16 X 14.15 ซม. 
กระดาษอาร์ตการ์ด 230 แกรม PP 
พิมพ์ออฟเซ็ท 2 สี 2 หน้า (สีดำ+สีทอง) บรอชัวร์ แยมตับห่าน REX CIBORUM โดย BangkokMex
ขนาดสำเร็จ 25.5 x 9 ซม.
กระดาษอาร์๖การ์ด 260 แกรม
พิมพ์ดิจิตอล 4 สี 2 หน้า   ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส ประมาณ 25 x 25 ซม.
ขนาดกางออก ประมาณ 70 x 25 ซม.

 

              OUT STANDING Premium Brochure, Professional team work 


   http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52168,large          


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24740,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,47940,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52192,org


                          


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24597,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24594,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24356,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22859,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,13,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6654,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6660,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31141,large


Food Business Requirements
If you are thinking about opening a food business, there are many regulatory requirements that you will need to meet. Some of these requirements apply to all food businesses, and some are specific to the particular food product, such as low-acid canned food, seafood, or juice. FDA is responsible for enforcing the Federal Food, Drug, and Cosmetic Act (FD&C Act) and other laws which are designed to protect consumers' health, safety, and pocketbook. These laws apply equally to domestic and imported products.


Positive outlook for retailing over forecast period

The retailing environment is expect to become more colourful in coming years. Not only will new outlets increase, but new modern store layouts and formats will be introduced to match consumers’ lifestyles. Digital technology will have an important impact in terms of both sales and promotions. Retail players will have to think beyond only domestic demand as integration of digital advances result in greater connectivity. Domestic retailing will not aim to serve only local people, but international tourists are also expect to contribute to greater value sales, especially when shopping for apparel and footwear, bags and jewellery.

 


Branding is crucial for products and services sold in huge consumer markets. It’s also important in B2B because it helps you stand out from your competition. Your brand strategy brings your competitive positioning to life, and works to position you as a certain “something” in the mind of your prospects and customers.

Successful branding also creates “brand equity” – the amount of money that customers are willing to pay just because it’s your brand. In addition to generating revenue, brand equity makes your company itself more valuable over the long term.

your brand is more than your logo, name or slogan — it’s the entire experience your prospects and customers have with your company, product or service.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15257,largeArt Card 350 gsm.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,6683,large
                     http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,23023,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27203,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39824,large                                   


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,37997,large

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

              


Being Socially Responsible means that people and organisations must behave ethically and with sensitivity toward social, cultural, economic and environmental issues. Striving for social responsibility helps individuals, organisations and governments have a positive impact on development, business and society with a positive contribution to bottom-line results.

 

Socially responsible individuals are demanding companies and organisations to become more socially responsible.


An international organization is “a body that promotes voluntary cooperation and coordination between or among its members.”

An organization with global mandates, generally funded bycontributions from national governments. Examples include theInternational Committee of the Red Cross, the InternationalOrganization for Migration, and United Nations agencies. Also called IO. See also nongovernmental organizations.

        http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18318,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39489,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48605,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48605,large            


      http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24733,large                   


5 Most Important Fashion Accessories Every Woman Must Have in Their Closet

*Belts are essential for women and they can be almost as important to an outfit as jewellery.

*Jewellery is undoubtedly one of the must-have fashion accessories for women. The wide range of rings, necklaces, earrings, bangles and bracelets can be mixed and matched to help accessorize almost any look or outfit.

*Handbags ,Most women rely on these trusty companions for carrying all their day-to-day needs and items, but they are just as important in creating the right outfit as they are for practical use.

*Hair Accessories, Whether it’s long, short, curly or straight, different hair styles can completely change the look of a person, so it’s important to have the right accessories.

*Footwear Many women will bear through gritted teeth and wear the most uncomfortable high-heeled shoes because they know how much of a difference the right pair can make, but choosing footwear as an accessory doesn’t have to be about stilettos and awkward walks.

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,20006,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,8059,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,7357,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,295,large


Cosmetics are products people use to cleanse or change the look of the face or body.

Cosmetic products include: Skin creams Lotions Perfumes Lipsticks Fingernail polishes Eye and face make-up products Permanent waves Hair dyes Toothpastes Deodorants Unlike drugs, which are used to treat or prevent disease in the body, cosmetics do not change or affect the body's structure or functions.

This answer is based on source information from the National Women's Health Information Center.

Cosmetics are products people use to cleanse or change the look of the face or body.

Cosmetic products include: Skin creams Lotions Perfumes Lipsticks Fingernail polishes Eye and face make-up products Permanent waves Hair dyes Toothpastes Deodorants

Unlike drugs, which are used to treat or prevent disease in the body, cosmetics do not change or affect the body's structure or functions.

This answer is based on source information from the National Women's Health Information Center.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18308,large


Branding is just as important for small businesses as it is for big names. Indeed, many corporate brands try to look more like small firms in order to appeal to consumers that prefer to support independent brands.

Branding is not just a logo or how their business is perceived externally. But successful brands have this branding at the heart of the business. So much so that in many ways you could almost substitute the word brand for busines.

The benefits that a strategically defined brand can bring are the same as when people fall in love with each other. When customers connect emotively — because they share the same values and beliefs of a brand — it leads to higher sales and better brand differentiation. It also leads to loyalty, advocacy and can even protect your price in times when competitors rely on promotional discounts to drive sales. It can also give you the ideal platform from which to extend your offering or range.


   


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31013,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,16418,largeFashion is a popular style or practice, especially in clothing, footwear, accessories, makeup, body or furniture. Fashion is a distinctive and often habitual trend in the style in which a person dresses. It is the prevailing styles in behaviour and the newest creations of textile designers.

Fashion design is the art of application of design and aesthetics or natural beauty to clothing and accessories. Fashion design is influenced by cultural and social attitudes, and has varied over time and place. Fashion designers work in a number of ways in designing clothing and accessories such as bracelets and necklace. Because of the time required to bring a garment onto the market, designers must at times anticipate changes to consumer tastes.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,45962,large

 

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,49290,large


Did you know chocolate grows on trees?

The cocoa “beans” that form the basis of chocolate are actually seeds from the fruit of the cacao tree, which primarily grows in tropical areas near the Equator. The seeds grow inside a pod-like fruit and are covered with a juicy white pulp.

How is it made?

To make chocolate, cocoa farmers crack open the pods, scoop out the seeds, ferment them and dry them.

The beans are shipped to factories all over the world, where manufacturers inspect and clean them, then roast and grind them into a dense liquid called chocolate liquor. More pressing, rolling, mixing with sugar and other ingredients, and heating and cooling finally yields this delicious treat.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51509,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50161,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,8059,large


How To Sign The Guestbook At A Funeral Or Memorial Service.

If you attend the funeral or memorial service, you should sign the guestbook. Depending on the size of the funeral there may be multiple guestbooks, and you should sign only one. As the guestbook is meant to give the family a record of those who attended, it is not the place to leave condolences or other notes. You should simply write your name in the guestbook. If you don’t know the family very well, you can also write your relationship to the person who died, such as “John Smith, St. Anthony’s Church” or “Jane Smith, Company Name.” If you wish to leave a more extensive note for the family, consider writing a letter expressing your condolences.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50118,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42340,large#กระดาษ Burano หนา 400 แกรม #  เหมาะสำหรับทำ

*กล่องกระดาษเจาะไดคัทใส่สินค้าหลากรูปทรง  

*กล่องของขวัญ / กล่องพรีเมี่ยม

*กล่องกระดาษแข็งหุ้มจั่วปัง

*กล่องกระดาษจั่วปังหนา 2 มิล ใบห่อกระดาษ Burano สีดำ

เทคนิคการเพิ่มความโดดเด่นบนการ์ด ด้วย Spot uv ประหนึ่งเหมือนฉาบพลาสติกใส ให้เกิดความมันวาว บริเวณที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foi)

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


การนับสี
สีของงานที่ต้องการพิมพ์ควรกำหนดให้โรงพิมพ์ทราบ เพราะจำนวนสีที่พิมพ์มีผลโดยตรงต่อราคา การนับสีจะนับเฉพาะสีที่พิมพ์ ไม่นับสีของกระดาษนะคะ ตัวอย่างเช่น พื้นกระดาษสีฟ้า พิมพ์ตัวหนังสือสีดำและเส้นเป็นสีเทา อย่างนี้เรียกว่าพิมพ์ 1 สี  สีฟ้าไม่นับเพราะเป็นสีของกระดาษ ส่วน สีเทาก็คือสีดำที่พิมพ์ให้มีนํ้าหนักอ่อนลง รวมแล้วทั้งเทาและดำก็นับเป็นสีเดียว

พิมพ์ 1 สี
การพิมพ์ 1 สี มีต้นทุนตํ่าที่สุด ถ้ามีงบจำกัดก็เลือกพิมพ์สีเดียวได้ โดยใช้ในงานพิมพ์หนังสือ (Text Book) ตำราต่างๆ พ๊อคเก็ตบุ๊ค(Pocket Book) ทั้งนี้จะไม่รวมถึงปกที่หุ้ม เพราะเป็นกระดาษคนละชนิดกัน ส่วนใหญ่เป็นงานขาวดำ งาน 1 สี จะพิมพ์สีอะไรก็ได้ เช่น แดง เหลือง หรือนํ้าเงิน และในสีที่พิมพ์นั้นก็เลือกความเข้มได้หลายระดับ ทำให้ดูเหมือนว่าพิมพ์หลายสีได้ เช่น พิมพ์สีแดงบนกระดาษขาว ถ้าพิมพ์จางๆก็จะได้สีชมพูเป็นต้น


กระดาษอาร์ตมัน 190g (190แกรม) ลักษณะเนื้อกระดาษเรียบ เป็นมันเงา พิมพ์งานได้ใกล้เคียงกับสีจริง สามารถเคลือบเงาได้ดี  คุณภาพสูง  เนื้อกระดาษขาวสวย ให้งานพิมพ์สีสวย สด คมชัด กระดาษเนียนเรียบไม่เป็นขุย  สามารถปริ้นได้ทั้งสองด้าน

เหมาะสำหรับ

    - โบรชัวร์ /  แผ่นพับ / เมนูอาหาร

    - ปกหนังสือ /  เมนูอาหาร

    - ปกซีดี ดีวีดี /  นามบัตร

    - ปฏิทิน /  โฟโต้บุ้ค 

 

 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40306,large

 


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งเข้าเล่มหนังสือ เย็บมุงหลังคา ไสกาว สันกาว เข้าเล่มเย็บกี่ไสกาว เข้าเล่มเจาะรูใส่ห่วง bind book , promote,book , หนังสือเข้าเล่มเย็บด้ายด้านข้าง เข้าเล่มเย็บด้ายสีน้ำตาล เข้าเล่มหลากสีสันเหมือนจริง สะดุดตา ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี คู่มือออกแบบตามใจคุณ  ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42284,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22961,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28896,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19783,large


กระดาษฟอยล์บอร์ด สีทองด้าน หน้า 300 แกรม เป็นกระดาษพรีเมี่ยม สามารถนำมาผลิตเพจเกจบรรจุสินค้า ช่วยเพิ่มมูลค่าหลายเท่าตัว 

*กล่องกระดาษพรีเมี่ยม กล่องจั่วปัง กล่องผูกริบบิ้น ปั้มฟอยล์สีขาว (สี่อื่นๆ)

*หน้ากากแฟนซีพิมพ์โลโก้ ปั๊มฟอลย์สีตามที่คุณกำหนด

*การ์ดเชิญ การ์ดไดคัท การ์ดฉลุ การ์ดเลเซอร์คัท (ตามแบบ)

*แผ่นรองเค๊ก เบเกอรี่

*ปฏิทิน

พิมพ์โลโก้สีดำ + ปั๊มนูน + Sport UV ด้านหลัง ฉลุลายโลโก้เต็มแผ่น สวยสุดๆเลยค่ะ


ปัจจุบันการสื่อสารมีความสำคัญและเป็นปัจจัยที่ 5 ของการใช้ชีวิตประจำวันไปแล้ว เทคโนโลยี่วิ่งไปเร็วมาก การแข่งขันก็สูงตาม สินค้าออกใหม่แทบทุกเดือน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะทั้งสองสิ่งควรช่วยส่งเสริมกันและกัน  บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าระดับบน สินค้าแบรนด์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่าง 

อุปกรณ์มือถือ มือถือทุกรุ่น อุปกรณ์เสริม ซองใส่มือถือ เครื่องประดับมือถือ

วัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์มีให้เลือกหลายแบบ

 

*กล่องเคลือบกันน้ำ ถุงกระดาษขึ้นรูป กล่องพลาสติกพรี่เมี่ยม หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กล่องมีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


ปัจจุบันการไอทีมีความสำคัญและเป็นปัจจัยที่ 5 ของการใช้ชีวิตประจำวันไปแล้ว เทคโนโลยี่วิ่งไปเร็วมาก การแข่งขันก็สูงตาม สินค้าออกใหม่แทบทุกเดือน การออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะทั้งสองสิ่งควรช่วยส่งเสริมกันและกัน  บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าระดับบน สินค้าแบรนด์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน ยกตัวอย่าง 

อุปกรณ์มือถือ มือถือทุกรุ่น แทปเลต คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ลำโพง กล้องวงจรปิด โทรทัศน์

วัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์มีให้เลือกหลายแบบ

 

*กล่องเคลือบกันน้ำ ถุงกระดาษขึ้นรูป กล่องพลาสติกพรี่เมี่ยม หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กล่องมีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33248,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44874,large


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบ รับออเดอร์ รับทำ สมุดไดอารี่ สมุดโน๊ต สมุดบันทึก  พิมพ์โลโก้ เคลือบพื้น พิมพ์ชื่อ สลักลาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด
 


กระดาษอาร์ตมัน 160g (160แกรม) คุณสมบัติ : เป็นกระดาษเคลือบผิวสองด้านและผ่านการขัดผิว เนื้อกระดาษแน่นมีสีขาวผิวเรียบ การใช้งาน :

นิยมใช้ในงานพิมพ์ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดต่างๆ เช่น

*นิตยสาร หนังสือ โปสเตอร์ ปฏิทิน

*ปกรายงาน,ปกหนังสือ,นามบัตร,แผ่นพับ,

*นิตยสาร,หนังสือ,โปสเตอร์  ฯลฯ


กระดาษอาร์ตมัน 120g (120แกรม) คุณสมบัติ : เป็นกระดาษเคลือบผิวสองด้านและผ่านการขัดผิว เนื้อกระดาษแน่นมีสีขาวผิวเรียบ การใช้งาน :

นิยมใช้ในงานพิมพ์ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดต่างๆ เช่น

*นิตยสาร หนังสือ โปสเตอร์ ปฏิทิน

*ปกรายงาน,ปกหนังสือ,นามบัตร,แผ่นพับ,

*นิตยสาร,หนังสือ,โปสเตอร์  ฯลฯ


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินด้าน สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,32528,large


พูดถึงงานแต่งงานของแต่ละชาติ มีธรรมเนียมที่แตกต่างกัน ยกตัวอย่างเช่น

1. การปล่อยนกพิราบ, ฟิลิปปินส์
           ธรรมเนียมงานแต่งของฟิลิปปินส์ โดยให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวร่วมกันปล่อยนกพิราบ 2 ตัว สู่อิสระเพื่อชีวิตคู่ที่ยืนยาว สงบ และชีวิตที่จะกลายเป็นหนึ่งเดียวกันตลอดไป

2. การโปรยคอนเฟติ, อิตาลี
           การโปรยคอนเฟติ (Confeti) ในงานแต่งที่อิตาลีไม่ได้หมายถึงการโปรยกระดาษสีอย่างที่เห็นกันทั่วไป แต่เป็นการโปรยขนมหวานชิ้นเล็ก ๆ ใส่เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวนั่นเอง

3. การดื่มสาเกจากถ้วยเดียวกัน, ญี่ปุ่น
           พิธีดังกล่าวในญี่ปุ่นเรียกว่า ซัง-ซัง-คุโด โดยให้เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวดื่มเหล้าสาเกจากถ้วยเดียวกันทั้งหมด 3 ถ้วย คนละ 3 ครั้ง เพื่อเป็นสัญญาณว่าตอนนี้ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากันเรียบร้อยแล้ว

4. เจ้าสาวนั่งเสลี่ยงไปงานแต่ง, จีน
           สำหรับงานแต่งงานดั้งเดิมในจีน พวกเขาจะให้เจ้าสาวเดินทางด้วยเสลี่ยงสีแดง เพราะเป็นสีแห่งอำนาจของจีน อีกทั้งยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความโชคดีในเวลาเดียวกันด้วย นอกจากนี้แล้วเจ้าสาวยังต้องซ่อนใบหน้าใต้ผ้าคลุมหน้าสีแดง โดยให้แม่หรือผู้ดูแลเจ้าสาวคอยจูงมือเจ้าสาวพร้อมกับกางร่มสีแดงไปด้วย เพื่ออวยพรให้ชีวิตคู่เต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์

5. การแลกเป็ดไม้แกะสลัก, เกาหลีใต้
           พิธีนี้เจ้าบ่าวกับเจ้าสาวจะต้องแลกเปลี่ยนไม้แกะสลักรูปเป็ดซึ่งกันและกัน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความซื่อสัตย์ที่เจ้าบ่าวมีให้เจ้าสาว และเป็นสัญลักษณ์ของความรับผิดชอบที่มีให้กันตลอดไป

6. การขโมยรองเท้าเจ้าบ่าว, อินเดีย
           สำหรับธรรมเนียมงานแต่งในอินเดีย พี่สาวหรือน้องสาวของเจ้าสาวจะต้องเล่นซ่อนหากับเจ้าบ่าว โดยการเอารองเท้าของเขาไปซ่อน เมื่อเจ้าบ่าวเดินเข้าสู่เต็นท์ทำพิธี ส่วนเจ้าบ่าวก็ต้องใช้การติดสินบน เพื่อให้พวกเธอนำรองเท้ามาคืนก่อนออกจากพิธี

 แต่ละธรรมเนียมงานแต่งเนี่ยไม่ธรรมดา จริง ๆ เลย แถมยังพิเศษกว่าใครด้วยความแปลกใหม่ที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ เอ...ไม่รู้ว่าจะมีบ่าวสาวคู่ไหนอยากจะลองทำตามธรรมเนียมเหล่านี้กันหรือ เปล่านะ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33258,large


กระดาษกล่องแป้งหลังขาว  (Duplex Board) 270 แกรม

คุณสมบัติ : เป็นกระดาษที่เคลือบผิว เพียงด้านเดียว ส่วนด้านหลังเป็นสีขาวในด้านที่เคลือบผิว จะมีความเรียบและขาวกว่าผิวอีกด้านหนึ่ง ซึ่งเหมาะกับการพิมพ์ สำหรับการใช้งานมักจะมาทำเป็นกล่องบรรจุภัณฑ์

การใช้งาน :

*กล่องบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าประเภท อาหารและยา, เครื่องสำอางค์, บรรจุภัณฑ์ที่ต้องการเน้นความสะอาด หรือสิ่งพิมพ์ เช่น คู่มือ หนังสือต่างๆ รายการสินค้า

สามารถทำเป็นกล่องเจาะช่องหน้าต่าง พิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี 1 หน้า ไดคัทตามแบบ เป็นต้น


แผ่นกระดาษลูกฟูก ประกอบด้วยสองส่วนประกอบหลัก ดังนี้
กระดาษแผ่นเรียบ ( Liner Board ) - คือ กระดาษแผ่นเรียบที่ติดอยู่กับลอนลูกฟูก
ลอนลูกฟูก ( Corrugated Medium ) - คือ ส่วนของกระดาษที่มีลักษณะเป็นคลื่น และอยู่ติดกับแผ่น Liner board

กระดาษลูกฟูกส่วนใหญ่จะทำจากวัสดุรีไซเคิ้ล และมักจะผลิตจากเศษของที่ใช้แล้วจากมนุษย์การผลิตกระดาษลูกฟูกไม่มีการใช้วัสดุมีพิษ หรือทำลายชั้นโอโซน

ปัจจุบันมีการวิจัย และพัฒนาความสามารถของตลาดลูกฟูกอยู่ตลอดเวลา เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติ ความสามารถของกระดาษลูกฟูก เช่น ความแข็งแรง, ความสามารถในการพิมพ์, ความทนทานต่อความชื้น และการนำไปรีไซเคิ้ล

กระดาษลูกฟูกสามารถนำมาออกแบบในแบบต่างๆได้หลากหลาย โดยสามารถตัดและพับเป็นขนาดและรูปแบบต่างๆ ได้มากมายนับไม่ถ้วน รวมถึงสามารถนำมาพิมพ์ให้มีรูปแบบ สีสันสวยงามด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยได้


                                     http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36589,large


กิจการธนาคารพาณิชย์ในแต่ละประเทศมีวิวัฒนาการและกรอบการดำเนินงานต่างกัน ตามสภาพแวดล้อมทาเศรษฐกิจ  สังคม และสภาพความสัมพันธ์ที่เป็นมาแต่อดีต หากแต่เนื้อหาของการดำเนินงานจะคล้ายคลึงกัน ธนาคารพาณิชย์นำเงินที่ได้จากการรับฝากเงิน การกู้ยืม และเงินทุนของตนเองไปให้กู้ยืมแก่ลูกค้า ลงทุนซื้อสินทรัพย์ทางการเงินและ ดำเนินธุรกิจอื่นในขอบเขตที่ธนาคารพาณิชย์พึงกระทำได้ ทางใช้ไปของเงินทุนของธนาคารพาณิชย์  (use of funds) มีรายการที่สำคัญอันเป็นธุรกิจหลักของธนาคารพาณิชย์  คือ เงินให้กู้ยืม มีอัตราประมาณร้อยละ  ๗๕ ของสินทรัพย์ทั้งหมด รองลงมาคือการลงทุนในหลักทรัพย์ต่างๆ ทั้งในภาคเอกชนและรัฐบาล เช่น ซื้อพันธบัตรและตั๋วเงินคลังของรัฐบาล หรือซื้อหุ้นของบริษัทต่างๆ นอกจากนี้ ยังมีการนำเงินทุนไป
ใช้ในการลงทุนสร้างอาคารสำนักงาน และซื้อสินทรัพย์อื่นๆ และธนาคารพาณิชย์ยังต้องกันเงินส่วนหนึ่งไว้เป็นเงินสำรองเพื่อใช้ในการเบิก ถอนของผู้ฝากเงินด้วย

เงินให้กู้ยืมของธนาคารพาณิชย์ส่วนใหญ่จะเป็นเงินให้กู้ยืมระยะสั้นเพื่อให้ สอดคล้องกับแหล่งที่มาของเงินทุน อันได้แก่ เงินรับฝากจากประชาชนซึ่งส่วนใหญ่เป็นเงินรับฝากอายประมาณ ๑ ปี ด้วยเหตุนี้ เงินให้กู้ยืมของธนาคารพาณิชย์จึงมุ่งให้กู้ยืมเพื่อใช้เป็นเงิน ทุนหมุนเวียนในกิจการค้าปลีกและค้าส่ง อุตสาหกรรมและการนำเข้าและส่งออกสินค้า รวมกันมากกว่าร้อยละ ๕๐ ของเงินให้สินเชื่อทั้งหมด

อย่างไรก็ตามธุรกิจธนาคารเริ่มมีการแข่งขันสูง โดยเฉพาะการเปิดโลกเสรีให้ธนาคารต่างๆสามารถเปิดสาขาในประเทศไทย เทคโนโลยีี่ใหม่ ระบบการทำงานเป็นสากลมากขึ้น ไม่ใช่ระบบครอบครัวเหมือนบ้านเรา จึงน่าติดตามอนาคตธนาคารไทยว่าจะไปในทิศทางใด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19802,large


กระดาษมาร์เมลโล่ 210 แกรม เป็นกระดาษที่มีความสวย พิมพ์แล้วสวยมาก ดูมีเกรด พรีเมี่ยมมากๆ

ทำนามบัตร ปั๊มนูน / spot uv  ทำป้ายห้อยสินค้า ปั๊มนูน ไดคัทรูปแบบตามต้องการ พร้อมรูสำหรับร้อยเชือกก็เก๋มาก ทำกล่องใส่สินค้าหรูๆ กล่องกระดาษหลายรูปแบบ หลากหลายทรงให้คุณใส่ผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มมูลค่าได้อย่างง่ายดายด้วย packaging ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,2601,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42242,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41829,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,16628,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44719,large


กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว One-side Art Card Paper
ความหนา (แกรม /GSM ) :270
มีความแข็งแรงทนต่อการพับไปมา ด้านที่ไม่ได้เคลือบผิวสามารถเขียนข้อความได้
สำหรับใช้งาน : บัตรอวยพร ปกสมุด โปสการ์ด แค๊ตตาล๊อคต่างๆ ทำปกหนังสือสวยๆแต่แข็งแรง


 http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18701,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,49076,large


  http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30270,large


XXXXXXXY


กระดาษกล่องแป้งหลังเทา (Duplex Board) 310 แกรม

กล่องแป้งหลังเทา คุณสมบัติ : เป็นกระดาษที่นำมาเคลือบด้วยสารเคลือบ ซึ่งเป็นด้านที่ใช้สำหรับพิมพ์งาน ซึ่งขัดเป็นมันเป็นผลให้มีผิวเรียบขาวเพื่อผลทางการพิมพ์ที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการพิมพ์ในระบบ ออฟเซ็ท หรือกราเวียร์

การใช้งาน :

*กล่องบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าประเภททั่วไป เช่น โปสเตอร์ เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า คู่มือ หนังสือต่างๆ รายการสินค้า

*กล่องชิงโชค กล่องใส่ฉลากต่างๆ กล่องเก็บเอกสาร

สามารถทำเป็นกล่องเจาะช่องหน้าต่าง พิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี เคลือบขัดเงา ไดคัทตามแบบ คลือบ UV เงา 1 หน้า เป็นต้น


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42483,large   http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28822,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38897,large                                               


ระบบการพิมพ์ออฟเซ็ท(Offset) เป็นระบบการพิมพ์ที่ใช้กันมากที่สุดทั่วโลกในปัจจุบัน เพราะมีความคมชัดสวยงามคุณภาพสูง มีความละเอียดมาก การออกแบบอาร์ตเวิร์ค ไม่ว่าจะออกแบอย่างไร การพิมพ์ก็ไม่ยุ่งยากมากจนเกินไป ประกอบกับความก้าวหน้า ในการทำเพลทแม่พิมพ์ และการแยกสี เพื่อออกฟิล์ม และ เพลทแม่พิมพ์ ซึ่งในปัจจุบันทำให้ยิ่งพิมพ์จำนวนมากเท่าไหร่ก็จะยิ่ง ถูกลงมากเท่านั้น สิ่งพิมพ์และจำนวนพิมพ์ ที่จะพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ทควรมีลักษณะดังต่อไปนี้

1.มีจำนวนตั้งแต่ 500 ชิ้นขึ้นไป
2.มีภาพประกอบหรืองานประเภท กราฟฟิคสูง ภาพเหมือนจริง ภาพถ่าย ความละเอียดสูง
3.ต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์จำนวนเยอะๆ 1 ชั่วโมงสามารถพิมพ์ได้ 5,000-1,0000 ใบพิมพ์
4.ต้องการความละเอียดสูง สีสวย คมชัด สวยงาม สอดสีไล่โทนสีสวยงาม
5.เป็นการพิมพ์หลายสี สามารถทำได้ตั้งแต่ 1 สี ถึง 4 สี + สีพิเศษ หรือภาพสีที่ต้องการความสวยงามมากๆ
6.มีอาร์ตเวิร์ครูปแบบ ที่มีความยุ่งยากสลับซับซ้อนมาก รายละเอียดค่อยข้างเยอะ ตัวหนังสือเล็กมาก
7.มีงบประมาณในการจัดพิมพ์เพียงพอ เพราะระบบพิมพ์ออฟเซ็ท จะมีต้นทุกการตั้งเครื่องสูง เช่นค่าเพลทแม่พิมพ์ ค่าบล็อกไดคัท ค่ากระดาษตั้งเครื่องพิมพ์ แต่ถ้าจำนวนเยอะๆจะค่อนข้างถูกกว่าระบบพิมพ์ระบบอื่นหลายเท่า


กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า 250 แกรม เหมาะกับการนำไปใช้ทำปกหนังสือหรือสมุด เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้

ประเภทการใช้งาน

*หน้าปกนิตยสาร/สมุด

*ไปรษณียบัตร

*ปฏิทิน

*บัตรอวยพร


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19203,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15860,largeธุรกิจด้านวิศวกรรมและเทคนิคด้านต่างๆ ต้องใช้ความสามารถสูง เป็นที่ต้องการของบริษัทผู้ผลิตต่างๆ เช่น 

วิศวกรรมในการออกแบบ อสังหาริมทรัพย์ ที่อยู่อาศัย รถยนต์และชิ้นส่วน ควบคุมการก่อสร้างขนาดใหญ่โรงไฟฟ้า สนามบิน ระบบขนส่ง เป็นต้น

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27150,large


ธุรกิจมาแรงอีกอย่างคือ ยาและอาหารเสริม เพราะปัจจุบันทุกคนอยากมีสุขภาพดี ไม่ต้องป่วย แต่ก็อาจหลีกเลี่ยงไม่ได้ถ้าไม่ดูแลตัวเองแต่เนิ่นๆ บางครั้งเราทานน้อยไม่ครบ 5 หมู่ หรือเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ไม่ได้ทุกวัน อาหารเสริมจึงมีส่วนช่วยมาก จึงต้องมีการบรรจุในเพจเกจที่เหมาะสมกับสินค้า ต้องมีซองกันชื้น และมีความดึงดูดด้วย เพราะสินค้าอยู่ด้านใน การพิมพ์รายละเอียดต้องชัดเจน เพื่อการตัดสินใจของผู้บริโภค เราสามารถดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้แตกต่าง และมีเอกลักษณ์เพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นผลิตภัณฑ์ของเราได้ง่าย เกิดความสนใจในการหยิบจับเพื่ออ่านดูรายละเอียดก่อนตัดสินใจซื้อ ผู้ผลิตจึงไม่ควรมองข้ามการทำ packaging ของสินค้ายาและอาหารเสริมอย่าง strong strong strong คะ

ลูกเล่นในการพิมพ์เพื่อความโดดเด่น

*เลือกกระดาษชนิดมัน

*ออกแบบให้โดดเด่น ใช้สีที่สะดุดตา ไม่เหมือนคู่แข่ง

*ใช้วิธีการพิมพ์แนวใหม่ผสมเข้าไป เช่น การปั๊มนูน / spot uv

                http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18142,large

                       


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36698,largeการ เจริญเติบโตของธุรกิจ ส่งผลต่อการขยายงานขององค์กรต่าง ๆ และสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ได้พัฒนาและผลิตบุคลากรเพื่อป้อนตลาดแรงงาน กระบวนการดังกล่าวเป็นสงจรของกระบวนการทำงานในปัจจุบัน ทำให้ส่งผลต่อธุรกิจต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง และจากตัวเลขการเพิ่มขึ้นของการจ้างงานต่าง ๆ ทำให้มองเห็นช่องทางในการสร้างรายได้อีกหลายประการ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจอาหาร ธุรกิจขนส่ง ธุรกิจเสื้อผ้า และที่เราไม่สามารถมองข้ามไปได้ คือ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ที่ ในขณะนี้มีการแข่งขันอย่างดุเดือด และมีธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ ที่ในขณะนี้มีการแข่งขันอย่างดุเดือด และมีธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์อีกประเภทคือ ธุรกิจเกี่ยวกับทำหอพักหรืออพาร์ตเมนต์ให้เช่า ซึ่งถือเป็นช่องทางหนึ่งที่สร้างกำไรให้กับเจ้าของธุรกิจดังกล่าวเป็นอย่าง ดี ถึงแม้ว่าการทำธุรกิจดังกล่าวจะมีระยะเวลาในการคืนทุนข้ากว่าธุรกิจอื่น ๆ แต่ก็เป็นธุรกิจที่เรามักเรียกกันว่า “เสือนอนกิน”ความหมายการลงทุน

      คือ การนำเงินที่เก็บสะสมไปสร้างผลตอบแทนที่สูงกว่าการออม โดยการลงทุนในพันธบัตรรัฐบาล หรือหลักทรัพย์ต่าง ๆ ซึ่งจะมี ความเสี่ยง ที่สูงขึ้น

การลงทุนแบ่งได้เป็น 2 ลักษณะ คือ

      การลงทุนในสินทรัพย์ทีมีตัวตนเห็นประโยชน์จากการใช้ได้อย่างชัดเจน กับการลงทุนในสินทรัพย์ที่ไม่เห็นประโยชน์การใช้ได้โดยชัดเจน (Tangible and intangible investment) การลงทุนซื้อบ้าน ซื้อรถยนต์ ซื้อเพชรพลอยของมีค่า

วัตถุประสงค์ของการลงทุนทางการเงิน เพื่อจะได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปแบบของดอกเบี้ย (Interest) เงินปันผล Dividend) กำ ไรจากการซื้อขายหุ้น (Capital gain) และสิทธิพิเศษอื่น ๆ กล่าวโดยสรุปก็คือ มุ่งผลตอบแทนจากการใช้ทุนในรูปแบบของผลตอบแทนทางการเงิน (Monetary return) นั่นเอง

ในการคำนึงถึงผลตอบแทน ผู้ลงทุนควรถามตัวเอง ผลตอบแทนที่ตนต้องการได้รับ สักกี่เปอร์เซ็นต์ โดยจะต้องคำนึงถึงอัตราเงินเฟ้อไว้ด้วย เพราะเงินเฟ้อย่อมมีผลกระทบต่อผลตอบแทนในการลงทุน ดังนั้นในการพูดถึงเรื่องผลตอบแทนผู้ลงทุนควรให้ความสนใจในกับ Real rate of return มากกว่า Nominal rate of return

      Real rate of return คือ ผลตอบแทนแท้จริงทีจะได้รับ โดยได้คำนึงถึงเรื่องเงินเฟ้อส่วน Nominal rate of return เป็นผลตอบแทนที่เสนอให้หรือให้ตามที่บริษัทประกาศไว้ สมมติว่า การลงทุนครั้งนี้เสนอให้ผลตอบแทน (Nominal rate of return) 10 %ถ้ามีการคาดคะเนว่าอัตราเงินเฟ้อที่จะเกิดขึ้นปีละ 6 % ดังนั้นผลตอบแทนแท้จริงที่ได้รับ จะเป็นแค่ 4 % เท่านั้น


ถุงกระดาษPastel ใบใหญ่ โดยบริษัท พาสเทล ดีไซน์ จำกัด บริษัทผู้ออกแบบและผลิตเคสมือถือ และของเครื่องใช้ อาทิเช่น กระเป๋าถือ, หมอน, กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง สมุดโน๊ต ฯลฯ ผ่านคาแรคเตอร์ของตัวละครแต่ละตัว ที่ถ่ายทอดพร้อมกับเรื่องราวและคติสอนใจในผลงานแต่ละชิ้น

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


กระดาษคร๊าฟ KI หนา 150 แกรม 

เหมาะสำหรับ 

*กล่องกระดาษสไตล์เก๋ๆ ทำปกรายงาน , นามบัตร

*เมนูอาหาร , งานศิลปะต่างๆ ถุงกระดาษแบบคลาสสิคๆ ถุงใส่สินค้า

*ถุงใส่กาแฟโบราณพร้อมโลโก้  ถุงใส่ของที่ระลึกงานแต่งงาน

*สามารถปะประกบ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับงาน

 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48186,large

 


 เครื่องใช้สำนักงาน หมายถึง  เครื่องมือเครื่องใช้ที่ช่วยในการปฏิบัติงานของพนักงานในสำนักงานให้เกิด ความสะดวกรวดเร็ว  มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยและถูกต้องชัดเจน  สร้างความประทับใจแก่ผู้รับอันจะนำไปสู่ความสำเร็จในการติดต่อเครื่องใช้ สำนักงานในปัจจุบันโดยส่วนใหญ่จะเป็นกลไกอิเล็กทรอนิกส์หรืออาจเรียกได้ว่า เป็นเครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติ

 เครื่องใช้สำนักงาน ในปัจจุบันได้รับการพัฒนาให้มีความทันสมัย   ความสามารถ และมีประสิทธิภาพใน       การทำงานสูงขึ้น  การใช้เครื่องใช้สำนักงานจึงช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานของพนักงานใน สำนักงานได้มาก  สำนักงานจึงควรเลือกใช้เครื่องใช้สำนักงานอัตโนมัติโดยคำนึงถึงหลักเกณฑ์ใน การเลือก     เครื่องใช้สำนักงาน   เพื่อให้ได้เครื่องใช้สำนักงานที่มีประโยชน์คุ้มค่ามากที่สุด


เสื้อผ้า หรือแฟชั่น ทั้งหญิงและชายมีความสำคัญมาก การแต่งกายบ่งบอกถึงบุคคลิกของคุณ แต่งตามวัย แต่งกระชากวัย แต่งสมฐานะ แต่งให้เหมาะกาลเทศะและโอกาส แต่งให้งาม แต่งให้เหมาะ เสื้อผ้ามีทั้งรูปแบบหลากหลาย ต้องการความคล่องตัว ความใส่ใจในการผลิต

บรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เลือกผลิตได้ตั้งแต่ถุง กล่องกระดาษ ฉลาก ป้ายสินค้า ป้ายราคา มีให้เลือกหลากหลายสีสัน ดีไซน์ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ช่วยเพิ่มยอดขายได้อีกทาง


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,43371,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26645,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26645,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26645,large


ถุงกระดาษ
Bake a wish Japanese Homemade

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


กระดาษกล่องแป้งหลังเทา (Duplex Board) 310 แกรม

กล่องแป้งหลังเทา คุณสมบัติ : เป็นกระดาษที่นำมาเคลือบด้วยสารเคลือบ ซึ่งเป็นด้านที่ใช้สำหรับพิมพ์งาน ซึ่งขัดเป็นมันเป็นผลให้มีผิวเรียบขาวเพื่อผลทางการพิมพ์ที่มีคุณภาพ เหมาะสำหรับการพิมพ์ในระบบ ออฟเซ็ท หรือกราเวียร์

การใช้งาน :

*กล่องบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าประเภททั่วไป เช่น โปสเตอร์ เครื่องมือ อุปกรณ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า คู่มือ หนังสือต่างๆ รายการสินค้า

*กล่องชิงโชค กล่องใส่ฉลากต่างๆ กล่องเก็บเอกสาร

สามารถทำเป็นกล่องเจาะช่องหน้าต่าง พิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี เคลือบขัดเงา ไดคัทตามแบบ คลือบ UV เงา 1


ถุงกระดาษขนาดเล็ก MUNGI

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง เบอร์ 6 หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


คำว่า อสังหาริมทรัพย์ ในทางกฎหมาย ได้แก่ ที่ดินและทรัพย์สินอื่นที่ติดอยู่กับที่ดิน มีลักษณะเป็นการถาวรหรือประกอบเป็นอันเดียวกับที่ดินนั้น เช่น อาคาร บ้านเรือน ทาวน์เฮ้าส์ คอนโดมิเนียม อาคารพาณิชย์ หอพัก และสิทธิทั้งหลายอันเกี่ยวกับกรรมสิทธิ์ในที่ดิน ทั้งกรรมสิทธิ์ในที่ดินที่มีโฉนดและสิทธิครอบครองในที่ดินที่ไม่มีโฉนด ที่ดิน

ความหมายของ ธุรกิจ หมายถึง กิจกรรมต่างๆที่จะจำหน่ายและให้บริการภายใต้กฎเกณฑ์ที่ได้กำหนดไว้ โดยมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน และมีวัตถุประสงค์เพื่อประโยชน์หรือกำไรจากการกระทำกิจกรรมนั้น

ดังนั้น ความหมายของคำว่า “ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์” จึงหมายถึง การสร้างรายได้จากการขาย การ ให้เช่า การพัฒนาบริหาร ที่ดิน บ้าน และอาคารต่างๆให้เกิดรายได้ขึ้นมา

การลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพยก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ

ลักษณะของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ 

การทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีหลายรูปแบบ ลักษณะของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เราสามารถแยก ออกเป็นประเภทใหญ่ๆได้ ดังนี้

1.การซื้อขายทั่วไป

2.การปล่อยเช่า

3.การเป็นนายหน้าซื้อขายหรือเช่า

 

 


       http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52499,large


กระดาษอาร์ตการ์ดสองหน้า 310 แกรม เหมาะกับการนำไปใช้ทำปกหนังสือหรือสมุดเล่มใหญ่ หนา เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้

ประเภทการใช้งาน

*หน้าปกนิตยสาร/สมุด

*บัตรอวยพร การ์ดเชิญงานแต่ง และงานอื่นๆ

*กล่องกระดาษสวยๆ


กระดาษ Sup-145-13  216 แกรม


พิพิธภัณฑ์นาฬิกาโบราณแห่งแรกของประเทศไทย

เวลาแต่ละวินาทีที่ผ่านไป ล้วนมีเรื่องราวที่น่าสนใจอยู่ในตัวเอง และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยบอกคุณค่า ของเวลาที่ผ่านมาได้ดีก็คือ นาฬิกา

           นาฬิกาที่ปรากฏอยู่บนข้อมือ นาฬิกาตั้งโต๊ะ หรือนาฬิกาแขวนผนัง ย่อมมีหน้าที่โดยตรงในการบอกเวลาที่ถูกต้องแม่นยำ นาฬิกาเป็นสมบัติที่จะเพิ่มมูลค่าได้ก็ต่อเมื่อมีคุณสมบัติที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเรื่องความสวยงามหรือกลไก เพราะเสน่ห์ที่แตกต่างเมื่อวันเวลาผ่านไป จึงเกิดกลุ่มผู้สนใจและสะสมนาฬิกาเป็นจำนวนมาก

สมัยก่อนนาฬิกาแต่ละเรือนจะไม่มียี่ห้อ คนไทยจึงนิยมตั้งชื่อกันเอาเอง บางชื่อนำมาจากแหล่งที่ซื้อ หรือบางเรือนก็ตั้งตามลักษณะที่โดดเด่น เช่น นาฬิกากระสือ เป็นนาฬิกาแขวนผนัง ด้านล่างมีตุ้มห้อยลงมา ไม่มีกล่องปิดคล้ายกับไส้ของกระสือ ส่วนบนที่เป็นตัวเรือนนาฬิกาจึงเปรียบเป็นหัว เมื่อลูกตุ้มแกว่งไปมาดูคล้ายกับไส้ของกระสือนั่นเอง

  นาฬิกาเลขไทย มีหน้าปัดเป็นกระเบื้อง เขียนเป็นเลขไทยแต่สั่งทำจากต่างประเทศ ชาวต่างชาติให้ความนิยมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมี นาฬิกาแดด เป็นนาฬิกาโบราณยุคแรก นาฬิกาย่ำรุ่งย่ำค่ำ มีเพียงเรือนเดียวในประเทศไทย และนาฬิกาพกขนาดเล็กเท่าเม็ดกระดุม

           พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของอาคารเลอคองคอร์ด พลาซา บนถนนรัชดาภิเษก นาฬิกาในพิพิธภัณฑ์มีจำนวนมากถึง 800 เรือน ทั้งที่เป็นนาฬิกาสมัยใหม่ และนาฬิกาโบราณ โดยเรือนที่เก่าที่สุดน่าจะมีมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 เลยทีเดียว


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44905,large


การพิมพ์สีแบบ 2 สี
สีของงานที่ต้องการพิมพ์ควรกำหนดให้โรงพิมพ์ทราบ เพราะจำนวนสีที่พิมพ์มีผลโดยตรงต่อราคา การนับสีจะนับเฉพาะสีที่พิมพ์ ไม่นับสีของกระดาษนะคะ ตัวอย่างเช่น กระดาษสี พิมพ์ตัวหนังสือ หรือรูปภาพ 2 สี  เช่นสีดำ และ สีแดง รวมเป็น 2 สี บนพื้นวัสดุ เรียกว่าพิมพ์ 2 สี

พิมพ์ 2 สี
การพิมพ์ 2 สี ใช้ได้กับงานหลายประเภท เช่น การ์ดอวยพร ปกหนังสือ กล่องกระดาษบรรจุสินค้าทั่วไป เพิ่มความน่าสนใจ  2 สีที่พิมพ์ จะพิมพ์สีอะไรก็ได้ เช่น แดง เหลือง นํ้าเงิน ดำ หรือเขียว และในสีที่พิมพ์นั้นก็เลือกความเข้มได้หลายระดับ ทำให้ดูเหมือนว่าพิมพ์หลายสีได้ เช่น พิมพ์สีแดงบนกระดาษขาว ถ้าพิมพ์จางๆก็จะได้สีชมพูเป็นต้น


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46186,large


กระดาษเมลเทิลไลท์ด้าน 350 แกรม:

เหมาะสำหรับงานพรีเมี่ยม ดีไซน์ที่โดดเด่นกว่าคู่แข่ง ปั๊มไดคัท เช่น

*การ์ดเชิญ / นามบัตร

*กล่องสบู่ / กล่องรูปหมอน

*กล่องของขวัญหรูหรา

*กล่องบรรจุสินค้าเช่นเครื่องประดับสวยๆ


กระดาษอาร์ตการ์ด 250 แกรม มีทั้งแบบด้าน และแบบเงา สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย เช่น

นามบัตร บัตรอวยพร การ์ดเชิญต่างๆ ปกหนังสือ ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน กล่องกระดาษ ถุงกระดาษ โปสการ์ด โปสเตอร์ แผ่นพับ​โบรชัวร์ นิตยสาร  เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้   ฯลฯ

พิมพ์ด้านเดียว / 2 ด้าน /เคลือบลามิเนท / สป๊อต ยูวี ,Spot UV

พิมพ์ระบบดิจิตอล ออฟเซท สวยงามมาก คมชัดสุดๆ


กระดาษอาร์ตการ์ด 260 แกรม มีทั้งแบบด้าน และแบบเงา สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย เช่น

นามบัตร บัตรอวยพร การ์ดเชิญต่างๆ ปกหนังสือ ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน กล่องกระดาษ ถุงกระดาษ โปสการ์ด โปสเตอร์ แผ่นพับ​โบรชัวร์ นิตยสาร  เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้   ฯลฯ

พิมพ์ด้านเดียว / 2 ด้าน /เคลือบลามิเนท / สป๊อต ยูวี ,Spot UV

พิมพ์ระบบดิจิตอล ออฟเซท สวยงามมาก คมชัดสุดๆ


กระดาษอาร์ตการ์ดหน้าเดียว 230 แกรม IP  สามารถพิมพ์งานได้หลากหลาย เช่น

นามบัตร บัตรอวยพร การ์ดเชิญต่างๆ ปกหนังสือ ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน กล่องกระดาษ ถุงกระดาษ โปสการ์ด โปสเตอร์ แผ่นพับ​โบรชัวร์ นิตยสาร  เพื่อเพิ่มความทนทานให้กับชิ้นงาน หรือสร้างความสวยงาม เมื่อนำกระดาษไปประกบกับฟิล์ม แล้วสามารถเพิ่มความแปลกใหม่และดึงดูดตาได้   ฯลฯ

พิมพ์ด้านเดียว / 2 ด้าน /เคลือบลามิเนท / สป๊อต ยูวี ,Spot UV

พิมพ์ระบบดิจิตอล ออฟเซท สวยงามมาก คมชัดสุดๆ


กระดาษ SVB-145-2 216 แกรม เนรมิตรรูปลักษณ์ของงานได้สวยงามดั่งใจนึก เหมาะกับการทำ

*การ์ดอวยพรสวยๆ / การ์ดงานแต่ง /การ์ดเชิญงานเปิดตัว

*กล่องกระดาษสำหรับผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มยอดขาย เพิ่มมูลค่าการรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์โทนเหลือง ส้ม สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


กระดาษอาร์ตด้าน 130g (130แกรม) คุณสมบัติ : เป็นกระดาษเคลือบผิวสองด้านและผ่านการขัดผิว เนื้อกระดาษแน่นมีสีขาวผิวเรียบ การใช้งาน :

นิยมใช้ในงานพิมพ์ประเภทสื่อสิ่งพิมพ์ชนิดต่างๆ เช่น

*นิตยสาร หนังสือ โปสเตอร์ ปฏิทิน

*ปกรายงาน,ปกหนังสือ,นามบัตร,แผ่นพับ,

*นิตยสาร,หนังสือ,โปสเตอร์  ฯลฯ


จั่วปัง (  Solid Board)   คือ กระดาษแข็งสีเทา  มีความแข็งแรง เนื้อกระดาษประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิลหลายชั้น มีความหนาเป็นเบอร์#8,#10,#12,#14,#16-#40 และมีน้ำหนักมาก สามารถนำกระดาษจั่วปัง ไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของ กระดาษเหมาะกับ การใช้เป็นโครงสร้าง ของบรรจุภัณฑ์กล่องแข็ง และอื่นๆ สามารถนำมาห่อปิดด้วยกระดาษหลายแบบ เช่น อาร์ตมัน แฟนซี สติ๊กเกอร์ เพื่อความสวยงามเหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม หรูหรา งามเลิศ ดีไซน์โดดเด่น อาจเป็นกล่องของชำร่วยงานแต่ง กล่องของขวััญ เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้


จั่วปังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างไร
     ในปีหนึ่งๆ ปรากฎว่า ด้วยจำนวนนับล้านๆ ของใบปลิวโฆษณาทางไปรษณีย์ คูปองขอบริจาคแคตาล็อคต่างๆ และหน้าโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีเพียงประมาณนับพันล้านแผ่นเท่านั้น ที่ได้ผ่านการอ่าน และที่เหลือนอกจากนั้นได้กลายเป็นขยะมูลฝอยในถังขยะมูลฝอย โดยไม่ผ่านการอ่านเลย จึงกลายเป็นการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองที่สุด กระดาษทุกชนิดที่เราใช้ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มาจาก เนื้อเยื่อของต้นไม้และมีกระดาษหลายชนิดที่เมื่อใช้แล้วสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่อีีก เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ กระดาษคอมพิวเตอร์ บัตรรายการ และซองจดหมายสีขาว การรีไซเคิลกระดาษ เริ่มด้วยกระบวนการ ใช้น้ำมันและสารเคมี กำจัดหมึกที่ปนเปื้อนออกไป ทำให้กระดาษเหล่านั้นกลายเป็ยเนื้อเยื่อ เพื่อนำเข้ากระบวนการ ผลิตเส้นใยที่สามารถนำไปผลิตเส้นใยเป็นกระดาษต่อไป ซึ่งจั่วปังเป็นกระดาษชนิดที่ได้จากเยื่อกระดาษรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยลดขยะมูลฝอยได้


กระดาษ Rives Design Extra Blanc (Bright White) 250 gsm.

ตัวอย่างการผลิต

*การ์ดเชิญ ปั๊มนูนเฉพาะที่ โลโก้ / ปั๊มเส้นพับ และไดคัทรู ใส่ตาไก่

สวยงาม พรีเมี่ยมสุดๆ ดีไซน์แบบไม่ซ้ำใคร เพิ่มยอดขายหลายเท่าตัว


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33556,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41331,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24284,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26534,large


โรงพิมพ์คุณภาพ รับสั่งทำ รับออเดอร์ รับผลิต ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ซองปฏิทิน กล่องปฏิทินหลากชนิด พิมพ์ออฟเซ็ต สีสี่ สวยงาม ทุกขนาด สวยเลิศ ทันสมัย ปฏิทินนานาชาติ จีน ไทย อังกฤษ ปฏิทินตั้งโต๊ะพรีเมี่ยม ปฏิทินตั้งโต๊ะคลาสสิค ปฏิทินตั้งโต๊ะสุดเท่ ปฏิทินตั้งโต๊ะผู้บริหาร ปฏิทินตั้งโต๊ะพนักงาน เสร็จตามกำหนด


โรงพิมพ์คุณภาพ รับสั่งทำ รับออเดอร์ รับผลิต ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ซองปฏิทิน กล่องปฏิทินหลากชนิด พิมพ์ออฟเซ็ต สีสี่ สวยงาม ทุกขนาด สวยเลิศ ทันสมัย ปฏิทินนานาชาติ จีน ไทย อังกฤษ ปฏิทินตั้งโต๊ะพรีเมี่ยม ซองปฏิทินคลาสสิค ซองปฏิทินกระดาษ ซองปฏิทินกระดาษเคลือบ เสร็จตามกำหนด


โรงพิมพ์คุณภาพ รับสั่งทำ รับออเดอร์ รับผลิต ปฏิทินตั้งโต๊ะ ปฏิทินแขวน ซองปฏิทิน กล่องปฏิทินหลากชนิด พิมพ์ออฟเซ็ต สีสี่ สวยงาม ทุกขนาด สวยเลิศ ทันสมัย ปฏิทินนานาชาติ จีน ไทย อังกฤษ กล่องปฏิทินตั้งโต๊ะพรีเมี่ยม กล่องปฏิทินพลาสติก กล่องปฏิทินกระดาษ กล่องปฏิทินกระดาษเคลือบ เสร็จตามกำหนด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24494,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15153,large


                    http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,2751,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44897,large


ธุรกิจบันเทิงไม่เคยหยุด แข่งขันกัน ยิ่งมีทีวี ดิจิตอล คู่แข่งยิ่งมาก ดึงลูกค้ากันด้วยกลยุทธสารพัด เพื่อความเป็นหนึ่งของเรตติ้ง  การสั่งทำงานด้านสิ่งพิมพ์เพื่อรองรับธุรกิจก็มีความสำคัญเช่นกัน  ไม่ว่าจะเป็นผังรายการในรูปแบบ โปสเตอร์ โบรชัวร์ หรือทำเป็นรูปเล่มแคตตาล๊อค ป้ายโฆษณาต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าจดจำ การออกแบบที่ฉีกแนว โดดเด่นในดีไซน์ การให้สี การพิมพ์มีความสำคัญมาก

*การผลิตสื่อสิ่งพิมพ์มีรูปแบบต่างๆที่สามารถสอดแทรกให้ผลงานดูเด่น ช่วยเพิ่มยอดเรตติ้งโดยงาย จึงไม่ควรมองข้ามการลงทุนในจุดนี้ เราผลิตตามที่คุณกำหนด ลวดลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ถุงกระดาษเนื้อดีพร้อมโลโก้ ลูกค้าช่วยเป็นสื่อกลางโฆษณาให้ธุรกิจของท่าน  ฝีมือปราณี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


กระดาษคร๊าฟ KI หนา 125 แกรม 

เหมาะสำหรับ 

*กล่องกระดาษสไตล์เก๋ๆ ทำปกรายงาน , นามบัตร

*เมนูอาหาร , งานศิลปะต่างๆ ถุงกระดาษแบบคลาสสิคๆ ถุงใส่สินค้า

*ถุงใส่กาแฟโบราณพร้อมโลโก้  ถุงใส่ของที่ระลึกงานแต่งงาน

*สามารถปะประกบ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับงาน

 


กระดาษ CX 22 Diamond White

ตัวอย่างที่สามารถผลิตจากกระดาษชนิดนี้ ได้แก่

*นามบัตรพรีเมี่ยม พิมพ์ออฟเซ็ท 5 สี ปั๊มนูน เคลือบยูวี / spot uv

*กล่องไม้สำหรับใส่สร้อยคอ  ใบห่อกระดาษ CX 22 หนา 120 แกรม ปั้มฟอยล์โลโก้ ด้านในบุกำมะหยี่

*การ์ด Voucher เป็นการ์ดสำหรับมอบให้กับลูกค้าของทางร้าน


การแยกประเภทของอุตสาหกรรม

 การแยกประเภทอุตสาหกรรมตามลักษณะการใช้   เป็นเกณฑ์  แยกได้  2  ประเภท คือ

                1.  อุตสาหกรรมสินค้าทุน  หมายถึง  อุตสาหกรรมที่ผลิตสินค้าซึ่งส่วนใหญ่นำไปใช้เป็นวัตถุดิบของโรงงานอุตสาหกรรมอื่นๆ  เช่นการทำเครื่องจักร เครื่องมือ  การถลุงโลหะ  อุตสาหกรรมเคมี อุตสาหกรรมฟอกหนัง  เป็นต้น

                2.  อุตสาหกรรมสินค้าบริโภค  หมายถึง  อุตสาหกรรมที่ทำการผลิตให้ได้ผลิตผลสำหรับประชาชนนำไปใช้ประโยชน์ในการดำเนินชีวิตประจำวัน  เช่น อุตสาหกรรมอาหารสำเร็จรูป  และของใช้ในครัวเรือน

การแยกประเภทอุตสาหกรรมตามลักษณะของการผลิต   เป็นเกณฑ์  จะแบ่งเป็น 3 ประเภท  คือ

                1.  อุตสาหกรรมเบื้องต้น  หรืออุตสาหกรรมที่ 1  เป็นการผลิตเพื่อให้ได้วัตถุดิบไปใช้ประกอบการ อย่างอื่น  เช่น  การกสิกรรม  การประมง  การทำเหมืองแร่

                2.  อุตสาหกรรมที่  2  เป็นการผลิตวัตถุสำเร็จรูป  เช่น การทำอาหารกระป๋อง   การสีข้าว

                3.  อุตสาหกรรมที่  3  เป็นกิจการด้านบริการ  เช่น การขนส่ง  การโรงแรม การแยกประเภทอุตสาหกรรมตามลักษณะและขนาดของกิจการ  เป็นเกณฑ์  จะแบ่งเป็น 3 ประเภท  คือ

                1.  อุตสาหกรรมขนาดใหญ่  หมายถึง อุตสาหกรรมที่ต้องใช้แรงงาน  เครื่องจักร  อุปกรณ์ และเงินลงทุนสูงมาก  เช่นอุตสาหกรรมถลุงเหล็กและผลิตเหล็กกล้า

                2.  อุตสาหกรรมขนาดย่อม  หมายถึง อุตสาหกรรมที่ต้องใช้แรงงาน  เครื่องจักร  อุปกรณ์ ตลอดจนเงินทุนน้อยกว่าอุตสาหกรรมขนาดใหญ่  เช่น  อุตสาหกรรมน้ำตาล

                3.  อุตสาหกรรมในครัวเรือน  หมายถึง อุตสาหกรรมที่ทำกันภายในครอบครัว ในบ้านที่อยู่อาศัยเป็นอุตสาหกรรมที่ใช้แรงงานคนเป็นส่วนใหญ่  ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ความชำนาญทางฝีมือ

 


กระดาษสีน้ำตาล Conqueror Bamboo Havana (สีน้ำตาลเข้ม )120 gsm

สวยงามระดับพรีเมี่ยม หากคุณกำลังมองหาความแตกต่างของสิ่งพิมพ์ที่ทันสมัย และโดดเด่นในดีไซน์ อย่างไม่จำกัด

ให้ผลตอบแทนเกินคาด

กระดาษสีน้ำตาล Conqueror Bamboo Havana คือคำตอบนั้นค่ะ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52480,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,47669,large


กระดาษอาร์ตการ์ด 300 แกรม PP (Art Card Paper)

ทำจากเยื่อเคมีและเคลือบผิวให้เรียบ

ใช้สำหรับงานพิมพ์ที่ต้องการความสวยงาม เช่น

*แคตตาล็อก โบร์ชัวร์ เต้นท์การ์ด สมุดโน๊ตเข้าห่วง

*นามบัตร

*การ์ดแต่งงาน การ์ดเชิญต่างๆ

*กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

*ป้ายสินค้า Tag Ornament & Star ทรงกลม


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18364,large
เรื่องของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในยุคปัจจุบันถือเป็นเทรนด์ที่ได้รับการ ตอบรับเป็นอย่างสูงจากสังคมทั่วโลก และถือเป็นหน้าที่ของทุกคนที่จะต้องช่วยกันดำเนินเรื่องดังกล่าวให้เป็นจริง ให้จงได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับบริษัทที่ดำเนินงานในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ เพื่อเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรและเป็นตัวอย่างที่ดีในการ ดำเนินธุรกิจที่ควรเอาเป็นแบบอย่างสำหรับบริษัทอื่นๆด้วย ซึ่งจะได้รับการยอมรับและสรรเสริญไม่มีที่สิ้นสุดจากสังคมอย่างแน่นอน

รักษาสิ่งแวดล้อมเอาไว้ สุดท้ายประโยชน์ก็ตกแก่สังคมอยู่ดี

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,5525,large


โรงพิมพ์ รับสั่งทำ พิมพ์นามบัตรสวม (Name Card) แบบออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ต ทันสมัย สะดุดตาผู้รับ เพิ่มยอดลูกค้าด้วยนามบัตรพิมพ์ออฟเซ็ท ช่วยเพิ่มยอดสั่งซื้อด้วยนามบัตรแบบออฟเซ็ทเป็นการลงทุนทำนามบัตรที่คุ้มค่า เสร็จตามกำหนด สีมากมายให้เลือก รับออเดอร์นามบัตรพรีเมี่ยมหลายคนที่กำลังคิดที่กำลังมองหาธุุรกิจ ใหม่ หลายคนที่กำลังเปิดร้านรองเท้าแฟชั่นใหม่ หลายคนที่อยากพัฒนาร้านรองเท้าแฟชั่น ที่กำลังดำเนินกิจการอยู่ แต่ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไร Missblendy.com ได้ขอให้คุณหนุ่ยเปิดคอลัมน์นี้ เพื่อแนะนำ และเสนอวิธีการขาย และเลือกซื้อรองเท้าแฟชั่นเพื่อนำไปขายสำหรับ นักธุรกิจ และพ่อค้าแม่ค้ามือใหม่

จริงๆแล้ว หลักการง่ายๆ ที่ควรยึดถือก็คือ คิดรายจ่ายที่มีทั้งหมด(แบบไม่หลอกตัวเอง) แล้วนำมาตั้งเป็นเป้าหมาย ที่จะต้องขายให้ได้ในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ หรือ แต่ละเดือน หลักการง่ายๆ แต่ทำตามยาก ยากอย่างไร? เดี๋ยวติดตามอ่านต่อตอนท้าย

มาพูดถึงเรื่องงบประมาณกันก่อน ต้นทุนหลักของร้านรองเท้าแฟชั่น สามารถแบ่งออกเป็นส่วนง่ายๆ ดังนี้

*ต้นทุนค่ารองเท้า

*ค่าเช่าแผง(ร้าน)

*ค่าอุปกรณ์ประกอบการขาย

*ค่าดำเนินการ และบริหารงานขาย


การดำเนินธุรกิจของผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จะ เป็นการซื้อ/เช่าเวลาจากทางสถานีโทรทัศน์พร้อมทั้งนำเสนอรายการต่างๆที่มี สาระและความบันเทิงออกอากาศรายการโทรทัศน์และขายโฆษณา โดยมีรายได้จากการขายเวลาโฆษณา การส่งเสริมการขายสินค้าและบริการในรายการของสถานีโทรทัศน์

ปัจจุบันรูปแบบการผลิตรายการโทรทัศแบ่งได้เป็นดังนี้
      1. ควิซโชว์ (Quiz Show) เป็นการดำเนินรายการที่มุ่งเน้นการถามคำถามผู้เข้าแข่งขันในรายการเป็นหลัก เพื่อหาผู้ชนะและชิงรางวัล โดยผู้ชมรายการโทรทัศน์จะได้รับทั้งสาระและความบันเทิงผ่านคำถาม และบรรยากาศการแข่งขันที่ตื่นเต้น สนุกสนาน
      2. เกมโชว์ (Game Show)
       

      3. ซิทคอม (Sit Com) เป็นรายการละครตลกเบาสมอง

      4. ละครชุด (Series)เป็นรายการละครที่ออกอากาศสัปดาห์ละ 2-3 วันๆละ 1-2 ชั่วโมง ส่วนใหญ่ละครจะดำเนินเรื่องราวจบภายใน 2-3 เดือน
       
       5. วาไรตี้ (Variety) รายการที่มีรูปแบบรายการและการนำเสนอที่หลากหลาย

       6. รายการเด็ก (Kids Game)
       
       7. รายการวัฒนธรรม (Cultural Show)

รายการโทรทัศน์เป็นสื่อที่ให้ความรู้ความบันเทิง ซึ่งมีแนวโน้มเติบโตอย่างชัดเจนตามความต้องการของผู้ชมรายการ ดังนั้นในอนาคตหากมีการการขยายช่องฟรีทีวีเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าผู้ผลิตรายการโทรทัศน์จะยังคงเป็นผู้ผลิตรายใหญ่กลุ่มเดิม ที่ต่างต้องใช้กลยุทธ์และความพร้อมทั้งในด้านความคิดสร้างสรรค์ ประสบการณ์ และเงินทุนในการผลิตรายการที่มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อช่วงชิงส่วนแบ่งการครอบครองตลาดซึ่งเชื่อว่าสีสันการแข่งขันของธุรกิจ นี้นับวันจะเข้มข้นยิ่งขึ้น
      


ก่อนอื่นเลยคุณต้อง “รู้จัก” ก่อนครับ เพราะการพรีเซนท์เองก็เหมือนกับ การรบ หรือ เหมือนกับการตลาด ที่คุณจะต้องรู้จักว่า ลูกค้าที่ฟังคุณคือใคร เราต้องการจะสื่อสารอะไรออกไป และ เรามีเวลา หรือ ทรัพยากรอื่นๆ อะไรบ้าง

Know your style: การพรีเซนท์ ที่ดี (และง่าย) คือการพรีเซนท์แบบเป็นตัวของตัวเอง ถ้าเราไปฝืนธรรมชาติ สิ่งที่จะเกิดขึ้นบนเวทีก็คือ ลืมสิ่งที่จะพูด ไม่เป็นตัวของตัวเอง ฯลฯ ซึ่งสไตล์การพูดของแต่ละคน ก็จะมีแตกต่างกันออกไป วิธีง่ายๆที่จะหาสไตล์ของตัวเองคือ ยืนอยู่หน้ากระจก แล้วลองพูดหัวข้อซักหัวข้อหนึ่งครับ เราก็จะรู้เองว่า เราเหมาะกับการพรีเซนท์ สไตล์ไหน แล้วลองฝึกสไตล์ที่เราถนัดให้ได้ดีที่สุด

Know your audience: การรู้จักคนฟัง ไม่ได้หมายถึง คนฟังเป็นคนที่เรารู้จักนะครับ (ฮา) แต่หมายถึงว่า เรารู้ว่า คนฟังนั้น เป็นคนประเภทไหน มีพื้นฐานความเข้าใจเป็นมาอย่างไร (เช่น มีความรู้ด้านเทคโนโลยี แต่ไม่มีความรู้ด้าน Marketing) ถ้าเรารู้จักคนฟัง เราก็จะสามารถมองต่อไปได้ว่า คนฟัง เขาอยากฟังอะไรจากเรา และ เราควรจะทำอย่างไรให้เขาฟังเราแล้วเข้าใจ แต่คำถามก็จะมีมาว่า อ้าว แล้วถ้าคนฟังมีหลากหลายจะทำอย่างไร คำตอบของผมจะมีอยู่ 3 แบบ ครับคือ

1. ทำเพื่อเสนอคนฟังที่สำคัญที่สุดในขณะนั้น (เช่น CEO หรือ กรรมการบริหาร หรือ ประธานกรรมการตัดสินรายการเกมกลยุทธ์ (ฮา))
2. ทำเสนอคนส่วนมาก ว่าในจำนวนผู้ฟังทั้งหมด คนประเภทไหนที่เป็นคนหมู่มาก (Majority)
3. นำเสนอตาม Objective ของการพรีเซนท์ในครั้งนั้น (เช่น พูดเรื่อง Research ข้อมูลจะให้มีแต่รูปภาพก็คงไม่ใช่ คงต้องลงรายละเอียดหลายๆอย่าง)
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,25442,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36321,large


ทุกวันนี้เราคงได้เห็นงานอีเวนท์ต่างๆที่ถูกจัดขึ้นออกข่าวทางโทรทัศน์มากมาย โดยงานอีเวนท์เหล่านี้ก็มักจะมีการจัดสร้างขึ้นมาให้ดูสดใสอยากให้ผู้คนเข้าไปเยี่ยมชมงานของตนเอง แต่จะมีใครบ้างละที่จะรู้ว่างานอีเวนท์เหล่านี้ถูกจัดตั้งมาเพื่ออะไร และคำว่า Event & Organization คืออะไร ? ดังนั้นวันนี้ผมก็จะมาเล่าความหมายของคำๆ นี้ให้ทุกคนทราบกันนะครับ

ความหมายของคำว่า Event & Organization นั้นเราต้องแยกออกมาให้เป็นสองส่วนก่อนครับ โดยจะได้ว่า

Event = งานกิจกรรม

Organization = การจัดการ

ดังนั้น Event & Organization ย่อมหมายถึง การจัดการงานกิจกรรมนั่นเอง โดยผู้ที่ดำเนินการจัดการงานกิจกรรมนั้นเราเรียกว่า Event Organizer โดยทีมงานที่เรียกตัวเองว่าเป็น Event Organizer นั้นจะรับหน้าที่จัดงานกิจกรรมให้ตรงตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง โดยการจัดงานอีเวนท์นั้นก็แบ่งได้ตามความต้องการของผู้ว่าจ้างดังนี้

1.การประชาสัมพันธ์ , ส่งเสริมการขาย

การจัดงานประเภทนี้จะถูกว่าจ้างจากผู้ว่าจ้างที่เป็นบริษัท และมีธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง ดังนั้นผู้ว่าจ้างเหล่านี้จึงจำเป็นที่จะต้องแข่งขันกันโปรโมทผลิตภัณฑ์ของตนให้เป็นที่รู้จักอยู่เสมอ ดังนั้นการจัดงาน Event เพื่อโปรโมทและส่งเสริมการขายก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะเป็นการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าโดยตรงอีกด้วย

2.งานสัมมนาวิชาการ

สาเหตุที่ผู้ว่าจ้างต้องการจัดงานประเภทนี้นั้น ส่วนใหญ่จะเป็นการทำเพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ขององค์กรให้ดูน่าเชื่อถือ เนื่องจากว่า การที่องค์กรน่าเชื่อถือขึ้นนั้นก็คือการเพิ่มรายได้ขององค์กรในทางอ้อมเช่นเดียวกัน เนื่องจากว่า การจัดสัมมนาครึ่งนึงก็ต้องมีการโฆษณา และการโฆษณาก็จะทำให้ผู้คนทั่วไปรับรู้และรู้จักองค์กรของผู้ว่าจ้างได้ครับ

จะเห็นได้ว่า Event & Organization นั้นกลายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แล้วในโลกธุรกิจ เพราะไม่เพียงแต่จะเพิ่มยอดขายให้แล้วก็ยังทำให้แบรนด์ของบริษัทเป็นที่รู้จักในสังคมมากขึ้น และยิ่งถ้าจัดงานได้ดีแล้ว ก็พูดได้เลยว่า รายได้ที่จะได้รับจากการส่งเสริมการขายด้วยงานอีเวนท์นั้นย่อมมากกว่าค่า Event & Organization แน่นอน


สื่อโฆษณาคือเครื่องมือทางการตลาดชิ้นหนึ่ง ที่มีหน้าที่นำพาข่าวสารที่ผู้โฆษณาต้องการให้ผู้บริโภค ได้รับรู้และเกิดความต้องการในสินค้า สื่อโฆษณาที่นิยมใช้  โดยทั่วไป ได้แก่ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร วิทยุ โทรทัศน์สื่อดังกล่าวเป็นสื่อหลักที่ใช้กันเป็นส่วนมาก ในงานโฆษณาเนื่องจากเป็นสื่อมวลชนที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคจำนวนมากงบประมาณด้านสื่อส่วนใหญ่ส่วนใหญ่จะมุ่งไปที่สื่อเหล่านี้เป็นอันดับแรกสำหรับสื่อ ณ จุดซื้อ แผ่นพับ ใบปลิว สื่อนอกสถานที่ เช่นแผ่นป้ายต่างๆจะมีความสำคัญในฐานะเป็นสื่อสนับสนุน ซึ่งทำหน้าที่ในการเตือนความจำผู้บริโภคที่มีต่อสินค้า

ประเภทของสื่อโฆษณา
1. สื่อสิ่งพิมพ์ Printed media advertising

    1.1 หนังสือพิมพ์ Newspaper
    1.2 นิตยสาร Magazine
    1.3 สื่อทางไปรษณีย์ Mail-order media
    1.4 สมุดโทรศัพท์หน้าเหลือง Directories
2. สื่อกระจายภาพและเสียง Broadcast media advertising
    2.1 โทรทัศน์ Television
    2.2 วิทยุ Radio
    2.3 โรงภาพยนตร์ Cinema
    2.4 อินเทอร์เน็ต Internet
3. สื่ออื่นๆ Other media advertising
    3.1 สื่อกลางแจ้ง Outdoor media
    3.2 สื่อทางยานพาหนะ Transit media
    3.3 สื่อโฆษณา ณ จุดซื้อ Point of purchase

 


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่ง รับออเดอร์ รับผลิตงานปั๊มไดคัท ปั๊มไดคัทสติกเกอร์เพื่อให้ลอกออกได้ ปั๊มไดคัทปะประกอบ ปั๊มปรุฉีก ไดคัทมือ พิมพ์ดิจิตอล พิมพ์สี่สี พิมพ์ออฟเซ็ท พิมพ์อิงค์เจท พิมพ์แบบพรี่เมี่ยม พิมพ์ตามแบบ ทันสมัย สีสรรสะดุดตา เพิ่มยอดขาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42288,large


ความแตกต่างระหว่างการโฆษณาและการประชาสัมพันธ์
การโฆษณา
การประชาสัมพันธ
 • การโฆษณามีจุดมุ่งหมายหลักเพื่อ “ผลกำไร”
 • การโฆษณาโดยส่วนใหญ่หวังให้เกิดผลใน
  ช่วงระยะเวลาสั้นๆ
 • การโฆษณาเป็นการจูงใจเพื่อให้ขายสินค้า
  และบริการได้
 • การโฆษณาต้องเสียค่าใช้จ่ายในการ
  ดำเนินการค่อนข้างมาก
 • การโฆษณาเป็นการสื่อสารทางเดียว
 • การโฆษณาต้องซื้อสื่อเพื่อเผยแพร่งานโฆษณา เช่น การซื้อเวลาในรายการของสื่อโทรทัศน์ หรือการซื้อพื้นที่ในหน้าหนังสือพิมพ์
 • การประชาสัมพันธ์มีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นมากกว่าผลกำไร
 • การประชาสัมพันธ์โดยส่วนใหญ่หวังผลสำเร็จในระยะยาว เพราะเป็นการสร้าง ทัศนคติที่ดีให้เกิดขึ้นการประชาสัมพันธ์เป็นการจูงใจเพื่อ
  สร้างภาพพจน์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับองค์กร
 • การประชาสัมพันธ์ส่วนใหญ่อาศัยความร่วมมือ
  จึงเสียค่าใช้จ่ายน้อย
 • การประชาสัมพันธ์เน้นการสื่อสารสองทาง การประชาสัมพันธ์ไม่ต้องซื้อสื่อโดยตรง
 • แต่มีค่าใช้จ่ายทางอ้อมในลักษณะของการเป็น
  ผู้สนับสนุนรายการ เช่น เสื้อผ้าพิธีกรการสนับสนุนสถานที่ดำเนินการ


อัญมณีและเครื่องประดับแม้จะเป็นสิ่งของฟุ่มเฟือย แต่ก็เป็นสินค้าที่ผู้คนทั้งไทยและเทศชื่นชอบ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญจากหลายสำนักวิเคราะห์ตรงกัน ว่ายังคงเป็นธุรกิจที่มีอนาคต ไม่ว่าการเติบโตของเศรษฐกิจโลกโดยภาพรวมจะชะลอตัวลงก็ตาม เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพในการจับจ่ายใช้สอย

เหตุจูงใจ ดึงดูดความน่าสนใจให้เข้ามาดูสินค้า (การสร้างโอกาสให้ร้าน)

 

1. การจัดร้าน ดูง่าย ดูน่าสนใจ
2. สินค้า แบบสวย ทันสมัย
3. ราคาขาย ไม่ขายแพงเกินไป และแสดงราคาให้เห็นชัด
4. การนำเสนอการขาย แบบมีชั้นเชิง ลำดับขั้นตอน
5. การส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นยอดขาย และเร้าใจลูกค้าให้มาสนใจซื้อสินค้า
6. พนักงานขาย มีความรู้เรื่องสินค้า อธิบายให้ลูกค้าฟังได้ผ่านการฝึกอบรมก่อนเป็นพนักงานขาย
7. บริการหลังการขาย ที่จะนำให้เกิดการซื้อซ้ำ
8. ทำเลที่ตั้งของร้าน อยู่ในที่ดีๆ มองเห็นง่าย

 

 

   
 

ธุรกิจอาหารสำเร็จรูปมีความจำเป็นมากขึ้นในดำรงชีวิตปัจจุบันโดยเฉพาะคนในเมืองหลวงที่การทำงานแข่งกับเวลา สภาพการจราจรที่ไม่เอื้ออำนวยต่อการเดินทางไปทานอาหารในร้านอาหารแม้จะอร่อยมากเพียงใดก็ตาม จึงเป็นโอกาสที่ดีของธุรกิจอาหารสำเร็จรูป ซึ่งสามารถเข้ามากินส่วนแบ่งตลาด แต่ก็ต้องไม่มองข้ามแพคเกจจิ้งด้วย เพราะการเห็นรูปเหมือนจริงมากเท่าๆไรก็จะสามารถดึงดูดความหิวอยากทานอาหารนั้นๆอย่างง่ายดาย  ถึงแม้แบรนด์จะมีความสำคัญ แต่ถ้าคู่แข่งรายใหม่ สามารถมีการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่แปลกและฉีกแนวออกไป ให้มีความแตกต่างจากคู่แข่งรุ่นเก๋า การแย่งชิงเค๊กก้อนโตก็ไม่ยากเกินไป

 

การออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปยังต้องคำนึึงถึงความสะอาดด้วย การใช้ฟิล์มสำหรับอาหารโดยเฉพาะ (Food Grade Film) เพื่อความปลอดภัยของผู้บริโภคเดี๋ยวนี้ธุรกิจนำเข้าสินค้ากลายเป็นธุรกิจยอดนิยม สร้างกำไรเป็นกอบเป็นกำอย่างมาก พ่อค้าแม่ค้าหลายคนตาลุกวาวอยากมาลองถนนธุรกิจสายนี้บ้าง นอกจากนี้ธุรกิจแนวนี้ยังมีลู่ทางการเริ่มทำและต่อยอดได้อีกมากมาย

สเน่ห์เฉพาะตัวของสินค้านำเข้าจากต่างประเทศคือคุณภาพและรูปแบบของ ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนกับของประเทศไทยเรา ความแตกต่างนี้จึงเป็นจุดสนใจเติมเต็มความต้องการของลูกค้าได้อย่างไม่มีที่ สิ้นสุด แต่หลายคนอาจจะกลัวกับการต้องนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ แต่จริงๆแล้ว วิธีการต่าง ๆ ไม่ได้ยากอย่างที่ทุกคนคิด

ธุรกิจนำเข้าสินค้าเป็นอย่างไร

ส่วนใหญ่สินค้าที่นำเข้ามาจะเน้นเป็นสินค้าที่มีต้นทุนถูก เพราะฉะนั้นสินค้าส่วนใหญ่จึงหนีไม่พ้นสินค้าจากแดนมังกร (ประเทศจีน) ขนส่งผ่านกันมาทางเรือ ทางเครื่องบิน มักจะสั่งตรงมาจากโรงงานเลยเพราะต้นทุนของสินค้าจะถูกลงกว่าตลาดทั่วไป

ปัจจุบันมีหลายบริษัทที่รับอำนวยความสะดวกเรื่องการเดินเรื่องศุลกากร ให้ ที่เราต้องทำก็เพียงแต่หา และติดต่อผู้ผลิต (Supplier) ในต่างแดน ที่มีสินค้าที่เราสนใจ ทำการตกลงเจรจาด้วยตัวเอง แล้วส่งเรื่องต่อให้บริษัทที่รับเดินเรื่องสำหรับ Pub Marketing ที่ดีต้อง

1. ตอบสนองความต้องการของลูกค้า (Response to Customer's Wants)
    - ผู้ชาย >>> ร้านมีกลุ่มผู้หญิงหน้าตาดีเยอะๆ
    - ผู้หญิง >>> เน้นเรื่องคนรู้จักและชื่อเสียง
2. ส่วนผสมทางการตลาด (Marketing Mix, 4Ps)
   - Product: ร้านหรูหรา บริการดี สะอาด ปลอดภัย ดนตรีมันส์ อาหารโอเค
   - Price: ราคาตั้งพอๆ กับร้านใกล้เคียง ที่ดังๆ (ราคาไม่ค่อยเกี่ยว)
   - Place: ย่านที่เปิดสำคัญมาก ย่านดีๆ อาจจะแพง แต่ถ้าคิดจะเปิดต้องลงทุน
   - Promotion: ข้อนี้ ขอกล่าวเป็น กลยุทธ์การสื่อสารการตลาด ครับ
3. กลยุทธ์การสื่อสารการตลาด (Marketing Communication Strategy)
   - การสื่อสารการตลาดก็ทำทั่วไป เช่น โฆษณาลงนิตยสารหรือรายการทีวี
   - แต่จะให้ดัง อาจจะต้องใส่วิชาพิเศษเข้าไปหน่อย เช่น กลยุทธ์ภาพหลุดดารา ไฮโซ ที่ผับนี้ กลยุทธ์สร้างกระแสสาวสวยมาเที่ยวผับนี้ในโลกออนไลน์ กลยุทธ์รถหรูหน้าร้าน กลยุทธ์สาวๆ ใจดี แจกเบอร์ง่าย (อันนี้ จ้างมา) และกลยุทธ์คนแน่น เกิดกระแสปากต่อปาก (Word of Mouth)

และที่สำคัญ:

1.) ปลอดภัย >>> ร้านต้องมี รปภ เอาไว้ตรวจบัตร เอาไว้ดูแล ตอนมีเรื่อง พวกเค้าจะรู้สึกสบายใจ
2.) สะอาด หรูหรา >>> ร้านต้องดูสะอาด โดยเฉพาะห้องน้ำ ถ้าทำให้หรูหราได้ก็ดี เพราะสาวๆ จะชอบเป็นพิเศษ
3.) คนรู้จัก >>> ข้อนี้สำคัญมาก บรรดาเจ้าของร้านหรือหุ้นส่วน ต้องมีเพื่อนหลายๆ กลุ่ม ที่สามารถจะเข้าถึงบรรดาน้องๆ เกรดเอได้ เพราะถ้าบอกว่ารู้จักและให้ส่วนลดแล้ว พวกเค้าพร้อมที่จะพาเพื่อนๆ มาเที่ยวแน่นอน
4.) ชื่อเสียง >>> ข้อนี้สำคัญที่สุด สาวๆ มักจะไปเที่ยว ถ่ายรูป และเอาขึ้น Facebook ไว้อวดเพื่อนๆ ว่ามาเที่ยวที่ไหน ชื่อเสียงจึงเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เพราะถ้าร้านไม่ดัง ไม่ Cool ไม่โพสขึ้นอยู่แล้ว หรือไม่มาให้เสียเวลาด้วยซ้ำไป
สำหรับชื่อเสียงเกิดได้ทั้งจากการสร้างภาพและจากปากต่อปาก
     - สร้างภาพ มาจากการโฆษณาลงนิตยสาร เชิญรายการทีวีไปสัมภาษณ์ มีดารา ไฮโซ เป็นหุ้นส่วน
     - ปากต่อปาก นี่แหละสำคัญที่สุด คนต้องแน่นมากถึงมากที่สุด และสาวๆ หนุ่มๆ หน้าตาดีไปกันเยอะ

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46799,largeขนาดรูปเล่ม 9 X 12 ซม. จำนวน 12 หน้ารวมปกเนื้อในใช้กระดาษอาร์ตการ์ด2หน้า 230 แกรม NBS พิมพ์ 2 สี 2 หน้า ทองและดำ

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือวิชาการ, book,หนังสือวิชาการไทย,หนังสือวิชาการอังกฤษ,หนังสือวิชาการนานาชาติ,หนังสือวิชาการจีน,หนังสือวิชาการคลาสสิค,หนังสือวิชาการรูปแบบทันสมัย,หนังสือวิชาการโรงเรียน,หนังสือวิชาการมหาวิทยาลัย,หนังสือวิชาการสุขศึกษา,หนังสือวิชาการต่างประเทศ คู่มือพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี หนังสือ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต งานเสร็จตามกำหนด
รู้จักกับฟิล์มลามิเนต (Laminated Films) คือฟิล์มพลาสติกสามารถผลิตได้จากเม็ดพลาสติกหลายชนิดทั้ง Polyester (PET), Polypropylene (PP),Polyethylene (HDPE, LDPE, LLDPE) Polyvinyl-Chloride (PVC) โดยฟิล์มทีผลิตจากพลาสติกแต่ละชนิด

จะมีคุณลักษณะเฉพาะตัวตามคุณสมบัติของฟิล์มที่แตกต่างกันออกไป เช่น คุณสมบัติทนความร้อน ป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ การหดตัวเมื่อโดนความร้อน การป้องกันการซึมผ่านของก๊าซอ๊อกซิเจนหรือคาร์บอนไดออกไซด์ ปัจจุบันฟิล์มพลาสติกได้ ถูกนํามาใช้ อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เช่น

นํามาผลิตเป็นถุงพลาสติก ซองพลาสติก หรือถูกนํามาทอเป็นกระสอบเป็นต้น โดย

ฟิล์มพลาสติกทีใช้สําหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สามารถผลิตได้ จากฟิล์มหลากหลายประเภท

ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ผลิต เช่น ฟิล์มยืด ฟิล์มหด และฟิล์มลามิเนต

(Laminated Films) ก็เป็นหนึ่งในฟิล์มหลายๆ ประเภทที่ได้รับความนิยมในการ นํามาใช้ผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน

 


โรงเรียน คือ สถานที่สำหรับฝึกสอนนักเรียนภายใต้การดูแลของครูหรืออาจารย์ หลายประเทศมีระบบการศึกษาอย่างเป็นทางการ ส่วนใหญ่เป็นการศึกษาภาคบังคับ ในระบบการเรียนนี้ นักเรียนจะผ่านโรงเรียนตามลำดับ ชื่อของโรงเรียนเหล่านี้อาจแตกต่างไปตามภาษาและประเทศ แต่โดยหลักจะมีโรงเรียนประถมสำหรับเด็กเล็ก และโรงเรียนมัธยมสำหรับเด็กโตที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับประถมมาแล้ว

นอกเหนือจากโรงเรียนหลักแล้ว นักเรียนในบางประเทศยังสามารถเข้าเรียนในโรงเรียนทั้งก่อน และหลังโรงเรียนประถม และมัธยม โรงเรียนอนุบาลเสริมการเรียนการสอนให้กับเด็กเล็กมาก มหาวิทยาลัย, โรงเรียนฝึกงาน, อุดมศึกษา อาจมีอยู่หลังจากจบมัธยมศึกษา โดยโรงเรียนอาจจะอุทิศเพื่อสอนแค่วิชาสาขาเดียว เช่น โรงเรียนวิชาเศรษฐศาสตร์ โรงเรียนสอนเต้น สอนปั้นหุ่นจำลอง

โรงเรียนในประเทศไทย จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการครั้งแรกในการปฏิรูปการศึกษาครั้งใหญ่ ในสมัยรัชกาลของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 เมื่อ พ.ศ. 2414 โปรดเกล้าฯให้ตั้งโรงเรียนหลวงแห่งแรกขึ้นในพระบรมมหาราชวัง คือโรงเรียนนายทหารมหาดเล็ก ต่อมาได้เปลี่ยนชื่อเป็น โรงเรียนสวนกุหลาบสอนวิชาภาษาไทย คณิตศาสตร์ และขนบธรรมเนียมราชการ

ต่อมายังได้โปรดเกล้าฯ ให้ตั้งโรงเรียนหลวงสอนภาษาอังกฤษขึ้นที่พระราชวังนันทอุทยาน ฝั่งธนบุรี โรงเรียนทำแผนที่ในกรมมหาดเล็ก โรงเรียนฝึกหัดอาจารย์ภายในปี 2016 ตลาดการบรรจุภัณฑ์มีแนวโน้มจะสูงถึง 3.85 แสนล้านบาท

เหตุผลสำคัญในการเติบโต มากจากทิศทางที่น่าสนใจ 3 ประการได้แก่

1.อุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย ยังเป็นแรงขับเคลื่อนหลักของอุตสาหกรรมการบรรจุภัณฑ์

ความต้องการในการส่งออกสูงง่ายต่อการเข้าถึงวัตถุดิบ ความต้องการสำหรับบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัยเพิ่มมากขึ้น

2. มีบริษัททางด้านอาหารกว่า 10,000 แห่ง ตลาดอุตสาหกรรมอาหารและอุปกรณ์บรรจุภัณฑ์ในประเทศจะเติบโตเฉลี่ย 20% ต่อปี

3. ในปีนี้การส่งออกวัสดุบรรจุภัณฑ์ – โดยเฉพาะฟิล์ม, พลาสติก และสิ่งพิมพ์ – อาจสูงถึง 1 แสนล้านบาท

ภายในปี 2019 ตลาดการบรรจุภัณฑ์กระดาษโลกจะเติบโตถึง 11.69 ล้านล้านบาท จากประมาณ 9 พันล้านบาทในปี 2012 หรือเติบโตถึง 4.4%

ยอดขายตลาดบรรจุภัณฑ์ทั่วโลก มีแนวโน้มจะแตะ 34.1 ล้านล้านบาท ในปี 2018 โดยยอดขายส่วนใหญ่จะมาจากทวีปเอเชียการจัดตั้งประชาคม เศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ในปี 2015 จะทำให้อุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการเจริญ เติบโตที่แข็งแกร่งร้านค้าที่ผลิตขนมอบ อาทิ ขนมปัง พาย เค้ก ขนมปังกรอบ คุกกี้ โดนัท และอีกหลายอย่าง และนำมาวางขายภายในร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อขนมอบสดใหม่จากเตา ร้านขนมปังบางร้านมีมุมกาแฟหรือชาในลักษณะคาเฟ่ให้บริการด้วย ดังนั้นถ้าตั้งใจจะเปิด ร้านเบเกอรี่ แล้ว ควรขายชาแกแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆเพิ่มเติมไปด้วยเพื่อความหลากหลายภายในร้านและยอดขายที่จะตามมา

แนวทางการจัดจำหน่ายสินค้า ถือเป็นเรื่องของศิลปะที่ละเอียดอ่อน หลักการที่สำคัญคือ อย่างแรกต้องศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภค และศึกษา ลักษณะการเดินซื้อสินค้าของลูกค้า ทั้งยังต้องพิจารณาชนิดของสินค้า แล้วจึงค่อยเริ่มวางแผนงานเป็นขั้นเป็นตอน แยกแยะ และจัดประเภทสินค้า หรือเบเกอรี่ของคุณ ให้เป็นหมวดหมู่และตกแต่งโดยมีลูกเล่นในการใช้สีสรร นอกจากนี้ยังต้อง บรรจุ สินค้าที่จะขายอย่างเหมาะสม พร้อมทั้งติดราคาให้ชัดเจน อาจประชาสัมพันธ์โดยใช้ป้ายบอก หรือมีสื่อโฆษณาอื่น ๆ และต้องไม่ลืม ตกแต่งร้านให้สะอาดและสวยงามอยู่เสมอ สำหรับในช่วงวันหยุดและเทศกาล เป็นโอกาสสำคัญที่เบเกอรี่ในร้านของคุณ จะเป็นที่ ปรารถนา ของลูกค้าเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งแรก ที่ไม่อาจมองข้าม คือ ทำเล การที่เราเลือกทำเลที่ดี และเหมาะสม แค่นี้ ก็มาชัยชนะไปกว่าครึ่งทางแล้ว เพราะมันจะไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถ้า เราทำขนมออกมาอร่อยมาก แต่ร้านเปิดอยู่ในทำเลที่ไม่มีคนเดิน หรือคนมาพบเห็น แต่อย่าลืมว่า ค่าเช่าที่คุณต้องจ่ายนั้น ต้องคุ้มกับทำเลที่ได้ด้วย ถ้าทำเลดีแต่ค่าเช่าแพง จนคุณต้องขาดทุน ก็คงจะไม่ดีแน่


ธุรกิจให้บริการความงาม (Beauty) หมายถึง ธุรกิจที่ให้บริการเกี่ยวกับการบำรุงและการรักษาความงามทั้งผิวหน้าและผิวกาย โดยใช้เครื่องสำอาง ครีมบำรุง

หรือสมุนไพร โดยกรรมวิธีการนวด พอก ขัด การอบตัว หรือใช้อุปกรณ์ที่ช่วยบำรุงเพื่อความสวยงามของผิวพรรณ โดยไม่นับรวมการนวดเพื่อบำบัดอาการหรือผ่อนคลายความเครียดหรือความผิดปกติของร่างกาย และไม่รวมการใช้อุปกรณ์ในการแก้ไขหรือปรับเปลี่ยนผิวพรรณ เช่น เครื่องสร้างแสงรังสีอุลตร้าไวโอเลต รังสีอินฟราเรด เป็นต้น  ธุรกิจให้บริการความงามที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน ยังมิได้มีการแบ่งแยกประเภทอย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการให้บริการความงามประเภทอื่นๆ ควบคู่ไป เช่น

การให้บริการร้านเสริมสวยก็จะมีการให้บริการความงามควบคู่ไปด้วย หรือแม้แต่ในธุรกิจสปาเองก็ยังมีการให้บริการความงามควบคู่ไปด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม หากพิจารณาจากประเภทของการให้บริการหลักๆ

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27503,largeธุรกิจโรงแรม ในช่วง 5-7 ปี ที่ผ่านมา โรงแรมบูติกเพิ่มจำนวนอย่างรวดเร็ว กระจายตัวทั่วทุกมุมโลก และได้รับความนิยมทั่วโลก ทั้งนี้เพราะทัศนคติการแสดง “ตัวตน” ผ่านโรงแรมที่เข้าพักดังคำกล่าว “you are where you stay” และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายของนักเดินทางจึงเกิดโรงแรมบูติกที่มีความหลากหลาย (โดยเฉพาะเรื่องการดีไซน์) เพื่อ ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์และ “ตัวตน” ที่แตกต่างของนักเดินทางแต่ละกลุ่ม ซึ่งส่วนใหญ่นิยมจับกลุ่มนักเดินทางระดับบนเพื่อขยับราคาเป็น “premium-priced hotel”

อานุภาพของระบบอินเทอร์เน็ตที่ก้าวหน้าและครอบคลุมมากขึ้น ทำให้นักเดินทางจากทุกมุมโลกรู้จักและเข้าถึงการจองของโรงแรมบูติกเหล่านี้ ได้มากขึ้นตามไปด้วย ประกอบกับบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีการจองและการตลาดเพื่อกลุ่มโรงแรม บูติกที่มีมากขึ้น ล้วนเป็นปัจจัยบวกต่อกระแสนิยมโรงแรมบูติก

สำหรับประเทศไทย บอกต่อกันมาว่าโรงแรมบูติกมีมาแล้วร่วม 10 ปี แต่โรงแรมที่อ้างตัวเองเป็น “บูติก” หลายแห่งมักมุ่งเน้นแค่การดีไซน์ และไม่ใส่ใจกับคอนเซ็ปต์เน้นเรื่องบริการในสไตล์โรงแรมบูติก เจ้าของโรงแรมบางแห่งยังเข้าใจผิดว่า ดีไซน์ของโรงแรมบูติกคือ สไตล์บาหลี หรือสไตล์ minimalist เท่านั้น และบางแห่งก็ลอกเลียนแบบดีไซน์มาจากโรงแรมอื่น จึงขาดบุคลิกความเป็นตัวเอง ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์สำคัญของ “โรงแรมบูติก”


ธุรกิจรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง เนื่องจากเมืองไทยกำลังส่งเสริมการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ใครที่มีพื้นที่ ที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือมีความสนใจอยากจะทำรีสอร์ทแบบเล็กๆ เพื่อเป็นการเริ่มต้นก่อน แต่ไม่รู้ว่าจะทำแบบไหนดี จะออกแบบอย่างไร ให้สามารถแข่งขันกับเจ้าอื่นๆ ได้ เพราะธุรกิจรีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีการแข่งขันกันสูงเช่นกัน และในวันนี้เราก็จะขอนำเสนอในมุมมองของผู้พักอาศัย ว่ารีสอร์ทแบบไหนที่เราจะเลือกจองห้องพัก เพราะเราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบไปเที่ยว และชอบที่จะพักในรีสอร์ทมากกว่าโรงแรม เพราะให้บรรยากาศที่ดีกว่า

ธุรกิจรีสอร์ทในบ้านเรา แต่ละปีนั้นผุดขึ้นเป็นจำนวนมาก แต่ก็ใช่ว่าทุกรีสอร์ทจะประสบความสำเร็จเหมือนกันหมด เพราะหลายแห่งก็ประสบความสำเร็จ แต่หลายแห่งก็มาไวไปไว ! รีสอร์ทชื่อดังของไทย มีอยู่หลายจังหวัดทั่วประเทศไทย มีลูกค้ามาใช้บริการปีละเฉียดแสนคน อะไร คือความสำเร็จของการสร้างธุรกิจ และบริหารจัดการรีสอร์ทให้เติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปี


การแบ่งประเภทสปามี 3 แบบ ดังนี้
1. กิจการสปาเพื่อสุขภาพคือ การประกอบกิจการที่ให้การดูแลเสริมสร้างสุขภาพ โดยประกอบไปด้วยบริการหลักและ บริการเสริมประเภทต่างๆ
2. กิจการนวดเพื่อสุขภาพ
3. กิจการนวดเพื่อเสริมสวย
 

ตามคำนิยามของ The International SPA Association (ISPA) สปาประกอบไปด้วยปัจจัยสำคัญ 10 ประการ ได้แก่
1. น้ำ (Water) สามารถนำไปใช้ได้หลายรูปแบบทั้งภายใน เช่น การดื่ม การกิน และภายนอก เช่น การอบ การแช่ หรือการนำมาเป็นส่วนประกอบในการบริการและการตกแต่งสถานที่
2. การบำรุง (Nourishment) เช่น อาหารสุขภาพ เครื่องดื่มสมุนไพรและสารอาหารบำรุงต่าง ๆ
3. การเคลื่อนไหวและการออกกำลังกาย (Movement, Exercise & Fitness) การเคลื่อนไหวในท่าทางที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่าง ๆ กัน สร้างความกระปรี้กระเปร่า เพิ่มพลังงาน เช่น การออกกำลังกายแบบต่าง ๆ การผ่อนคลายกล้ามเนื้อ บริการห้องออกกำลังกาย
4. การสัมผัส (Touch) เช่น การนวดและการสัมผัสที่สื่อสารความรู้สึกต่าง ๆ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น ผ่อนคลาย และบำบัดอาการปวดเมื่อย
5. Integration กิจกรรมสุขภาพที่บูรณาการความสัมพันธ์ที่สอดคล้องกันระหว่างกาย ความคิด จิตใจ จิตวิญญาณกับสภาพแวดล้อม
6. ศาสตร์ด้านความงาม (Aesthetics) การบำรุงรักษาความงามกับกระบวนการที่ใช้ผลิตภัณฑ์พืชพรรณธรรมชาติ สมุนไพรต่าง ๆ ที่มีผลกับร่างกายมนุษย์
7. สภาพแวดล้อม (Environment) สถานที่ตั้งประกอบไปด้วยสภาพแวดล้อมที่ดี สภาพภูมิอากาศที่เหมาะสม การออกแบบตบแต่ง รูปแบบบรรยากาศดี ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย
8. การแสดงออกถึงศิลปวัฒนธรรม (Art, Culture & Social) เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ที่สร้างความสุนทรียะและประทับใจในเวลาที่ได้พักผ่อน และมีสังคมที่ดีกับมิตรสหาย
9. เวลา และจังหวะ (Time, Space, Rhythms) ตระหนักถึงการใช้เวลาและจังหวะชีวิตทีได้ดูแลสุขภาพให้แก่ตนเอง มีเวลาปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ดีต่อสุขภาพโดยสอดคล้องกับวงจรธรรมชาติ
10. ระบบการบริหารจัดการที่ดี (Management and Operation System) มีการบริหารงานอย่างเป็นระบบ

ในปัจจุบันนี้มีช่องทางในการทำรายได้เสริมหลาก หลายช่องทางให้คุณได้เลือกทำกันมากมายไปหมดแต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ การหารายได้เสริมด้วยการทำขนมหวานรวมมิตร ขายนั่นเองค่ะซึ่งเป็นช่องทางในการสร้างรายได้เสริมอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ คุณได้ง่ายๆ แถมยังทำเงินได้ดีอีกด้วย

สำหรับอาชีพเสริมการขายขนมที่ต้องอาศัยฝีมือในการทำขนมเป้นพิเศษนั่นเองหลัก การง่ายๆ ในการทำขนมขายก็คือจะต้องทำขนมออกมาให้มีรูปร่าง และ สีสันที่น่ารับประทานละมีรสชาติที่หอมหวานและอร่อยเป็นหลัก เพื่อทำให้ผู้ซื้อนั้นเกิดการติดใจในรสชาติของขนมของคุณ

ใครที่กำลังคิดจะหารายได้เสริมด้วยการขายขนมจริงๆ ไม่ได้ทำยากหรือยุ่งยากวุ่นวายอย่างที่บางคนกำลังกังวนเพียงแค่คุณต้อง วางแผนก่อน เริ่มทำให้ดีก่อนจะได้ไม่เกิดความผิดพลาดตามาภายหลังนั่นเอง คุณควรที่จะเลือกวัตถุดิบในการทำที่มีคุณภาพไม่ใช่เน้นแต่ว่าจะใช้ของถูก เพียงอย่างเดียวเพราะของบางอย่างที่มีราคาถูกนั้นคุณภาพแย่มีมาก ถ้าคุณใช้วัตถุดิบราคาสูงคุณก็สามารถที่จะขายขนมในราคาที่สูงตามได้เช่น เดียวกันขอแค่รสชาติของขนมนั้นออกมาอร่อย คนก็ซื้อกินเหมือนเดิมดีกว่าบางร้านที่เลือกใช้วัตถุดิบในการทำขนมที่มีราคา ถูกอย่างเดียว โดยไม่ได้คำนึงถึงรสชาติของขนมเลย

การทำขนมขายใหม่ๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมให้ แก่ตัวเองนั้น อย่าทำขนมออกมาเยอะจนเกินนะค่ะทำแค่พอประมาณ แค่พอขายก่อนก็ได้ค่ะ แล้ววันรุ่งขึ้นค่อยทำใหม่ขนมจะได้อร่อยอยู่เสมอเหมือนทำสดใหม่อยู่ตลอด เวลา  เพียงเท่านี้รับลองว่าการหารายได้เสริมด้วยการขายขนมของคุณ ต้องทำเงินให้คุณได้อย่างแน่นอน วันล่ะหลายบาทเลยทีเดียวแหละค่ะ และอย่าทำขนมขายเพียงอย่างเดียวนะค่ะ คุณควรจะทำขนมคนล่ะชนิดกันออกมาให้ลูกค้าเลือกซื้อสักอย่างล่ะ 4-5 แบบลูกค้าจะได้มีหลายทางเลือกในการเลือกซื้อลูกค้าอาจจะซื้ออย่างล่ะอันไป รับประทานก็ได้ค่ะ


ธุรกิจขนส่งสินค้า (Transportation business) ความหมายโดยรวมหมายถึง การเคลื่อนย้ายคน (People) สินคัา(Goods) หรือบริการ (Services) จากตำแหน่งหนึ่งไปยังอีกตำแหน่งหนึ่ง ในกรณีของการเคลื่อนย้ายคนนั้นจะเป็นเรื่องของการขนส่งผู้โดยสารเสียเป็น ส่วนใหญ่ ในบริบทของหลักสูตรการจัดการการขนส่งนี้จะเน้นที่การขนส่งสินค้าหรือบริการ เป็นสำคัญ

กิจกรรมต่างๆ ที่อยู่ในขอบข่ายของกระบวนการทางโลจิสติกส์ประกอบด้วย
            - การบริการลูกค้า
            - การวางแผนเกี่ยวกับตำแหน่งที่ตั้งของอาคารโรงงาน คลังสินค้า
            - การพยากรณ์และการวางแผนอุปสงค์
            - การจัดซื้อจัดหา
            - การจัดการสินค้าคงคลัง
            - การจัดการวัตถุดิบ
            - การเคลื่อนย้ายวัตถุดิบ
            - การบรรจุหีบห่อ  (packaging )
            - การดำเนินการกับคำสั่งซื้อของลูกค้า
            - การขนของและการจัดส่ง
            - โลจิสติกส์ย้อนกลับ (อาทิเช่น การจัดการสินค้าส่งคืน)
            - การจัดการกับช่องทางจัดจำหน่าย
            - การกระจายสินค้า (Physical Distribution)
            - คลังสินค้าและการเก็บสินค้าเข้าคลัง
            - กิจกรรมการแปรรูปเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ (Reverse Logistics)http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,23017,orgอัญมณีและเครื่องประดับแม้จะเป็นสิ่งของฟุ่มเฟือย แต่ก็เป็นสินค้าที่ผู้คนทั้งไทยและเทศชื่นชอบ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงทั้งหลาย ฉะนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ผู้รู้และผู้เชี่ยวชาญจากหลายสำนักวิเคราะห์ตรงกัน ว่ายังคงเป็นธุรกิจที่มีอนาคต ไม่ว่าการเติบโตของเศรษฐกิจโลกโดยภาพรวมจะชะลอตัวลงก็ตาม เนื่องจากเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีศักยภาพในการจับจ่ายใช้สอยปัจจุบันแฟชั่นเปลี่ยนไปเร็วมากจนตามแทบไม่ทัน สังเกตุได้จากเสื้อผ้าหลากสไตล์ออกใหม่แทบทุกวัน  โดนใจลูกค้าว่างั้น ซื้อกันได้ทุกวันเหมือนกันเพราะแบบเก๋ไก๋ ถูกใจผู้ซื้อ การออกแบบบรรจุภัณฑ์ก็มีความสำคัญเช่นกัน  เพราะทั้งสองสิ่งควรช่วยส่งเสริมกันและกัน  บรรจุภัณฑ์สำหรับแบรนด์สินค้าพรีเมี่ยม สินค้าทุกประเภทมีแบรนด์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน แฟชั่นเครื่องประดับมักทำขึ้นให้เข้ากับยุคสมัย เข้ากับเสื้อผ้าที่สวมใส่ให้เข้าชุดตั้งแต่ ต่างหู สร้อยคอ แหวน กำไรข้อมือ สร้อยข้อมือ แม้แต่สร้อยข้อเท้า และยังมีเครื่องประดับตามร่างกายที่ปัจจุบันได้รับความนิยมเช่นกัน

วัสดุที่ใช้ผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องประดับก็เป็นแฟชั่นด้วย

*กล่องเคลือบกันน้ำ ถุงกระดาษขึ้นรูป กล่องกระดาษพรี่เมี่ยม หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด กระดาษชนิดพิเศษ มีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ ปั๊มนูน ปั๊ม ยูวี ไดคัท ช่วยเพิ่มยอดขายอย่างคาดไม่ถึง ทั้งยังเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญของฝาก เพื่อลูกค้า คนรู้ใจ คนที่รัก และทั่วไป และสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อลูกค้าระดับบน ฝีมือปราณี ดีไซน์สวยหรู ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48274,large


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีม่วง สีแดง สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38235,largeสำหรับธุรกิจเครื่องประดับ (Jewelry) นั้นเป็นตลาดที่ใหญ่และทำรายได้ให้กับประเทศไทยแต่ละปีไม่น้อยทีเดียวครับ ไม่ว่าจะเป็นด้านส่งออกหรือไม่ว่าจะเป็นขายให้กับนักท่องเที่ยวที่เข้ามา เที่ยวในประเทศไทยก็ตามครับ ยกตัวอย่างเช่นตลาดพลอยเมืองจันท์ครับ ช่วงวันเสาร์อาทิตย์ เต็มไปด้วยพ่อค้าแม่ค้าลูกค้า มานั่งเปิดโต๊ะขายพลอยกันครับ คนไทยฝีมือดีครับเผาพลอยได้น้ำงามมากๆครับ

สำหรับผู้ที่เปิดร้านตามแหล่งท่องเที่ยว ในตัวเมืองต่างๆ ควรคำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้

  1. การจัดร้าน ดูง่าย ดูน่าสนใจ
2. สินค้า แบบสวย ทันสมัย
3. ราคาขาย ไม่ขายแพงเกินไป และแสดงราคาให้เห็นชัด
4. การนำเสนอการขาย แบบมีชั้นเชิง ลำดับขั้นตอน
5. การส่งเสริมการขาย เพื่อกระตุ้นยอดขาย และเร้าใจลูกค้าให้มาสนใจซื้อสินค้า
6. พนักงานขาย มีความรู้เรื่องสินค้า อธิบายให้ลูกค้าฟังได้ผ่านการฝึกอบรมก่อนเป็นพนักงานขาย
7. บริการหลังการขาย ที่จะนำให้เกิดการซื้อซ้ำ
8. ทำเลที่ตั้งของร้าน อยู่ในที่ดีๆ มองเห็นง่าย

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


“อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์” ถือเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมหลักของไทยที่ใช้ “ดีไซน์” เป็นตัวขับเคลื่อน แต่ภาพรวมของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์ไม้ไทยในวันนี้คือ เรากำลังตกอันดับจากตำแหน่งต้นๆ ของภูมิภาค (และวิ่งตามหลังเวียดนาม อินโดนิเซีย มาเลเซีย อยู่ถึง 2-3 เท่า) เหตุเพราะไทยเรามีต้นทุนวัตถุดิบที่สูง ค่าแรงการผลิตสูง กฎระเบียบเรื่องการควบคุมป่าและไม้แปรรูปต่างๆ ก็มากกว่าประเทศอื่น ปัจจัยทั้งหลายเหล่านี้ส่งผลให้ยอดส่งออกเฟอร์นิเจอร์ไทยตกต่ำลงเรื่อยๆ แถมหนทางที่ธุรกิจจะเดินต่อในเชิง Mass Production ก็แทบเป็นไปไม่ได้ จุดแข็งและที่เหลืออยู่ของประเทศไทยขณะนี้มีเพียงสองประเด็นเท่านั้น คือ “ดีไซน์” และ “การตลาด”

ปัจจุบันไอเดียแปลกใหม่เกิดขึ้นมากมาย ผู้ที่จะมาทำธุรกิจให้ขายดิบขายดีเป็นที่นิยมจึงต้องคิดทำอะไรที่แปลกใหม่ เพื่อเป็นจุดเด่นให้กับตลาดนั้นๆและต้องไม่ซ้ำกับสินค้าอื่น ถึงจะเป็นที่ต้องการต่างให้ความสนใจกันเป็นอย่างมาก และวันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่ประสบความสำเร็จได้จากความชอบการประดิษฐ์ คือ เฟอร์นิเจอร์ถังน้ำมัน ผู้ที่นำแนวคิดมาความสร้างสรรค์ทำให้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก


ในบรรดาธุรกิจส่งออกที่ทำเงินเข้าประเทศหลักหลายหมื่นล้านบาทมีไม่กี่ประเภท หนึ่งในนั้น คือ สินค้าและผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านซึ่งมีผู้ประกอบการ ในบ้านเราหลายพันราย ทั้งรายเล็กรายใหญ่รวมไปถึงกลุ่มวิสาหกิจชุมชนต่าง ๆ ที่ทำธุรกิจดังกล่าวถือเป็นตลาดใหญ่ที่มีเม็ดเงินสะพัดมหาศาล

อย่างไรก็ตามในภาวการณ์ตลาดของโลกที่มีการแข่งขันกันสูง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านของไทยจำเป็นจะต้องปรับตัว เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า โดยเฉพาะในเรื่องการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของคุณภาพ การดีไซน์ การใช้ประโยชน์ รวมถึงเรื่องราคา ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าคู่แข่งของไทยนั้นนอกจากจะมีประเทศต่าง ๆ ในอาเซียน อย่างเวียดนามและมาเลเซียแล้ว ยังรวมไปถึงจีนอีกด้วยแต่ในขณะเดียวกันจีนก็ถือเป็นคู่ค้าที่สำคัญอีกราย

หัวใจหลักอยู่ที่คุณภาพ รูปแบบการดีไซน์ การใช้ประโยชน์อย่างคุ้มค่า และราคาสมเหตุสมผล


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52192,org

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด

 

 

                                           http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,43437,large12 ขั้นตอนก่อนเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์ (Franchise)

1. รู้จักระบบแฟรนไชส์ แฟรนไชส์ซอว์ (Franchisor) คือ ผู้ขายสิทธิแฟรนไชส์ ขายสิทธิรูปแบบ
การทำธุรกิจ ตราสินค้า มาตรฐานการทำธุรกิจ แฟรนไชส์ซี (Franchisee) คือ ผู้ซื้อสิทธิแฟรนไชส์
(ผู้ที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์)

2.เลือกประเภทธุรกิจที่สนใจ วิเคราะห์ตัวเองว่าชอบธุรกิจประเภทใด

3. ศึกษาหาข้อมูลบริษัทแฟรนไชส์ วิเคราะห์ข้อมูลจากแหล่งต่างๆ ทั้งจากแฟรนไชส์ซอร์ กระทรวงพาณิชย์ สมาคมแฟรนไชส์ต่างๆ สถาบันการเงิน ปัจจุบันธนาคารกสิกรไทยได้คัดเลือกแฟรนไชส์
ที่ได้มาตรฐาน และผ่านการวิเคราะห์จากธนาคารกว่า 65 แฟรนไชส์ เพื่อเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับ
ผู้สนใจในธุรกิจแฟรนไชส์

4.มองหาทำเล ทำเล เป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจแฟรนไชส์

5.เริ่มติดต่อพูดคุยบริษัทแฟรนไชส์ต่างๆ เลือกแฟรนไชส์ที่สนใจอย่างน้อย 3 แฟรนไชส์ ติดต่อ
ขอข้อมูลเพิ่มเติมและสอบถามรายละเอียดการลงทุน ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงรูปแบบและการแบ่งผลตอบแทน

6.วิเคราะห์และเปรียบเทียบ ได้แก่ วิเคราะห์รูปแบบการลงทุน, ยอดเงินลงทุน, ค่าใช้จ่ายต่างๆ, สัดส่วนและวิธีการแบ่งผลตอบแทน, ระยะเวลาการคืนทุน

7.ตัดสินใจและเริ่มต้นดำเนินกิจการแฟรนไชส์ ตัดสินใจเลือกแฟรนไชส์ที่ต้องการ แฟรนไชส์ที่เลือกควรมีตัวอย่างความสำเร็จให้เห็นชัดเจน ติดต่อเพื่อเจรจาการลงทุน หาข้อมูลเชิงลึกเพื่อประกอบการตัดสินใจ เข้าเยี่ยมชมการดำเนินการและกระบวนการบริหารการจัดการร้านค้าแฟรนไชส์ ศึกษาสัญญาแฟรนไชส์ แฟรนไชส์ที่ดีสัญญาควรเป็นธรรม

8. แฟรนไชส์ซอร์คัดเลือกผู้ร่วมลงทุนอย่างไร ศักยภาพของผู้ร่วมลงทุนที่มีเงินทุนส่วนตัวไม่ใช่ปัจจัยสำคัญที่สุด แต่ความตั้งใจและความใส่ใจในธุรกิจสำคัญ

9. มองหาแหล่งเงินทุน พิจารณาวงเงินลงทุน วิเคราะห์เงินทุนส่วนตัว และมองหาแหล่งเงินทุนส่วนเพิ่ม หากทุนไม่พอลองปรึกษาธนาคารพาณิชย์ที่เข้าใจและเชี่ยวชาญในธุรกิจแฟรนไชส์

10. ดำเนินการสินเชื่อและเตรียมพร้อมเปิดกิจการ หากเลือกลงทุนในแฟรนไชส์ที่ร่วมโครงการกับธนาคารต่างๆ สามารถแจ้งที่ผู้ประสาน
งานแฟรนไชส์ซอร์ได้เลย ทางแฟรนไชส์ซอร์จะดำเนินการส่งรายละเอียดการลงทุนให้กับธนาคารกระบวนการง่าย ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องใช้งบการเงินหรือ Statement ใดๆ ในการขอสินเชื่อ วงเงินอนุมัติเร็ว 3 วัน 7 วันรับเงิน ระหว่างนี้สามารถเตรียมความพร้อมเรื่องการก่อสร้าง และการตกแต่งสถานประกอบการ รวมถึงการจัดซื้อเครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการเปิดกิจการค่าใช้จ่ายต่างๆ ธนาคารจะชำระตรงผ่านแฟรนไชส์ซอร์

11.เตรียมพร้อมก่อนเปิดกิจการ เจ้าของกิจการจำเป็นต้องเข้ารับการฝึกอบรมการดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์ตามมาตรฐานที่แฟรนไชส์ต่างๆ กำหนดไว้ และสรรหาบุคลากรที่จำเป็นต่อการดำเนิน

12.เปิดดำเนินกิจการ


เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เบอร์ 12 ตัดขนาด 44 cm.
 ( ถุง 1 ใบ ใช้เชือก 2 เส้น ) กระดาษรองหูถุง กล่องแป้ง 300
 แกรม

 โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนดการหางานทำในรูปแบบติดต่อกับบริษัทจัดหางานในปัจจุบัน  ได้เพิ่มจำนวนการหางานบนอินเตอร์เนทมากขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เกิดบริษัทจัดหางานมากขึ้นตามลำดับเช่นกัน เพื่อความสะดวก และประหยัดเวลาในการเดินทาง การส่งเอกสารแบบอิเลคโทรนิคส์ยังช่วยประหยัดทรัพยากรธรรมชาติได้มากอีกทาง 

การขออนุญาตจัดหางานให้คนหางานทำในประเทศ (สำนักงานจัดหางานเอกชน) ผู้ขออนุญาตจัดหางานในประเทศต้องมีคุณสมบัติ
1.มีสัญชาติไทย
2.มีอายุไม่ต่ำกว่ายี่สิบปีบริบูรณ์
3.ไม่เป็นผู้รับอนุญาตจัดหางาน
4.ไม่เป็นผู้อยู่ในระหว่างถูกสั่งพักใช้ใบอนุญาตทำงาน
5.ไม่เคยถูกเพิกถอนใบอนุญาตจัดหางาน
6.ไม่เป็นคนไร้ความสามารถหรือเสมือนไร้ความสามารถ
7.ไม่เป็นผู้มีหรือเคยมีความประพฤติเสื่อมเสียหรือบกพร่องในศีลธรรมอันดี
8.ไม่เป็นกรรมการหุ้นส่วน หรือผู้จัดการของนิติบุคคลซึ่งเป็นผู้รับอนุญาตจัดหางาน
9.ไม่เป็นกรรมการหุ้นส่วน หรือผู้จัดการของนิติบุคคลซึ่งถูกเพิกถอนใบอนุญาตจัดหางาน หรืออยู่ในระหว่างใช้สิทธิอุทธรณ์คำสั่งเพิกถอนใบอนุญาตจัดหางาน
10.ไม่เคยได้รับโทษจำคุกโดยคำพิพากษาถึงที่สุดหรือคำสั่งที่ชอบด้วยกฎหมาย ให้จำคุกในความผิด ที่กฎหมายบัญญัติให้ถือเอาการกระทำโดยทุจริตเป็นองค์ประกอบ หรือในความรับผิดตาม พ.ร.บ. นี้
11.มีหลักประกันเป็นเงินสด, พันธบัตรของรัฐบาลไทยหรือสัญญาค้ำประกันของธนาคารเป็น จำนวนเงิน 100,000 บาท

 
 

 

 

 

 

 

เมืองไทยอากาศร้อนเกือบทั้งปี ธุรกิจเครื่องดื่มจึงเหมาะมากกับสภาพอากาศแบบนี้ นอกจากการดื่มน้ำธรรมดาทั่วไป
ยังมีเครื่องดื่มประเภทที่นิยมมากที่สุดคือ กาแฟ รองลงมาคือเครื่องดื่มแนวสุขภาพ น้ำผลไม้ต่างๆ ,ชามุก, ชาเขียว เป็นต้น
ธุรกิจเครืื่องดื่มจึงเกิดขึ้นเหมือนดอกเห็ด ตามสถานีรถไฟฟ้า ร้านข้างถนน แม้แต่รถเข็นขายกาแฟตามทางเท้าทั่วไป
นอกจากเครื่องดื่มดังกล่าวยังมีอีกประเภทที่ขายดี คือเครื่องดื่มตามบาร์ ไนท์คลับต่างๆ มีให้เลือกหลากหลาย  

 


แรงขับเคลื่อนของตลาดอาหารเสริม

แรงขับเคลื่อน (drving force) ที่จะทำให้อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพและกลุ่มผลิตภัณฑ์วิตามิน มีการเติบโตมากขึ้นคือ

– แนวโน้มทั้งคนหนุ่ม สาวและคนสูงอายุในประเทศไทยให้ความสนใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

– คนสูงอายุในประเทศไทยมีแนวโน้มที่จะอายุยืนมากขึ้น โดยมีการ คาดการณ์ว่าตลาดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมในกลุ่มคนวัยทอง ผู้สูงอายุรวมถึงกลุ่มวิตามินเสริมด้านต่าง ๆ ปี 2558 นี้จะเติบโตไม่น้อย กว่า 20% เลยทีเดียว

ทั้งนี้รวมถึงตลาดสมุนไพรจากโอทอปที่มีมูลค่าเพิ่มจาก 1.2 หมื่นล้านบาทเป็น 1.4 หมื่นล้านบาทในปี 2558 ในแง่การทำตลาดผู้ประกอบการต้องมุ่งเน้นไปที่คุณภาพ สินค้าต้องผลิตจากธรรมชาติ และได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญว่าปลอดภัยและได้ผลตรงตามความต้องการของ ผู้บริโภค ผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพเริ่มจะแทรกตัวเข้ามาเป็นผลิตภัณฑ์ที่เราใช้ในชีวิต ประจำวันมากขึ้น เครื่องดื่มแบรนใหม่ๆผสมวิตามินเข้าไปกับผลิตภัณฑ์ของตัวเองและได้รับการตอบ รับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภค

98% ไม่รู้จักสารอาหารไฟโตนิวเทรียนท์ และสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย


ในสภาวะการณ์ปัจจุบันตลาดอาหารปรุงสุก/อาหารสำเร็จรูป ( Ready-to-eat food )มีการแข่งขันสูงมาก ต่างก็หาเครื่องมือหรืออุปกรณ์ในการตรวจติดตามเพื่อใช้ในการประกันคุณภาพ สินค้า ที่ให้ความคุ้มค่าและประโยชน์สูงสุด อาหารสำเร็จรูปของไทยเป็นที่นิยมในหมู่คนทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่มีสถานที่ประกอบอาหารเช่นหอพัก  ห้องเช่า อพาร์ทเม้นท์ที่ไม่ให้ทำอาหารในห้อง แม้แต่ผู้ที่ทำอาหารไม่เป็นก็สะดวก เพราะรสชาดใกล้เคียงกับอาหารที่ปรุงสดๆ

อาหารสำเร็จรูป เป็นอาหารท่ีอำนวยความสะดวกอีกประเภทหนึ่ง ได้แก่ อาหารสำเร็จรูปประเภทต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารแปรรูปที่ใช้บริโภคเป็นอาหารมื้อหลัก จำพวกเนื้อสัตว์ หรืออาหารทะเลบรรจุภาชนะกระป๋องปิดสนิท หรือใช้บริโภคร่วมกับอาหารหลัก

อาหารสำเร็จรูปที่พร้อมบริโภคทันที หมายถึง อาหารที่ผลิตเรียบร้อยพร้อมบริโภคที่บรรจุในภาชนะพร้อมจำหน่ายได้ทันที อาหารแช่เยือกแข็ง (frozen food) จัดเป็นอาหารที่อำนวยความสะดวกชนิดใหม่ท่ีผลิตขึ้นในประเทศไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมานานแล้วในต่างประเทศ เพราะเป็นอาหารสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลา แม้กระทั่งจะออกจากบ้าน จึงมีผู้คิดค้นพัฒนาอาหารจานด่วนให้เก็บรักษาได้นาน โดยการนำไปแช่เยือกแข็งเมื่อปรุงผสมเสร็จแล้ว นำกล่องกระดาษใส่อาหารที่ปรุงสำเร็จรูปแช่เยือกแข็งไว้ เมื่อจะรับประทานจะนำมาใส่เตาไมโครเวฟเพียงเวลาไม่กี่วินาทีก็สามารถนำออกมา รับประทานได้ทันที สำหรับภาชนะบรรจุของอาหารประเภทนี้ อาจเป็นแผ่นหรือถุงพลาสติก กล่องกระดาษ หรือโฟม หรือกระป๋องตามความเหมาะสมของสภาพอาหารและการจำหน่าย

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27079,large

 แนวโน้มของอุตสาหกรรมต่อเรือและซ่อมเรือของไทย

         อุตสาหกรรมต่อเรือและซ่อมเรือของไทยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น ตามความต้องการใช้เรือในการขนส่งทางน้ำ การประมง และการท่องเที่ยวทางน้ำ ในปัจจุบันอู่เรือไทยมีขีดความสามารถในการซ่อมเรือได้ถึงขนาด 140,000 ตันกรอส (อู่เรือยูนิไทย) และได้เปรียบในเรื่องราคาซ่อมและคุณภาพ แต่ควรปรับปรุงเรื่องเวลา เพราะอู่เรือต่างประเทศทำได้ดีกว่า ตลาดต่อเรือสินค้าหรือเรือพาณิชย์ ถือเป็นตลาดต่อเรือที่มีศักยภาพสูง เพราะเป็นกองเรือที่มีความสำคัญและเกี่ยวข้องกับการค้าทางทะเลโดยตรง

         ตลาดเรือพาณิชย์ จากการพัฒนาเศรษฐกิจและการค้าทางทะเลของภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วโลก ส่งผลให้กองเรือพาณิชย์เติบโตอย่างต่อเนื่อง ตลาดเรือสินค้าที่มีศักยภาพของอู่เรือไทย คือ เรือสินค้าที่มีขนาดไม่เกิน 20,000 เดดเวทตัน เพราะเป็นเรือที่มีขนาดใกล้เคียงกับขีดความสามารถของอู่ต่อเรือไทย และเหมาะสมกับทำเลและการรองรับการต่อเรือของประเทศไทย

         ตลาดเรือประมง กองเรือประมงไทยโดยรวมมีอัตราขยายตัวต่ำมาก เนื่องจากการลดลงของทรัพยากรสัตว์น้ำในน่านน้ำไทยและมหาสมุทรอินเดีย ราคาน้ำมันเพิ่มสูงขึ้นกระทบต้นทุนการประมง การออกมาตรการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเรือประมงและการทำประมงเพื่ออนุรักษ์สัตว์น้ำของกรมประมง ทำให้เรือประมงไทยซึ่งทำประมงชายฝั่งต้องงดทำการประมงไป แต่การซ่อมเรือประมงมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น เพราะดัดแปลงเรือประมงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการจับสัตว์น้ำ หรือดัดแปลงเพื่อใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ เช่นรองรับการท่องเที่ยวทางน้ำ ส่วนเรือประมงต่างชาติมักจะไม่มาซ่อมเรือในประเทศไทย

         เรือเฉพาะทาง ตลาด ต่อเรือเฉพาะทางของไทยมีแนวโน้มเพิ่มขึ้น สอดคล้องกับการเพิ่มขึ้นของเรือประเภทนี้ในตลาดโลก โดยขนาดเรือเฉพาะทางในตลาดโลกที่ต้องการมากที่สุดคือ ขนาดต่ำกว่า 1,000 ตันกรอส (ยกเว้นเรือ Ferries) ซึ่งอู่ต่อเรือเฉพาะทางของไทยสามารถต่อเรือได้ในขนาดใกล้เคียงกัน ถือเป็นโอกาสดีที่อู่เรือไทยจะได้พัฒนาฝีมือในตลาดโลก

         อุตสาหกรรม ต่อเรือ นอกจากจะเป็นอุตสาหกรรมที่ต้องใช้เงินลงทุนสูงและคืนกำไรยากแล้ว ยังมีอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องอีกจำนวนมากหลายระดับ รวมทั้งต้องอาศัยเทคโนโลยีและองค์ความรู้ด้านวิศวกรรมชั้นสูงจากหลายสาขา จึงจำเป็นที่รัฐบาลจะต้องให้การส่งเสริมอย่างจริงจัง ต่อเนื่อง และครบวงจร ดังเช่นที่นานาประเทศที่อุตสาหกรรมต่อเรือเจริญรุดหน้าอย่างรวดเร็วและ มั่นคงได้ให้การส่งเสริมอุตสาหกรรมต่อเรือของตนเองhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50109,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42342,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44744,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26645,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40305,large                                             http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15851,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24681,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19759,largeThailand - Telecoms Infrastructure, Operators, Regulations - Statistics and Analyses

This report provides an overview of the telecommunications market in Thailand and the regulatory reform that is taking place, together with a selection of the most recent available key indicators for the sector. The overview includes information on the national telecommunications infrastructure. The report also includes scenario forecasts for fixed line subscribers.

The country’s telecom industry has undergone a period of strong growth which has started to moderate in the last few years. The mobile market has been a case in point growing by substantial amounts annually and passing the 100% penetration milestone.

While the country has gained considerably from a liberalized telecoms sector, there still remains much work to be done on regulatory reform. Of particular concern was the respective roles into the future of the two state-owned enterprises – TOT and CAT; it was not clear how the government was going to handle the reforms needed in this regard.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52221,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,35299,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52221,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22946,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,11077,large


When you start thinking about wedding invitations, it’s easy to veer from excited to overwhelmed and back again. There are so many beautiful options (Letterpress! Gold foil! Engraving!). Or maybe you’re thinking about DIYing your invites, and your brain is running wild trying to sort out design and printing options… and do you really need all those extra inserts? (Spoiler alert: you don’t.) But the truth is, you only have a limited amount of time and money to devote to your wedding invitations, and you need to make some sanity saving decisions quickly.

Luckily we’ve got you covered. From an overview of printing styles, to cheap wedding invitation options, to everything you need to know if you want to DIY your invites, we’re here to reduce the number of tears shed over these pretty scraps of paper? Why? Because, well, the APW staff collectivly spilled buckets of tears over our own lovely invitations, and we want better for you.

Remember—the point of wedding invitations is mostly to get people to your wedding, all while possibly creating a tiny memento of an important day. (Mostly, if we’re being honest, for you.)


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33256,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18993,large


Your guide to expatriate banking services in Thailand

Many local banks will require foreigners to hold a work permit or long-term visa before an application to open an account can be processed. It is advisable to visit a branch in person and confirm their acceptance criteria, as the terms and conditions can vary between banks.

If you application for an account is successful, in most cases you will need a work permit if you wish to have access to internet banking. In addition, you may also need long-term Thai residency if you require a credit card or chequebook.

Non residents are, however, allowed to open foreign currency savings accounts, subject to Thailand’s foreign exchange regulations. As with all bank applications, you will be required to provide personal identification, which typically includes a passport and residency or work permits. A letter of reference from an employer, in addition to a letter of reference from your existing bank, along with recent bank statements, can all help to support your application.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,2598,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,480,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,2695,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42241,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41831,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18185,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44121,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19802,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,49056,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30269,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42267,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42482,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51404,large


   http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38890,large 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,7673,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15860,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15860,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15860,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15860,large2016 may be the year that virtual reality (VR) technology breaks into the mainstream. Hardware manufacturers like Oculus are gearing up, with the first Rift headsets reaching customers at the end of March and many people lining up to experience different 'realities'.

It will all start with the big markets of gaming and entertainment, but what else can VR offer? E&T takes a look at the opportunities in fields as diverse as manufacturing, healthcare, criminal justice and many more. Where will it take you? Only time will tell.


test 123


Importing pharmaceuticals, food, food supplements, products for animal health, medical devices, cosmetics, or other medical and hazardous substances into Thailand requires registration with the Food and Drug Administration of Thailand (FDA).

The Thai FDA requires importers and manufacturers in Thailand to obtain FDA approval prior to importing or manufacturing drugs or medicines in Thailand. The FDA categorizes drugs by modern, general medicines, traditional medicines, and veterinary medicines. Each category has separate registration requirements. General medicines are grouped into separate categories: generic medicines, new medicines, and new generics. Each medicine category also has a distinct set of registration requirements.

                                  http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18124,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,36696,largeSignificant Points

 • Service occupations account for almost two-thirds of the industry's employment—by far the largest occupational group.
 • Hotels employ many young workers and first-time job holders in part-time and seasonal jobs.
 • Job opportunities should be good as low entry requirements for many jobs lead to high turnover and replacement needs.

In recent years, the hotel industry has been dominated by a few large national hotel chains. To the traveler, familiar chain establishments represent dependability and quality at predictable rates.

Increased competition among establishments in this industry has spurred many independently owned and operated hotels and other lodging places to join national or international reservation systems. This allows travelers to make multiple reservations for lodging, airlines, and car rentals with one telephone call or Internet search.What is an investment adviser?

Generally, an investment adviser is a firm, or an individual, that:

*For compensation

*Engages in the business of

*Advising others (either directly or through publications or writings)

*As to the value of securities (e.g., stocks, bonds, mutual funds, exchange-traded funds, etc.), or

*As to the advisability of investing in, purchasing, or selling securities.

An investment adviser can also be a firm or an individual that:

*For compensation

*And as part of a regular business

*Issues or promulgates analyses or reports concerning securities


ถุงกระดาษสีน้ำตาล Yofu Snack โดย โกจิโช ดิสทริบิวชั่น
ขนาดสำเร็จ 39.5 X 33 ซม. 
กระดาษคราฟสีน้ำตาล KI 150 แกรม

Running a clothing store presents you with many elements to consider, such as where to get your clothes, whether to maintain a store front and/or online sales, how much to mark up clothing items, and how to market your store and protect yourself from liability. Making decisions on these matters requires careful

planning in the form of a business plan. A well thought-out business plan will give your business a greater chance at success and help you avoid common

pitfalls, such as unrealistic predictions of expenses and revenue.

Executive Summary

The executive summary is the first and most important section of your business plan, as it gives potential investors and decision-makers a snapshot of the types of clothes you offer, identifies the potential market for your products, lists your mission statement, your qualifications to run your retail business and details how your expertise will be an advantage in your competitive industry. The executive summary should be between one and four pages and should be written in plain language, or without too much clothing industry jargon, so that anyone can understand it.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,5063,large


ถุงกระดาษ
Bake a wish Japanese Homemadeถุงกระดาษ Americare Custom Made Custom Design Bag     ถุงกระดาษขนาดเล็ก MUNGI


Property is all the rage here in Bangkok. In the last fifteen years or so, the country has seen a major recession, the bird flu and a coup. And, after each, property prices haven risen. Is it too late to buy real estate in Thailand?  While there may be some profits to be had, it will be a harder fought battle than in other Southeast Asian countries. Prices are about 60% higher than those in the Philippine, where foreigners are treated better.

However, people have made a lot of money in Thailand in recent years, the property market might still appeal to certain people.

Unlike Singapore and Hong Kong, the Thai government has not implemented a bunch of cooling measures to slow property growth. The Thai property market is relatively laissez-faire in that way, but there are plenty of restrictions on owning property in Thailand.

For one, foreigners can’t own land. Not through an American-owned Amity company or any other way. That leaves you with the option to purchase a condo, with the main geographic choices being Bangkok, Pattaya , Phuket, and a few other beach locales.

The judiciary also isn’t as strong in Thailand as it is in Hong Kong or Singapore. In those countries, you can be extremely confident that an independent court will uphold your property rights. Granted, Thailand is not exactly a banana republic, but the Index of Economic Freedom give property rights and investment freedom a failing grade.

Analysts claim Thailand’s recent property boom, which sent condo prices up an inflation-adjusted 6% in 2012, is a result of the country’s “robust economy”.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27198,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51731,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,16418,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44895,large


Watches have come a long way in their half a millennia history, from clockwork to vibrating quartz crystals and inevitably to digital. What’s more, they’ve made the transition from a functional item to a fashion accessory and even a status symbol.

Now with Apple and Samsung’s smart watches redefining what a watch can be, diversification, deeper pockets and uptake by the younger generation could see the sector re-invigorated in the next few years.

The watch market spans a huge range of prices, styles and functions, from statement pieces to tough and dependable military grade options and watches designed especially for deep sea diving.

The simplest option is to start a site selling the wares of established brands rather than to invest in developing your own. Specialising in selling a particular type of product will help you find a foothold and stand out in a relatively crowded market.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46189,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46189,large

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24370,large              


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33306,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30503,large


                                  http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26535,large

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24491,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,14207,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,574,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44902,large


The fast-expanding Thai E&M market will grow at a compound annual growth rate (CAGR) of 11.3% over the next five years—the fourth fastest-growing in Southeast AsiaThe fast-expanding Thai E&M market will grow at a compound annual growth rate (CAGR) of 11.3% over the next five years—the fourth fastest-growing in Southeast Asia

“By 2017, Thailand is expected to have just over 30 million mobile-broadband subscriptions, mostly via 3G, compared with 5 million at the end of 2012. This will push the mobile-broadband population penetration to 43% by the end of 2017,”

 

 Conqueror CX22 Diamond White

Appleton Coated guarantees the high quality performance of Conqueror CX22 in the text weight for laser and ink jet printers, provided the proper test runs have been made. Laser, ink jet, and digital compatibilities are subject to individual printer model specifications.

 

Conqueror CX22 is also compatible with most printing application procedures including, but not limited to: thermography, lithography, digital, silkscreen printing, offset printing, letterpress, embossing, laminating, foil stamping, engraving, die or laser cutting, and folding and or scoring. Pre-testing and sampling are recommended before attempting any of the aforementioned printing application procedures.


Thailand is currently the 17th largest global manufacturer. It is the second largest producer of light pick-up trucks as part of it's #14 ranking in auto production. In other areas of manufacturing it ranks #2 in production of hard disk drives and occups the top spot globally in the production of natural and synthetic rubber.

Even with these strong standings, the country is looking toward positioning itself as the center of the ASEAN Economic Community which starts in 2015.

This section will follow both the manufacturing news and the country's stratetic efforts. 


CONQUEROR BAMBOO , Beautiful premium quality

If you're looking for a premium paper to enhance your environmental credentials and made from a high yield renewable source, Conqueror Bamboo provides the solution.

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46278,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,47672,largeSustainability of the Thai Tourism Industry

In the last decade, Thailand has enjoyed a surge in its tourism industry, constantly finding itself on top of many travel recommendation websites. According to USA Today the country’s capital was recorded to be the most geo-tagged location on Instagram just two years ago.

With slightly more than 20 percent of the country’s revenue being indirectly affected by tourism, and the industry contributing to 9 percent of the nation’s GDP in 2013, this field is certainly impacting the Land of Smiles in far more ways than simply finances.

Along with financial prosperity, Thailand has also seen her fair share of woes. Recent political instability has shaken the entire nation’s economy, especially so for tourism. Concerned travelers are beginning to rethink if Thailand’s shopping, food and beaches are worth the risk, and CNBC’s  2015 Top Asian Destinations clearly reflects this.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,18365,large
Bangkok suffers from a number of environmental problems. It is sinking into sewage-filled canals that often overflow and flood the city in the rainy season. The city needs more sewage treatment facilities and more people cleaning out the garbage from the canals. In the early 2000s Bangkok’s sanitation budget was only $5.5 million. The city has started a campaign to get people to recycle more. It has received international aid to build two modern incinerators for waste disposal. Mass transit and other efforts to reduce traffic have also reduced air pollution somewhat.

Some e-watse such old computers, old batteries and discarded electronics—some of which dangerous toxins such as mercury and dioxin—have been dumped in Thailand.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,5524,large
Shoes have been part of the human race from centuries. Every day there is a fight to design a much cooler shoe that appeals to the relevant target. Better material, more comfort, more fashionable and cost effective.

As the shoe industry has categorized in new ways so has the packaging design for shoes.

What every shoe designer should know.
Shoe design should be based primarily on the anatomy and the mechanical functionality of the human foot. The second consideration should be the intended use of the footwear which will determine the choice of materials and structure of the shoes. Finally, style and fashion should influence the outward appearance of the shoe without compromising its comfort.What every shoe designer should know.
Shoe design should be based primarily on the anatomy and the mechanical functionality of the human foot. The second consideration should be the intended use of the footwear which will determine the choice of materials and structure of the shoes. Finally, style and fashion should influence the outward appearance of the shoe without compromising its comfort.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51402,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51435,largeแนวโน้มการแข่งขันในธุรกิจเสื้อผ้าสาเร็จรูป เพิ่มดีกรีความร้อนแรงมากขึ้น การบุกเบิกช่องทางการค้าและการลงทุนในต่างประเทศ เป็นหนึ่งในกลวิธีรักษาความอยู่รอดทางธุรกิจ  แม้ว่าเสื้อผ้าสาเร็จรูปของไทยจะมีศักยภาพ แต่ภายใต้โอกาสก็ยังมีความท้าทายแฝงอยู่ ซึ่งประเด็นที่ผู้ประกอบการควรให้ความสาคัญ ได้แก่
ในแง่ของการค้าและธุรกิจค้าปลีกเสื้อผ้าสาเร็จรูปการแข่งขันในตลาดที่รุนแรง มากขึ้น จากกลุ่มธุรกิจต่างชาติที่พยายามจะรุกคืบเข้าสู่ตลาด ผู้ประกอบการควรวางแผนกลยุทธ์อย่างเหมาะสม ทั้งในเรื่องของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย พฤติกรรมผู้บริโภค การตั้งราคาที่ได้เปรียบกับคู่แข่งและศึกษาคู่แข่งอย่างถ่องแท้ นอกจากนี้ ต้องวางแผนอย่างรอบคอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ เทรนด์ต่างๆ การออกแบบคอลเลคชั่น

ในช่วงรอยต่อของการก้าวสู่ AEC น่าจะเป็นโอกาสทางธุรกิจที่ดีสาหรับผู้ประกอบการไทยที่จะรุกเข้าสู่ตลาดให้มากขึ้น เพราะเมื่อถึงช่วงเวลาดังกล่าวแล้วนั้น พื้นที่การแข่งขันของอุตสาหกรรมในประเทศดังกล่าว ก็อาจเต็มไปด้วยความหนาแน่น ซึ่งอาจทาให้ผู้ประกอบการไทยต้องเผชิญความท้าทายในการเข้าชิงพื้นที่ในระดับ ที่สูงขึ้นกว่าโดยเปรียบเทียบ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46288,large


หากคุณกำลังต้องการประกอบธุรกิจนำเข้ารถยนต์ ในประเทศไทยนิยมรถนำเข้าจากทางยุโรปเช่น

เมอเซเดสเบนซ์' (Mercedes Benz)/   'บีเอ็มดับเบิลยู' (BMW) / "Volkswagen” / “Peugeot” เป็นต้น

รถราคาแพง Packaging ต้องพรีเมี่ยมสุดๆ เรามีผลงานจากค่ายรถดังผลิตกล่องใส่ กุญแจ รีโมท และของชำร่วยมอบแด่ลูกค้าคนสำคัญ

กล่องกระดาษเคลือบอย่างดี มีให้เลือกหลายสี แม้แต่สีพิเศษที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้ พิมพ์ลาย ทำไดคัทด้วยฝีมือปราณีตมาก ดีไซน์สุดหรู แบบไม่เหมือนใคร มีความโดดเด่น เอกลักษณ์เฉพาะมากๆ ช่วยเพิ่มยอดขายอีกทาง

 


สถาบันการศึกษาหมายถึงสถาบันสังคมซึ่งเกี่ยวข้องกับแบบแผนการขัดเกลาและการ ถ่ายทอดวัฒนธรรมการให้ความรู้และฝึกทักษะอาชีพเพื่อการเป็นสมาชิกที่ดีของ สังคม
กลุ่มสังคมในสถาบันการศึกษาได้แก่โรงเรียนมหาวิทยาลัยกระทรวงทบวง กรมที่ทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการศึกษากลุ่มสังคมเหล่านี้จะประกอบไปด้วย ตำแหน่งหรือสถานภาพทางสังคมเช่นครูอาจารย์เป็นต้น

หน้าที่ของสถาบันการศึกษา
ถ่ายทอดความรู้วัฒนธรรมและทักษะอันจำเป็นในการดำรงชีพของสมาชิกในสังคม
สร้างบุคลิกภาพทางสังคมให้แก่สมาชิกสามารถปรับตนในการติดต่อสัมพันธ์กับบุคคลอื่นและปฏิบัติตนให้มีคุณค่าแก่สังคม
การกำหนดสถานภาพทางสังคมและชนชั้นทางสังคมสถานภาพจากสถาบันการศึกษาเป็นส่วนประกอบสำคัญประการหนึ่งในการจัดช่วงชั้นทางสังคม
หน้าที่ในการผลิตกำลังแรงงานทางเศรษฐกิจตามความต้องการทางสังคม
หน้าที่ ในการสร้างกลุ่มเพื่อนเป็นหน้าที่แฝงของสถาบันการศึกษาซึ่งก่อให้เกิดการรวม กลุ่มเพื่อนเพื่อสนองความต้องการทางจิตใจของสมาชิกในสังคม

สัญลักษณ์ของสถาบันการศึกษามักปรากฏในองค์การทางการศึกษาต่าง ๆ เช่นเข็มเครื่องหมายของโรงเรียนเป็นต้นซึ่งแต่ละสังคมย่อมมีปรัชญาและค่า นิยมทางการศึกษาต่างกัน


ปัจจุบันธุรกิจร้านอาหาร ภัตตาคาร ได้ขยายตัวอย่างกว้างขวาง มีการประกอบธุรกิจนี้มากมายตั้งระดับเล็กการลงทุนเรือนหมื่นจนถึงระดับใหญ่ หรูหรา มูลค่าการลงทุนเป็นร้อยล้านบาท ประกอบกับอาหารไทยได้รับความนิยมจากชาวโลกมากขึ้นจนถึงระดับ 1 ใน 4 อาหารยอดนิยม ทำให้กระแสความตื่นตัวในเรื่องนี้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งกระแสการแข่งขันทางการค้าเสรี ที่มีการแข่งขันสูงมาก ผู้ประกอบการไทยจึงตื่นตัวเริ่มสนใจพัฒนาคุณภาพ มาตรฐาน และศักยภาพในการประกอบธุรกิจ เพื่อให้สามารถแข่งขันได้ อาหาร เป็นอีกหนึ่งบริการคุณภาพที่สำคัญในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของประเทศไทย ดังนั้นการพัฒนาผู้ประกอบการท้องถิ่นให้สามารถดำเนินธุรกิจอย่างมีมาตรฐาน คุณภาพ อย่างมืออาชีพ จึงเป็นสิ่งจำเป็นในการยกระดับคุณภาพธุรกิจให้เข้มแข็ง ยั่งยืน และเป็นประโยชน์ต่อประชาชน นักท่องเที่ยว โดยตรง

อย่างไรก็ตามการปัจจัยสู่ความสำเร็จของการจัดตั้งร้านอาหาร มีหลายประการ  แต่ปัจจัยที่สำคัญมากที่สุดคือ ความพร้อมและศักยภาพของตัวผู้ประกอบการที่เป็นผู้บริหารจัดการร้านอาหาร โดยบุคคลนั้นจะต้องมีคุณสมบัติต่างๆหลายด้านโดยเฉพาะ ความรอบรู้ด้านทักษะการบริหารจัดการ ภายใต้กฎหมายและข้อบังคับระเบียบต่างๆในระดับประเทศและท้องถิ่นที่ตั้งของ ร้านอาหาร ซึ่งมีความแตกต่างกันในแต่ละท้องถิ่น   ซึ่งผู้ประกอบการร้านอาหารจำนวนมากยังมีความรู้ความเข้าใจไม่มากและลึกซึ้ง พอ  ทำให้ค่าใช้จ่ายเงินลงทุนบานปลายเพิ่มมากขึ้นจนถึงขั้นที่ ไม่สามารถดำเนินกิจการต่อไปให้อยู่รอดได้อย่างยั่งยืน (Sustainability)

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26984,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17822,large

 9 เทคนิคในการออกแบบเวปไซด์ประสบความเร็จ

1 รู้ถึงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์

2 การใช้ Code บนเว็บไซต์

3 การเลือกใช้โทนสีของเว็บไซต์

4 มีนโยบายในการทำธุรกิจที่ชัดเจน

5 ใช้คำว่า “Free” เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภค

6 นำเสนอช่องทางในการติดต่อแบบออนไลน์ –  (Live Chat Dialog Box)  (E-mail Contact Form)

7 ส่วนต่อประสาน (Design Interface) – การตรวจสอบลิงค์เสีย (Broken Link) อย่างสม่ำเสมอ เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใช้

8 ใช้โซเชียลมีเดียเพื่อสร้างความสัมพันธ์

9 เว็บไซต์ที่ดีนำไปสู่ยอดขายที่ดี – ส่วนประกอบสำคัญของเว็บไซต์ที่ดีและมีคุณภาพที่ไม่ควรมองข้ามคือ มีการอัพเดทข้อมูลเกี่ยวกับการทำธุรกิจอย่างสม่ำเสมอ เมื่อเว็บไซต์มีประสิทธิภาพและมีความสมบูรณ์ในการทำธุรกิจ ก็จะช่วยดึงยอดขายที่จะตามมาในอนาคต เหตุผลที่เราก่าวเช่นนี้คือเว็บไซต์เป็นช่องทางสำคัญที่ผู้บริโภค 70% ใช้เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ก่อนเชื่อมไปถึงการซื้อสินค้า รวมไปถึง 89% ของผู้บริโภคยังคาดหวังว่า แบรนด์จะมีเว็บไซต์ของตัวเองเพื่อเป็นประโยชน์ในการค้นหาข้อมูลWove Brilliant Conqueror White 300 g.

Key features

*Certified carbon neutral

*FSC certified

*A rich, warm sheet perfect for business stationery

*Dry toner compatible and laser guaranteed up to 120gsm

*Exclusive to K.W.Doggett Fine Paper

*ISO 14001 Environmental Management System

Suitable applications

*Annual Reports  

*Cards   

*Envelopes 

*Presentation Material  

*Stationery


กล่าวได้ว่าปัจจุบันเป็นยุคทองของเหล่าอุปกรณ์พกพา หรือแกดเจ็ต ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์สมาร์ทโฟน แท็บ เล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องเล่นเกมและอื่นๆ แต่ยังมีแกดเจ็ตอีกชนิดหนึ่งที่แม้ผู้คนจะยังพกติดตัว แต่อาจจะหลงลืมไปว่ามันเคยเป็นอุปกรณ์ที่ทันสมัยเช่นกัน...

แกดเจ็ตชิ้นนั้น คือ นาฬิกาข้อมือ อุปกรณ์บอกเวลาขนาดเล็กที่เกือบทุกคนพกติดตัวเป็นประจำก่อนแกดเจ็ตชนิดอื่นๆ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสินค้าราคาแพงที่ผลิตในยุโรป หรือญี่ปุ่น แต่ในปัจจุบันผู้คนทั่วไปสามารถหานาฬิกามาคาดบนข้อมือได้ในราคาไม่กี่ร้อย บาท

นาฬิกายังถือเป็นสิ่งที่ส่งเสริมภาพลักษณ์และบุคลิกภาพของผู้สวมใส่ได้ เป็นอย่างดี ทำให้เกิดกลุ่มลูกค้าที่มีความต้องการนาฬิกาสูงมาก

สำหรับผู้ที่ต้องการประกอบธุรกิจส่วนตัวถือเป็นทางเลือกหนึ่งที่ดี เพราะสินค้าขายง่าย ไม่เน่าเสีย ลงทุนน้อย โอกาสประสบความสำเร็จมีสูง สามารถทำคนเดียวได้ ระบบการทำงานที่มีประสิทธิภาพ รายได้ขึ้นอยู่กับความขยันเป็นหลัก

 


สำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


สำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทองแดง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่านhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19205,large


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีครีม สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19759,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50232,large


ธุรกิจ ออกแบบ ดีไซน์ เป็นงานศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องใช้จินตนาการสูง และความมีศิลปะในตัว ธุรกิจมากมายในปัจจุบันมีความต้องการนักออกแบบ ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ต่างๆ เครื่องประดับ สิ่งทอ สิ่งพิมพ์ อสังหาริมทรัพย์ อาคาร ตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ห้องต่างๆในบ้าน ออกแบบสวน ออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ เป็นต้น งานสายนี้จึงหาง่ายและเงินเดือนก็สูงเพราะเป็นงานเฉพาะทาง เจ้าของกิจการยินดีจ่ายเพื่อแลกกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งของการออกแบบ ดีไซน์สินค้าใหม่ และไม่ควรประหยัดงบด้านนี้จนเกินไป เพราะจะทำให้งานออกมาไม่สมบูรณ์ ผิดวัตถุประสงค์ ไม่ตรงกับโจทย์ที่ตั้งไว้


ในปัจจุบันการทำอาชีพต่าง ๆ เพื่อสร้างรายได้เสริมกลายเป็นเรื่องปกติที่แทบทุกคนเลือกที่จะทำ ไม่ว่าอาชีพอะไรก็แล้วแต่ที่สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักเป็นงานพิเศษที่ทำแล้วไม่กระทบกับช่วงเวลาทำงานปกติ แต่ก็ต้องยอมรับว่าอาชีพเสริมบางอาชีพสามารถทำเงินได้ดีกว่างานประจำเสียด้วยซ้ำ
รับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร งานดี รายได้งาม
    รับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร เป็นอีกหนึ่งอาชีพที่สร้างรายได้เสริมให้กับผู้ที่เลือกทำอาชีพนี้ไม่น้อย แม้ว่าในปัจจุบันการถ่ายรูปจะเป็นเรื่องปกติของทุกคน แต่การถ่ายรูปสำหรับใช้กับเอกสารสำคัญหรือรูปสำหรับติดบัตรนั้นไม่สามารถใช้ รูปที่ถ่ายกันเล่น ๆ ได้ ดังนั้นอาชีพนี้จึงยังคงมีงานอย่างต่อเนื่องและรับทรัพย์อีกยาวนาน ข้อดีของอาชีพนี้มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการลงทุนที่ต่ำ แม้เราจะเลือกใช้กล้องคุณภาพดีและเครื่องปริ้นโฟโต้โดยเฉพาะ แต่อุปกรณ์เหล่านี้มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด สามารถคืนทุนได้เร็ว หากเป็นบริเวณที่ไม่มีร้านรับถ่ายรูปด้วยแล้วล่ะก้อ รับประกันว่ามีงานไม่ขาดมือ รายได้ดีมากและอาจมากกว่าเงินเดือนประจำด้วยซ้ำ

ข้อเสียของอาชีพรับถ่ายรูปด่วน / ถ่ายรูปติดบัตร
    คุณภาพของงานเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ แม้ว่าใครจะสามารถทำอาชีพนี้เพื่อสร้างรายได้เสริมก็ตาม แต่ก็ต้องเป็นผู้ที่ถ่ายรูปออกมาดีและมีศิลปะในการถ่ายรูปด้วย

 


ตลาดผักผลไม้อบแห้งของไทยกำลังขยายตัวทั้งตลาดในประเทศ และตลาดส่งออก“ตลาดผักผลไม้อบแห้งของไทยกำลังขยายตัวทั้งตลาดในประเทศ และตลาดส่งออก เนื่องจากผู้ประกอบการมีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ใน การผลิตสินค้า ตอบสนองความต้องการของตลาดเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพ และมีความหลากหลายของสินค้ามากขึ้น และมีการพัฒนารูปแบบและการดีไซน์ บรรจุภัณฑ์ให้มีความสวยงามและทันสมัย รวมทั้งมีการคัดเลือกและพัฒนาผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าโอทอป ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานการผลิตและรสชาติ เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคมากขึ้น

ปัจจุบันมีผู้ประกอบการรายใหม่นำนวัตกรรมผักผลไม้อบแห้ง โดยใช้เทคโนโลยีการผลิต Freeze dried และ Vacuum drying ซึ่งเป็นนวัต กรรมถนอมอาหารที่สามารถรักษาทั้งสี กลิ่น รสชาติ และคุณค่าทางอาหาร โดยไม่ได้ใช้ความร้อนและน้ำมันในกระบวนการผลิต เพื่อตอบสนองผู้บริโภคกลุ่มรักสุขภาพ ที่จะบริโภคในลักษณะ ของขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ มีการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้สวยงาม และรักษาคุณภาพของสินค้า รวมทั้งยังมีการเพิ่มประเภทของผักผลไม้อบแห้ง สตรอว์เบอรี่ พีช องุ่น แอปเปิ้ล ซึ่งเป็นการเพิ่ม ความหลากหลายของสินค้า เพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค ทำให้ขนาดตลาดมีแนวโน้มขยายตัว เนื่องจากผลการวิจัยทางการตลาดพบว่าคนไทยนิยมบริโภคผลไม้ต่างประเทศ


 

 

 

 

 

หนังสือหนังสือความสุขฉบับกล้วยไม้ไทย เป็นหนังสือที่จัดทำขึ้นเพื่อคนรักกล้วยไม้ไทยโดยเฉพาะ โดยคุณสงัด แย้มไทย เจ้าของร้านแย้มไทยออร์คิดส์โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือกล้วยไม้  คู่มือเลี้ยงกล้วยไม้ทุกพันธุ์ หนังสือกล้วยไม้สีสันเหมือนจริง สะดุดตา ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ อิงค์เจท, ดิจิตอล หนังสือ คู่มือพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี หนังสือ คู่มือออกแบบตามใจคุณ  ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


                                              http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15852,large


การเปิดร้านขายดอกไม้สด

“ดอกไม้ 1 ช่อ มีต้นทุนค่าแรง 40 เปอร์เซ็นต์ ค่าวัสดุ 60 เปอร์เซ็นต์ ถ้าไม่ตั้งราคาเช่นนี้จะขาดทุน เนื่องจากดอกไม้มีค่าเสื่อมสูง ฉะนั้น หากคำนวณต้นทุน ดอกไม้ กับปริมาณที่จัดออกมาได้อย่างลงตัว ก็จะกำไรดี” ทุกวันนี้ คนจำนวนไม่น้อยเลือกใช้ “ดอกไม้” เป็นสื่อบอกความรู้สึกในโอกาสพิเศษ และเทศกาลต่างๆ เพราะฉะนั้น ร้านดอกไม้จึงเป็นอีกธุรกิจที่น่าสนใจ เพราะสามารถสร้างรายได้ให้ทุกห้วงเวลา ไม่ว่าเศรษฐกิจจะขาขึ้น หรือซบเซา
  จำนวนเงินลงทุนการเปิดร้านดอกไม้สด แหล่งซื้อวัสดุอุปกรณ์ รูปแบบการจัดดอกไม้ เวลาจัดต้องใช้สมาธิ และความตั้งใจ หลักสำคัญของการเป็นเจ้าของร้านดอกไม้  นอกจากชื่นชอบดอกไม้แล้ว ควรรู้จักชนิดของดอกไม้ให้หลากหลาย รู้รายละเอียด รู้คุณสมบัติว่าดอกไม้แต่ละชนิดเป็นอย่างไร มีอายุเก็บได้นานเท่าไหร่ สามารถนำมาจัดเป็นรูปแบบใดได้บ้าง สิ่งสำคัญ ต้องสามารถคำนวณปริมาณดอกไม้ได้ว่า เมื่อจัดออกมาแล้วจะได้ประมาณกี่ช่อ กี่แจกัน เป็นต้น

ควรนำดอกไม้แปลกๆ สีสันหลากหลาย หรือดอกไม้เมืองนอก อาทิ ดอกลิลลี่ ดอกคาร์เนชั่น ดอกเยอร์บีร่า ดอกเดซี่ ดอกมัม ดอกกุหลาบ ดอกเรนันคูลัส ดอกทานตะวัน ดอกไลเซนทัส ใบซานาดู มาจัดตกแต่ง แต่อย่างไรก็ตาม อย่ามองข้ามดอกไม้ท้องถิ่น เนื่องจากสามารถนำมาประยุกต์จัดร่วมกันได้ “ชนิดดอกไม้ที่นำมาจัด ปัจจัยหลักขึ้นอยู่กับทำเล ราคา รสนิยมลูกค้า เพศ อายุ สำหรับคนต่างจังหวัดนิยมดอกไม้สีสันฉูดฉาด คนกรุงเทพฯ นิยมดอกไม้สีหวาน เรียบ แต่ในฐานะคนจัดดอกไม้ ต้องสามารถประยุกต์นำดอกไม้ทุกชนิดมาจัดได้หมด”


ร้าน หนังสือ นับเป็นธุรกิจในฝันของใครหลายคน ซึ่งส่วนใหญ่ภาพในจินตนาการก็คือ การได้เป็นเจ้าของร้านหนังสือที่ดูอบอุ่น อบอวลไปด้วยสังคมของหนอนหนังสือ วันๆ ได้เพลิดเพลินกับการอ่านหนังสือที่ตัวเองชื่นชอบ เก็บกำไรวันละนิด วันละหน่อย ต่อเติมเพิ่มโน่นนี่นั่นเพื่อให้ร้านหนังสือในฝันเบ่งบานและเติบโต นับว่าร้านขายหนังสือ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีความมั่นคงในระยะยาวไม่น้อยเลยทีเดียว

เทคนิคความสำเร็จ 3 ประการคือ
1. ซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ถ้าลูกค้าซื้อหนังสือไปแล้วมีปัญหา สามารถนำมาเปลี่ยนใหม่ได้ไม่มีข้อแม้
2. ซื่อสัตย์ต่อสำนักพิมพ์  ถึงกำหนดจ่ายเงินก็ต้องให้ ไม่นำเงินมาใช้นอกระบบ
3. ซื่อสัตย์ต่อตัวเอง ให้นึกตลอดเวลาว่าเงินทุกบาททุกสตางค์เป็นของสำนักพิมพ์ เจ้าของร้านมีสิทธิ์ใช้เงินแค่ 10-15% เท่านั้น
ทั้งหมดที่รวบรวมมานี้ก็เป็นข้อมูลคร่าวๆ สำหรับผู้ที่สนใจจะประกอบธุรกิจร้านจำหน่ายหนังสือนะคะ
      ซึ่งผู้ที่ตั้งใจจะเดินทางมาถนนสายนี้จริงๆ คงต้องศึกษารายละเอียดให้หนักเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ด้วยตัวเลขการเติบโตของตลาดร้านหนังสือที่ยังคงสูงกว่าธุรกิจค้าปลีกอื่นใน ภาพรวม ก็นับว่าธุรกิจประเภทนี้ยังมีโอกาสในการลงทุนอยู่อีกมาก แม้จะเกิดภาวะชะลอตัวบ้างในช่วงที่เงินเฟ้อสูงขึ้น และกำลังซื้อลดลงก็ตาม ทั้งนี้ทั้งนั้น หากผู้ประกอบการร้านหนังสือมีการปรับตัวที่ดี รู้จักนำกลยุทธ์เด่นๆ มาปรับใช้ โอกาสในการแข่งขันและเติบโตก็นับว่ายังสดใสอยู่มากค่ะ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17917,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46712,large


กระดาษถนอมสายตา (Green Read) เนื้อ กระดาษสีเหลืองนวล ลดการสะท้อนของแสงเข้าสู่ตา ทำให้อ่านและเขียนได้อย่างสบายตา นิยมนำไปพิมพ์หนังสือสำหรับอ่าน แต่ก็สามารถใช้เป็นกระดาษจดบันทึกได้เช่นกัน โดยทั่วไปจะเลือกความหนา 80 แกรมเพื่อมาทำกระดาษเนื้อในของสมุดโน๊ต ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่มีข่้อจำกัดเล็กๆ คือสีที่พิมพ์จะ drop ลงเล็กน้อย เพราะเนื้อกระดาษเป็นสีเหลือง ไม่ได้ขาวเหมือนกระดาษปอนด์​หากซีเรียสเรื่องสีมากๆก็แนะนำให้ใช้กระดาษ ปอนด์แทนเป็นชนิดไม่เคลือบผิว สีจะออกสีนวลไม่ขาวเหมือนทั่วไป ส่งผลให้มีคุณสมบัติพิเศษที่อ่านสบายตา ชนิดของกระดาษให้เหมาะกับการถนอมสายตา หากท่านต้องการหนังสือที่ให้ความแตกต่าง

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31202,large


กระดาษถนอมสายตา (Green Read) เนื้อ กระดาษสีเหลืองนวล ลดการสะท้อนของแสงเข้าสู่ตา ทำให้อ่านและเขียนได้อย่างสบายตา นิยมนำไปพิมพ์หนังสือสำหรับอ่าน แต่ก็สามารถใช้เป็นกระดาษจดบันทึกได้เช่นกัน โดยทั่วไปจะเลือกความหนา 75 แกรมเพื่อมาทำกระดาษเนื้อในของสมุดโน๊ต ปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก แต่มีข่้อจำกัดเล็กๆ คือสีที่พิมพ์จะ drop ลงเล็กน้อย เพราะเนื้อกระดาษเป็นสีเหลือง ไม่ได้ขาวเหมือนกระดาษปอนด์​หากซีเรียสเรื่องสีมากๆก็แนะนำให้ใช้กระดาษ ปอนด์แทนเป็นชนิดไม่เคลือบผิว  คุณสมบัติพิเศษที่อ่านสบายตา ชนิดของกระดาษให้เหมาะกับการถนอมสายตา หากท่านต้องการหนังสือที่ให้ความแตกต่าง

 

 
 

การบริหารงานภาครัฐแนวใหม่ (New Public Management) คือ การปรับเปลี่ยนการบริหารจัดการภาครัฐ โดยเน้นประสิทธิภาพในการปฏิบัติราชการที่มุ่งสู่ความเป็นเลิศ โดยการนำเอาแนวทางหรือวิธีการบริหารงานของภาคเอกชนมาปรับใช้กับการบริหารงาน ภาครัฐ เช่น การบริหารงานแบบมุ่งเน้นผลสัมฤทธิ์ การบริหารงานแบบมืออาชีพ การคำนึงถึงหลักความคุ้มค่า การจัดการโครงสร้างที่กะทัดรัดและแนวราบ การเปิดโอกาสให้เอกชนเข้ามาแข่งขันการให้บริการสาธารณะ การให้ความสำคัญต่อค่านิยม จรรยาบรรณวิชาชีพ คุณธรรมและจริยธรรม ตลอดทั้งการมุ่งเน้นการให้บริการแก่ประชาชนโดยคำนึงถึงคุณภาพเป็นสำคัญ

ประโยชน์/แนวคิด ที่สามารถนำไปปรับใช้ในการปฏิบัติงานได้
          งานภาครัฐแนวใหม่มาใช้ เพื่อเตรียมพร้อมในการทำงานให้สอดรับกับแนวทาง นโยบาย ต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในภายภาคหน้า                   


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51213,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,53327,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,47977,large


ความปลอดภัย ลิฟท์ บันไดเลื่อน

ลิฟท์ บันไดเลื่อนเป็นอุปกรณ์ขนส่งคน และ สิ่งของไปยังจุดสูง เช่น ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาล สำนักงาน อาคาร ซึ่งต้องคำนึงถึง ความปลอดภัย การตรวจสอบและซ่อมบำรุงรักษาอุปกรณ์ ลิฟท์ บันไดเลื่อน จึงต้องทำทุก 6 เดือน และต้องตรวจสอบอุปกรณ์ ลิฟท์ และ บันไดเลื่อนอย่างสม่ำเสมอ เช่น ประตูลิฟท์ คอนโทรลลิฟท์ ลวดสลิงลิฟท์ ลวดสลิงหลัก ลวดสลิงเซฟตี้ ระบบเบรคลิฟท์ ระบบไฮโดรลิกลิฟท์ บันไดเลื่อน ก็ต้องตรวจมือจับบันไดเลื่อน บันไดเลื่อน เป็นต้น

ลวดสลิงลิฟท์ บันไดเลื่อน และอุปกรณ์ อะไหล่ลิฟท์ อะไหล่บันไดเลื่อน มีอายุการใช้งาน และต้องเปลี่ยนชิ้นส่วน อะไหล่ โดยคำนึงถึง ความปลอดภัย ของผู้ใช้งานเป็นสิ่งสำคัญ

ถึงเวลาแล้ว ที่เราต้องให้ความสำคัญ ในเรื่อง ความปลอดภัย ลิฟท์ บันไดเลื่อน และการซ่อมบำรุง ลิฟท์ บันไดเลื่อน
หนังสือ เดล คาร์เนกี้ คู่มือสู่ความสำเร็จ หนังสือแนวฮาว-ทู

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือ how to ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็น อาชีพอะไรมีในโลกนี้ หนังสือ how to do.....สามารถสั่งขนาดและแบบตามที่คุณกำหนด  หนังสือ how to สามารถสั่งพิมพ์ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ อิงค์เจท, ดิจิตอล หนังสือ คู่มือพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี หนังสือ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต งานเสร็จตามกำหนด


สถาบันการฝึกอบรมที่เน้นการฝึกอบรมที่ดีควรมีคุณสมบัติดังต่อไปนี้   

1.วิทยากรมีความรู้ ความสามารถ มีคุณภาพสูง

2.มีเกณฑ์มาตรฐานการอบรม อบรมแล้วได้ผลจริง เห็นพัฒนาการดีขึ้นอย่างชัดเจน

3.เน้นการฝึกปฏิบัติจริง เพื่อให้ได้ผลตามที่ผู้เข้าอบรม – สัมมนาต้องการ

4.รับผู้เข้าอบรม – สัมมนาแต่ละรุ่นจำนวนน้อย!!!

5. มีวิทยากรเป็นที่ปรึกษาตลอดชีวิต!!!! โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

6.ลงทะเบียนอบรมแล้วขอเลื่อนการอบรมได้ตลอดเวลา

7.มีมาตรฐานการฝึกอบรมต้องสอบเพื่อผ่านเกณฑ์มาตรฐานการอบรม

8.มีการบันทึก วีดีโอ เพื่อดูพัฒนาการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง

9.อบรมเชิงปฏิบัติการแล้วไม่ผ่านเกณฑ์มาตรฐานต้องเรียนใหม่โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย!!!

10.วัสดุ อุปกรณ์เครื่องเสียงครบครัน

ทั้งนี้เพื่อประสิทธิภาพของการอบรม – สัมมนาที่บ่งบอกถึงความเป็นมืออาชีพของสถาบันฯ


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51220,large


When the network approves a pilot for filming, several things must occur. First, the showrunner and producers are hired. The showrunner is the person in charge. He or she works with the writers and script, casts the actors, is responsible for creative direction and usually oversees the project from start to finish. Sometimes the showrunner is the person who created the show's concept, wrote the script or treatment and pitched it.

Producers help the showrunner handle everything. They help with hiring the director, talent, crew, writers and assistant producers, and their first task is rewriting or updating the script. When that's done, cast auditions are next. Then the producers hire the crew -- and finally, the pilot is shot and edited. This schedule is generally outlined as preproduction, production and postproduction.


If your work or studies need you to make presentations in front of an audience, a crowd or your peers, then you know the importance of having good, engaging and effective presentation content in your hands.

A presentation is one of the best ways to convey ideas, especially for visual learners and thinkers. While many of us grew up creating class presentations with Microsoft heavyweight PowerPoint, sometimes you want to illustrate your ideas with a little more flair.

*Keynote works through iCloud, so you'll stay up-to-date across the board.

*Prezi is a next-generation presentation tool that incorporates the concept of visual mind-mapping and a zoomable user interface (ZUI).

*Google Presentations are the easiest, most efficient way to collaborate in real-time on a project with other minds, no matter how far away — no excuses. Note, however, that because of very basic templates, the presentations may be lacking in aesthetics.

*Haiku Deck ,all the features you’ve come to expect from a presentation tool — such as creating in-house graphs — plus a few more. There are tons of themes, access to millions of photos from Creative Commons and Getty Images, and it’s also easy to import and edit images from your Facebook, Dropbox and more. is available for free on iOS.

*Projeqts are embeddable anywhere, and you can share your ideas wherever you have Internet.
                        http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52174,largeRunning a successful event usually involves growing a powerful idea and implementing it in a bulletproof concept. The thing is that inspiration is the truffle of our industry, very tough to find. Here are some brilliant event concepts guaranteed to inspire you.
 


media experts suggest that this year's full launch of the Asean Economic Community (AEC) will open more doors for out-of-home media in the provinces, while the arrival of fourth-generation wireless broadband is expected to boost online business as well as advertising spending via this new form of outlet.

"There are several issues that we are concerned about for this year's media business, such as global economic pressure, weak domestic consumption and particularly the impact from severe drought on the agricultural sector," said Pathamawan Sathaporn, managing director of Mindshare Thailand, the country's biggest media agency in terms of advertising-investment management. Given those factors, consumer confidence could be dented, while major advertisers would continue to be more cautious in investing in advertising.

Overall advertising expenditure is expected to see growth of only 3-6 per cent from last year, which is based on the official economic-growth forecast of 2-4 per cent for the Kingdom.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42286,large


Public relations works through intermediaries

Due to it being compared with advertising, PR is maybe the least understood of all marketing tools. The basis of PR includes using intermediaries to communicate with your audience and influence them. Those intermediaries may be industry spokespersons, stock analysts, investors, trend setters, industry analysts, customers, employees, and even the electronic and print media. Typically your business has very little control over those influencers, or intermediaries, which will make public relations so difficult.

 
Fast food in Thailand increased by 10% in current value terms to reach over Bt101.5 billion with approaching 17,000 outlets nationwide at the end of the review period; chained operators played an important role in supportive sales whereas independent players remained much less significant in 2014. While sales via convenience stores accounted for more than half of the category, double-digit growth was driven by most categories of bakery products, convenience stores, ice cream and chicken fast food. In 2014 Asian fast food, bakery products, burger, ice cream, chicken and convenience stores fast food were available, while other fast food did not yet have a presence.

Over the forecast period fast food is expected to post a CAGR of 6% gearing up sales to reach Bt137.9 billion with an outlet count exceeding 20,000 in 2019. Dynamic market mechanism is likely to be pretty robust compared with other categories in foodservice. Growth within this environment could continue to be driven by chained fast food in the main categories of chicken fast food and convenience stores fast food. While many Thai consumers are expected to develop a rapid pace of modern life, product offerings via fast food would be periodically innovated. New menu offerings are expected to play an important role in driving category performance. Competition is also expected to intensify, with continuous marketing promotions and campaigns implemented by players.When a shipment arrives in Thailand, importers are required to file a Goods Declaration and supporting documents for the imports with a Customs officer at the port of entry. Imported cargo are not legally entered Thailand until after the shipment has arrived within the port of entry, delivery of the merchandise has been authorized by Customs, and applicable taxes and duties have been paid. It is the responsibility of an importer to arrange for examination and release of the imported cargo.
In addition, depending on the nature of the imports, and regardless of value, the importers may need to obtain a permit to facilitate clearance of the imports. Some, not all, of the goods requiring permit, and the relevant permit issuing agencies, should be contacted prior to the importation. 

WHAT IS MOST IMPORTANT IN PUB AND RESTAURANT BUSINESS ? "People buy people, not products" . Management is the key to success in Thailand. If you have a good front person who speaks English, can interact with foreigners and government departments then you are half way home . Location is second. Good parking & lots of foot traffic are important and prime . Ability to service your never ending bills. Remember having a company you must pay tax, accountant fees and other expenses plus but you are far safer than a partnership. Analyse the business for your competition and check them out.  Remember bars, restaurants and guest houses are 7 day events. If you want to work 7 days then OK but believe me after a year you will get a clear message in your brain: "why did I buy this".
เนื้อในใช้กระดาษอาร์ตการ์ด2หน้า 230 แกรม NBS พิมพ์ 2 สี 2 หน้า ทองและดำเข้าเล่มเย็บมุงหลังคาขนาดรูปเล่ม 9 X 12 ซม. จำนวน 12 หน้ารวมปก
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,7364,large


School education in Thailand is 12 years in length and free to all students in the public sector. The first nine years of schooling are compulsory. The education system has a 6-3-3 structure: six years of primary education, three years of lower secondary and three years of upper secondary. Grades one through six are known as Prathom 1 – 6, while grades 7 -12 are known as Matthayom 1 – 6. Prior to 1977, the structure of school education was 4-3-3-2.

Students take national examinations at the end of years 3, 6 and 9. Prathom III students are tested in mathematics and Thai, while at the end of the primary cycle they are tested in mathematics, Thai, science and English. Secondary Grade 3 students are tested in mathematics, Thai, science, English and social sciences.

Schools attached to universities tend to be the most sought after, and students are required to sit for competitive entrance examinations, as is also the case with prestigious private schools. Admission to most public schools is open.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,25803,largePackaging is powerful because it tells consumers why your product and brand are different.Packaging is powerful because it tells consumers why your product and brand are different.

Great packaging is especially significant for growing startups because it can have a direct impact on sales and a company's overall appeal.Great packaging is especially significant for growing startups because it can have a direct impact on sales and a company's overall appeal.

Packaging can continue to influence a company's sales as it grows larger, too. Packaging can continue to influence a company's sales as it grows larger, too.

Remember, your product's packaging is meant to communicate a purpose: what your brand stands for and what it means for your customer. Don't miss this opportunity to create a lasting impression on the shelf and in the minds of your customers.Remember, your product's packaging is meant to communicate a purpose: what your brand stands for and what it means for your customer. Don't miss this opportunity to create a lasting impression on the shelf and in the minds of your customers.The Healthy Snacks for healthy are in trend

1. Toasted 100% Whole Wheat English Muffin With Peanut Butter

2. Nut Mixe

3. Yogurt and Fruit Smoothie or Parfait8. Yogurt and Fruit Smoothie or Parfait

4. Quick Microwave Nachos (Baked chips with beans and cheese)

5. Quesadillas/A quesadilla is quick to fix in the microwave or on the stove. If you use a whole-wheat or whole-grain tortilla and reduced-fat cheese, you'll get plenty of protein and fiberA quesadilla is quick to fix in the microwave or on the stove. If you use a whole-wheat or whole-grain tortilla and reduced-fat cheese, you'll get plenty of protein and fiber

6. Lower-Sugar Snack Bars

 


A beauty salon or beauty parlor (beauty parlour) (or sometimes beauty shop) is an establishment dealing with cosmetic treatments for men and women. Other variations of this type of business include hair salons and spas.

There is a distinction between a beauty salon and a hair salon and although many small businesses do offer both sets of treatments; beauty salons provide more generalized services related to skin health, facial aesthetic, foot care, nail manicures, aromatherapy, — even meditation, oxygen therapy, mud baths, and many other services.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27510,largeBangkok hotels range from luxury international chains to one-off boutiques with only a few rooms. However, choosing the one that perfectly lives up to your expectations depends very much on the purpose of your visit. Business travellers will feel right at home at one of the high-end hotels in Ploenchit-Chidlom and  Sukhumvit  areas, while enthusiastic shoppers might want to stay in or nearby Siam, where glittering mega-malls are just a few steps away from the hotel’s doorstep.

Khao San and Silom are the epicentres of Bangkok’s pulsating nightlife scene and both offer an extensive lineup of hotels that cater to a wide range of budgets. If culture and history is a major part of your trip, then stay close to the riverside for easy access to the Old City’s attractions, including Wat Phra Kaew, Wat Arun, the Grand Palace and Wat Pho.In the highly competitive and crowded day spa industry, effective marketing can make or break your business.  Typically, spa and salon business tends to fluctuate from one season to the next, and from year to year.  An effective marketing plan can help you get through the thin times, and make the most of the good ones.

Give every customer the royal treatment.  There’s no substitution for excellent customer service.  If a promotion should get out of hand and you find yourself inundated with new customers all coming in for a discounted service, do your best to manage the situation and don’t overbook.  Customers who feel they’re being slighted because they have a coupon are quick to complain on Yelp.  Remember, the whole point of offering the discount is to bring in new clients.  Give each one the same outstanding service you give to those who are paying full price.  If even a small percentage become regular clients, it will have been worth it!

The Healthy Snacks for healthy are in trend

1. Toasted 100% Whole Wheat English Muffin With Peanut Butter

2. Nut Mixe

3. Yogurt and Fruit Smoothie or Parfait8. Yogurt and Fruit Smoothie or Parfait

4. Quick Microwave Nachos (Baked chips with beans and cheese)

5. Quesadillas/A quesadilla is quick to fix in the microwave or on the stove. If you use a whole-wheat or whole-grain tortilla and reduced-fat cheese, you'll get plenty of protein and fiberA quesadilla is quick to fix in the microwave or on the stove. If you use a whole-wheat or whole-grain tortilla and reduced-fat cheese, you'll get plenty of protein and fiber

6. Lower-Sugar Snack Bars


Logistics management is a supply chain management component that is used to meet customer demands through the planning, control and implementation of the effective movement and storage of related information, goods and services from origin to destination. Logistics management helps companies reduce expenses and enhance customer service.

The logistics management process begins with raw material accumulation to the final stage of delivering goods to the destination.

By adhering to customer needs and industry standards, logistics management facilitates process strategy, planning and implementation.

Logistics management involves numerous elements, including:

 • Selecting appropriate vendors with the ability to provide transportation facilities
 • Choosing the most effective routes for transportation
 • Discovering the most competent delivery method
 • Using software and IT resources to proficiently handle related processes


  http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22927,large      Accessorizing is not as easy as it looks. "Does this bag match these shoes? Do these earrings work with this necklace?" Who has time for it? To take the guesswork out of how to accessorize, I suggest creating a small stable of bags, shoes, and jewelry that you can consistently turn to when you're too drained to put together a look or are just plain stumped. With these items belows , you'll never have to stare aimlessly into your closet again.

 • Gold Hoop Earrings

 • A Black Leather Tote Bag

 • Camel Booties

 • A Simple Gold Bracelet

 • Tortoise Shell Sunglasses

 • White Sneakershttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48285,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,47668,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38239,largeJewelry and accessory has been always one of the top ten important industries in Thailand.  Jewelry making has developed from household industry which mainly production comes from workers and simple tools.  Nowadays, technology has been improved; machinery was brought in for assist the manufacturing process.

 • Gem stones industry consists of 198 jewelry manufacturers registered with Ministry of Industry, hiring 20,000 workers.
 • Jewelry industry.  There are many jewelry manufacturers in Thailand, 552 factories registered with Industrial Works Department, hiring 44,000 workers for designing and screening process because these production processes require talented workers.

Most Thailand’s gem and jewelry industry is for export, accounting for 80% of all production.  Only 20% of production is for domestic consumption.Thai furniture designers and manufacturers draw upon the county’s bountiful natural woods and fibers to create furniture that is innovative, attractive, and functional.  Increasingly, a number of Thai furniture makers are winning awards and attracting favorable attention for their commitment to sustainability.

More than half of the furniture made in Thailand is wood, some teak, but primarily rubberwood. Its rubberwood products have been designed for indoor use as floors, stairs, doors, windows, and frames.

With about 2,000 employees, Fancy Wood claims to be Thailand’s largest manufacturer of rubberwood furniture.  Fancy Wood handles all aspects of furniture making, beginning with logging its own raw materials, treating and kiln drying the wood, then preparing the material, doing the woodworking, and finishing the furniture.  Fancy Wood products include bedroom and dining room sets, benches, chairs, sofas, and tables.

Because exporting Thai furniture and related products is big business and an area with growth potential, Thailand’s Ministry of Commerce and the Department of Export Promotion are working to establish Thailand as an Asian hub for furniture product exports. 


If decorating your digs took a backseat in 2015, a design resolution for 2016 is in order! Bite off what you can really chew by skipping the full home makeover and committing to a few bold decorating moves instead. This regret-free guide will inspire you to leave your decorating comfort zone and realize your home's full potential. 

 • If you're tired of your old dining chairs but don't want to splurge on replacing the entire set, replace the two that sit at either end for a polished-yet-eclectic vibe.
 • Sure, you can paint an accent wall in a different color, but what about painting a pattern? A graphic print can add a unique touch to a simple and monochrome room.
 • Sliding barn doors can be a saving grace for cramped spaces. See how this blogger created her own DIY sliding barn door!
 • Combining different patterns in a room can add depth and interest to a space. If you're a newbie, start with a color palette of a few colors and vary the scale of the prints so that each one can shine.
 • Looking to make a bold statement in a neutral home? Give your doors a makeover with glossy dark paint! The moody hue will add contrast and sophistication to a snooze-worthy space.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48187,org            


The one thing that makes going healthy so hard is having to give up (or cut back on) all of the sweet treats.

Let’s be real. There’s more than one thing that makes getting healthy challenging.  Sure, attempting to avoid cookies, donuts and baked goods happens to rank high atop the list. But what if we said you didn’t have to avoid every sweet treat?

 • Some of the owner in bakery shop has turned the tables on that idea, preparing healthier alternatives to traditional treats, made without the use of wheat, soy, dairy, nuts or artificial ingredients. Commit a full-service gluten free bakery is committed to serving sweets without allergens or additives for customers with dietary restrictions looking for healthier alternatives.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,43434,largeFranchising is simply a method for expanding a business and distributing goods and services through a licensing relationship. 

In franchising, franchisors (a person or company that grants the license to a third party for the conducting of a business under their marks) not only specify the products and services that will be offered by the franchisees (a person or company who is granted the license to do business under the trademark and trade name by the franchisor), but also provide them with an operating system, brand and support. 

 


เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เบอร์ 12 ตัดขนาด 44 cm.
 ( ถุง 1 ใบ ใช้เชือก 2 เส้น ) กระดาษรองหูถุง กล่องแป้ง 300
 แกรมRecruitment is the process of finding and hiring the best-qualified candidate (from within or outside of an organization) for a job opening in a timely and cost-effective manner. The recruitment process includes analyzing the requirements of a job, attracting employees to that job, screening and selecting applicants, hiring, and integrating the new employee into the organization.

There are several important stages that most organizations use when recruiting employees. The recruitment stages include:

 • Job analysis: The human resources representative needs to review and analyze what they need the new employee to do in the open position. From that analysis, the representative needs to build a job description, set minimum qualifications, and define a salary range.

Shopping for a new mattress in today’s market can be quite the experience, with dozens of brands, models, and styles, and new technologies introduced every year. Part of choosing the best mattress involves knowing all of your options, and thoroughly researching your purchase. While each person’s idea of comfort will vary, reviews and ratings offer a good starting point especially if you have not shopped mattresses in a while or are looking for a change. In terms of ratings alone, the best mattresses on the market prove memory foam and latex, with over 4/5 owners of these two types reporting satisfaction. Many people opt for innersprings since specialty mattresses can be harder to find, but the internet has revolutionized mattress shopping with a much greater selection, more competitive pricing, and a wealth of information.Today, Thailand has a diversified food and beverage industry, and 61 percent of the food and beverage market is made up of food products that are dominated by milled rice, sugar, confectioneries, seafood, frozen, read-to-eat foods, poultry meat, processed fruits and vegetables. In Thailand, food processing is one of the country’s biggest manufacturing sectors. As one of the world’s top ten producers of food products, the Thai industry has grown positively at a rate of 9 percent per year with yearly production of more than 27 million tons. As the first country in South East Asia to apply agriculture biotechnology, the country has since been producing a large amount of high quality rice, as well as other products such as tapioca starch and Thai sugar. Manufacturers have continued to expand their production tools, developing new products and investing in various marketing activities as well. There is a diverse range of product categories, and the development of products have differed considerably. Food processing include products such as poultry, canned food, coffee and tea, snacks and vegetables. The lifestyle of the local society has changed, demanding for more convenience in food, and therefore, supporting growth in production of more canned and fast food, including snack foods.


Vitamins and dietary supplements in Thailand enjoyed a positive growth of 11%, pushing value sales to reach Bt49.3 billion in 2015. Thai consumers were becoming more educated and were having interest in health-related information and knowledge thanks to growing health awareness. Thanks to digitalisation, consumers have a greater access to information and product availability. The health consciousness trend was still very significant in supporting demand of various products in vitamins and dietary supplements. Meanwhile, a number of Thai consumers were having improved living standards with a rising disposable income and they could be living a hectic lifestyle with higher pressures from work and study. They would therefore consume vitamins and dietary supplements products with the purpose of boosting their immune system as well as retaining a good health condition. Beyond this, people were also interested in having good-quality food and beverages to make sure that they received good daily nutritional consumption.


Fast food in Thailand increased by 10% in current value terms to reach over Bt101.5 billion with approaching 17,000 outlets nationwide at the end of the review period; chained operators played an important role in supportive sales whereas independent players remained much less significant in 2014. While sales via convenience stores accounted for more than half of the category, double-digit growth was driven by most categories of bakery products, convenience stores, ice cream and chicken fast food. In 2014 Asian fast food, bakery products, burger, ice cream, chicken and convenience stores fast food were available, while other fast food did not yet have a presence.

Over the forecast period fast food is expected to post a CAGR of 6% gearing up sales to reach Bt137.9 billion with an outlet count exceeding 20,000 in 2019. Dynamic market mechanism is likely to be pretty robust compared with other categories in foodservice. Growth within this environment could continue to be driven by chained fast food in the main categories of chicken fast food and convenience stores fast food. While many Thai consumers are expected to develop a rapid pace of modern life, product offerings via fast food would be periodically innovated. New menu offerings are expected to play an important role in driving category performance. Competition is also expected to intensify, with continuous marketing promotions and campaigns implemented by players.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,27086,largeA shipyard is a facility for building, maintaining, and repairing ships and boats which can vary in size from personal sailing boats to large  container ships designed to travel around the globe. Usually, a shipyard is positioned in an advantageous location along a large inland river, harbor, or shoreline, and some historic shipyards have operated in the same location for hundreds of years. Numerous people work in a shipyard, including naval architects, engineers, electricians, and an assortment of other skilled tradespeople who contribute to the construction of a ship. A shipyard also has a large amount of specialized equipment.

At the most basic, a shipyard simply builds ships. However, most shipyards also maintain and repair ships that they have built, or ships caught in emergency situations which cannot return to their home shipyard. Typically, shipyards for civilian and military ships are kept separate, because of the security demands of the military, and the highly specialized ships built for most militaries. In either a civilian or a naval shipyard, the yard builds the ship from the ground up, creating the hull and configuring the interior of the ship to the owner's specifications before launching it and fitting the ship out. In a military shipyard, the ships are often covered to prevent opposing militaries from gathering information about them.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51429,largeThe fast-growing Thai fashion industry, encompassing leather, jewellery and garment industries, contributes to Bangkok's creative and energetic ambiance. However, fashion is still a young industry in Thailand compared to European fashion houses, as its first brands appeared only some 25 years ago.

Nevertheless, in terms of market range, the Thai fashion industry has grown to cover near the whole pret-a-porter sector: women's, men's, and children's fashions are all well-represented in Bangkok's shop windows.

Thailand has strong traditions for high-quality fabrics such as Thai silk. Today, the industry has an important contributing role to the country's economy, accounting for approximately 17 percent of total GDP.

Thailand has strong traditions for high-quality fabrics such as Thai silk. Today, the industry has an important contributing role to the country's economy, accounting for approximately 17 percent of total GDP. - See more at: http://www.fibre2fashion.com/industry-article/3224/sector-overview-the-fashion-industry-in-thailand?page=1#sthash.6LpVte4Z.dpuf

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,33272,large


Importing a car into Thailand, whether new or used, for personal use or for sale, you must pay taxes and duties. For all foreigners before writing to us the duty and tax on used vehicles is approx 188% min. If you value your car at $2000 it does not necessarily mean your duty will be less as Thai Customs will value on their rates only.

Used vehicles are restricted goods and generally not allowed for importation into Thailand, except for temporary imports as mentioned above or imports under the conditions specified by the Ministry of Commerce.Importer will need to obtain an "Import Permit" from the Ministry of Commerce. Each scheme has its own specific requirements. It is important that the importer should find out whether he can meet those requirements before committing.

 

 

 

 

"Education" has been a very important development personnel as well as to the basis of the development of the other because no matter what the development will have to start from the first human development. Therefore, people can develop a variety that's most important human development is education. Therefore, developing countries must be developed in conjunction with the development of persons, regardless of education is important. Especially in an era of advanced information technology to the world very Education is to be developed to keep pace with the world.
For study in Thailand If you see the condition that occurs in society, interested parties are understood to be in the same way is a study in Thailand are having a problem. Can be seen as a problem that has received attention from the society. This is research out several times that reflect the failure of education in our various problems that occur with children and young Thais like a belt illness Social reflect the phenomenon of weakness of all sectors. section The weakness of families.
For study in Thailand If you see the condition that occurs in society, interested parties are understood to be in the same way is a study in Thailand are having a problem. Can be seen as a problem that has received attention from the society. This is research out several times that reflect the failure of education in our various problems that occur with children and young Thais like a belt illness Social reflect the phenomenon of weakness of all sectors. section The weakness of families. Obriamuk area to lose control. Primary cause of behavioral problems which children and youth. Whether the issue next store Night drinking alcohol, smoking and having sex premature. This will lead to impacts on various issues with respect to many.


Bangkok is the biggest and most influential city in Thailand.

 • Street Food
 • Local Thai Restaurants
 • Sit-down Thai Restaurants (higher end)
 • International Restaurants

From street food to high end restaurants, and from Thai food to international, Bangkok is a paradise for any food lover.

One of the things , it’s a city made up of people from all over Thailand, and so Thai food from around Thailand can be found somewhere in Bangkok.

If you’re looking for some of the best local restaurants in Bangkok, you’re in the right place.

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26981,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52494,largeSuccessful product design manages to reveal useful functionality beyond its appealing form. No matter how excellent a design looks like, most customers aren’t likely to spend money on something they won’t be able to use. On the other hand, most people are likely to buy something useful despite the design it has.

Yet the key to a truly successful product design lies in designer’s ability to combine both beautiful design and functionality making it obvious to the customers how the product can be used and which benefits it delivers. However, one can combine the beauty of design with the utility it is supposed to provide.

Most products fail to pass this test and never reach the production stage; some products do manage to get to the stores. In the overview below you’ll find an overview of some beautiful and original product designs which will hopefully make the cut and will be available in the next years. Some of them are already available today.Conqueror, Brilliant White, Smooth Card in A4 is an excellent, high quality, 300gsm smooth material. The Brilliant White shade is a crisp, natural white and the surface of this card is smooth printable. The A4 size of this product makes it practical and universal for printers and designers.

 


Asia is a big market for leading watch brands, with consumption accounting for 46 per cent of the global value, so there is no reason for the Thai market not to grow.

 

Watch imports from Switzerland are expected to increase from last year's level. Pendulum distributes several luxury brands, including Breitling, Bvlgari, Franck Muller and Chopard. Distributors of luxury watches in Thailand remain optimistic about the market this year despite the political turbulence and prolonged global economic crisis. 95% of Pendulum's clients are Thais, so the company is less affected by the global economic crisis and political turbulence that has affected the country's tourism industry.

 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50780,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26266,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,24736,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50231,large


When you own a design business, you face a whole new set of challenges including: long-term business planning, design management, attracting and positioning your firm for smart growth. Having a strong vision statement and a mission statement is critical for guiding and growing your design firm. Learn how to develop these tools and get your team on board.

The heart of Design Business is a five-part series that addresses the tensions artists feel when they face the creativity-sapping realities of running a business. Part one dealt with matters of money and finances, part two with measuring time, part three with marketing, part four with managing growth, and in this final installment we’ll get to the heart of hearts—our deepest motives for...


The photography industry is evolving. There are more types of imagery a photographer can create today than at any other time in history. The future looks like it will contain more creative opportunities for image makers. However, there are more photographers than ever who can do the everyday work. This includes your uncle with a smartphone.

The camera is not the magic black box of the past. For the average photographer, doing average work that most any photographer can do does not take much skill. Such work is a commodity. To make a living as a photographer you must bring something new to the table — bring back the magic.

There is nothing wrong with not being a pure photographer today. Combining skills helps to keep the creativity alive and allows photographers to stay in the game longer.

The future of image creation holds many opportunities. The still camera is only one tool in the toolbox of the professional image creator.


if you choose your dried fruits wisely. In its purest form, dried fruit is just fresh fruit with the water removed. Dehydration, in fact, causes some nutrients to become more concentrated. A 2005 study in Journal of the American College of Nutrition revealed that antioxidants in dried cranberries, grapes, and plums are twice as potent as those in the fresh fruits. But keep this in mind before launching a dried-fruit diet: A dried apricot is a fraction of the size of a fresh one, but the two pack the same number of calories and amount of sugar. “We eat with our eyes, so we’re likely to consume more pieces of dried fruit than we should,” says Chrissy Wellington, a nutritionist in Lenox, Massachusetts. A cup of fresh fruit makes up one portion. When eating dried fruit, have a smaller helping—for example, a quarter cup of raisins.

Watch for added sweeteners (sugar, corn syrup), particularly in tart fruits, like cherries and cranberries. Also, take note of the ingredient list: Only the fruit should be listed. Look for packages that say “no sulfites,” a preservative that maintains color. Dried fruit shouldn’t look like the original; while it might not be pretty, brown and shriveled is your best bet. Remember: Dried fruit is not candy, so it shouldn’t taste like it is.


 

 

 

 

หนังสือหนังสือความสุขฉบับกล้วยไม้ไทย เป็นหนังสือที่จัดทำขึ้นเพื่อคนรักกล้วยไม้ไทยโดยเฉพาะ โดยคุณสงัด แย้มไทย เจ้าของร้านแย้มไทยออร์คิดส์Orchid Catalogue

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

    Flowers, like any other commodity, before reaches the final consumer, passes through atleast 3 components of the floral industry - flower growers, suppliers and retailers. It is essential for anyone to know how the floral industry operates and the trade of flowers is facilitated.

The floral industry essentially consists of three major components, the grower, the wholesaler and the retailer whose businesses are quite intermingled.

Here are some of most Occasions use on Flowers : Anniversary /Birthday / Wedding /Funeral / Mother's day 

 


Getting books into readers' hands requires a distributor, who serves as the point person between authors, publishing houses and retail outlets. The type of business you run depends on your approach. A distributor may focus on discounting new titles from publishers, or selling a mixture of damaged, overstocked and out-of-print items. The growing popularity of online books also allows independent authors to function as their own distributor, if they desire.

Watch operating costs carefully, since the average wholesale distributor needs two to five years before he becomes profitable, "Entrepreneur" magazine states. Figure out how much you'll pay for necessities such as Internet connection fees, fax machines, phones and personal computers. Also, unless you only work from home, you'll need an office or warehouse to store your products, which means researching spaces and leasing fee agreements. Similarly, you'll need to establish working relations with one or more shippers, since mailing costs will be another big part of your business.http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15259,large


 ความพิเศษของหนังสือเป็นหนังสือที่ทำขึ้นมาเป็นแพ็คเกจมีทั้งหมด 4 เล่ม 4 สี พร้อมด้วยปั๊มฟอยด์สีบนตกทำให้หนังสือดูเรียบหรูและสวยงาม Business Books        

                                  

 

 

 http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,39369,large

  

Thailand's government structure has undergone gradual evolution in response to the

changing environment. Despite the preservation of the kingdom’s monarchical system, established over 700 years ago, Thailand have become one of Asia’s strongest democracies in a relatively short period of time. It has a check and

balance system similar to that of any Western democracy, with a Prime Minister as the head of government.

The Prime Minister of the Kingdom of Thailand must be a member of the

House of Representatives of Thailand. Therefore the qualifications for the office is the same as the qualifications for the House.
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,53323,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26644,large              

                          


Lifts Spare Parts

:Electric Motor For Lifts These are designed and developed by our experts by using novel technology. Our range of motors are durable and assures smooth functioning, even in harsh conditions.
:Elevator Rails , This type rail is unique and can be placed vertically. When powered, it will power all the rails below it. These elevator rails are usually used for vertical lifts & elevators to slide up and down safely and smoothly. 
:Car Frame For Lifts , There are car frames for hydraulic and electric lifts, either with machine room and machine room-less. These car frames are made by using high grade raw material and latest technology. 
:Elevator & Lifts Spares ,These parts are made by using high grade raw material and designed by experts by using advance technology. 

 
หนังสือ เดล คาร์เนกี้ คู่มือสู่ความสำเร็จ หนังสือแนวฮาว-ทู

How To Book


Here are what a good Training Institute should have :

Collaborate with residents to assess your community's health and assets.

Change: Learn how to make lasting policy and systems change.

Strategize:Learn to engage stakeholders to build and implement strategic plans.

Get practical : tips on how to plan and lead effective meetings.

Build: Work with others to build healthy communities.

Empower: Learn to be the kind of leader who empowers others.

Communicate: Learn practical skills to effectively communicate your message

Stretch : Grow to be more culturally competent.


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51211,large


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52096,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48144,large

 http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,5594,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52560,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52505,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38150,large


จั่วปัง (  Solid Board)   คือ กระดาษแข็งสีเทา  มีความแข็งแรง เนื้อกระดาษประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิลหลายชั้น มีความหนาเป็นเบอร์#8,#10,#12,#14,#16-#40 และมีน้ำหนักมาก สามารถนำกระดาษจั่วปัง ไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของ กระดาษเหมาะกับ การใช้เป็นโครงสร้าง ของบรรจุภัณฑ์กล่องแข็ง และอื่นๆ สามารถนำมาห่อปิดด้วยกระดาษหลายแบบ เช่น อาร์ตมัน แฟนซี สติ๊กเกอร์ เพื่อความสวยงามเหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม หรูหรา งามเลิศ ดีไซน์โดดเด่น อาจเป็นกล่องของชำร่วยงานแต่ง กล่องของขวััญ เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้

 


จั่วปังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างไร
     ในปีหนึ่งๆ ปรากฎว่า ด้วยจำนวนนับล้านๆ ของใบปลิวโฆษณาทางไปรษณีย์ คูปองขอบริจาคแคตาล็อคต่างๆ และหน้าโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีเพียงประมาณนับพันล้านแผ่นเท่านั้น ที่ได้ผ่านการอ่าน และที่เหลือนอกจากนั้นได้กลายเป็นขยะมูลฝอยในถังขยะมูลฝอย โดยไม่ผ่านการอ่านเลย จึงกลายเป็นการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองที่สุด กระดาษทุกชนิดที่เราใช้ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มาจาก เนื้อเยื่อของต้นไม้และมีกระดาษหลายชนิดที่เมื่อใช้แล้วสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่อีีก เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ กระดาษคอมพิวเตอร์ บัตรรายการ และซองจดหมายสีขาว การรีไซเคิลกระดาษ เริ่มด้วยกระบวนการ ใช้น้ำมันและสารเคมี กำจัดหมึกที่ปนเปื้อนออกไป ทำให้กระดาษเหล่านั้นกลายเป็ยเนื้อเยื่อ เพื่อนำเข้ากระบวนการ ผลิตเส้นใยที่สามารถนำไปผลิตเส้นใยเป็นกระดาษต่อไป ซึ่งจั่วปังเป็นกระดาษชนิดที่ได้จากเยื่อกระดาษรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยลดขยะมูลฝอยได้


      http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,43374,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34265,largeในยุคที่ผู้บริโภคมีบทบาทในการขับเคลื่อนธุรกิจ การทำธุรกิจในรูปแบบเดิมๆ อย่างที่เคยทำมาในอดีต อาจจะไม่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในปัจจุบันมากนัก ซึ่งถือเป็นความเสี่ยงต่อการดำเนินธุรกิจในระยะยาว ทั้งนี้ ธุรกิจโรงพิมพ์ ถือเป็นธุรกิจหนึ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาอย่างยาวนาน แต่ในปัจจุบันจะเห็นได้ว่า ธุรกิจโรงพิมพ์แบบดั้งเดิม เริ่มจะอยู่รอดยากขึ้น ซึ่งส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากภาวะที่เศรษฐกิจไทยอยู่ในภาวะชะลอตัวตามปัจจัย เศรษฐกิจโลก รวมถึงภาคการท่องเที่ยวและภาคการส่งออกที่ยังไม่สดใสมากนัก ทำให้ธุรกิจโรงพิมพ์ซึ่งเป็นหนึ่งในห่วงโซ่ของธุรกิจการพิมพ์ได้รับผลกระทบ ตามไปด้วย นอกจากนี้ จากพฤติกรรมของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป กล่าวคือ ลูกค้าต้องการอะไรที่แตกต่างไปจากเดิม อาทิ ความรวดเร็วในการรับบริการ ความหลากหลายของสินค้า หรือแม้กระทั่งกระแสความนิยมของสื่อออนไลน์ที่เพิ่มบทบาทอย่างรวดเร็ว จนส่งผลให้มีการเพิ่มการโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ทดแทนสื่อสิ่งพิมพ์มากขึ้นตาม ลำดับ ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่สะท้อนให้เห็นว่า ในระยะต่อไปผู้ประกอบการในธุรกิจโรงพิมพ์ต้องมีการปรับตัวให้เข้ากับกระแส การเปลี่ยนแปลงในตลาด เพื่อสร้างความอยู่รอดในอนาคต

ผู้ประกอบการควรเลือกให้บริการชิ้นงานที่ทางโรงพิมพ์มีความถนัดมากที่สุด: อาทิ งานโบรชัวร์ งานพิมพ์แพคเกจจิ้ง ปฏิทิน แคตตาล็อก หนังสือ วารสาร กระดาษห่อของขวัญ เพราะการจะรับงานพิมพ์ได้ครบ จำเป็นต้องใช้เครื่องพิมพ์ เครื่องจักรจำนวนมาก ส่งผลให้มีต้นทุนดำเนินการสูง

ธุรกิจค้าปลีก หมายถึง กิจการที่เกี่ยวข้องกับการซื้อขายสินค้า หรือบริการโดยตรงแก่ผู้บริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคคนสุดท้าย

ประเภทของธุรกิจค้าปลีก  

            กิจการค้าปลีก คือ การขายสินค้า และบริการให้แก่ผู้บริโภคคนสุดท้ายเพื่อซื้อไปอุปโภคบริโภคของตนเอง การค้าปลีกได้พัฒนาเป็นประเภทต่าง ๆ เพื่อให้สอดคล้องและตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในการดำเนินชีวิตประจัน โดยจำแนกตามประเภทของร้านค้าและสินค้าได้ ดังนี้

1. ธุรกิจค้าปลีกประเภทหาบเร่

2. ธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านค้าเฉพาะอย่าง (Specialty store) มีลักษณะสำคัญคือ    

3. ธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านสะดวกซื้อ (Convenience store) มีลักษณะสำคัญ คือ         

4. ธุรกิจค้าปลีกประเภทร้านสรรพาหาร (Supermarket) มีลักษณะสำคัญคือ
 
5. ธุรกิจค้าปลีกประเภทซูเปอร์เซ็นเตอร์ (Supercenter) หรือไฮเปอร์มาร์ท มีลักษณะสำคัญคือ
 
 6. ธุรกิจค้าปลีกประเภทห้างสรรพสินค้า (Department store) มีลักษณะสำคัญคือ

 

             


ธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ แนวโน้มปี 2559 ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เชื่อว่าตลาดยังขยายตัวต่อเนื่องคาดว่าตลาดจะขยายตัว ไม่น้อยกว่า 5 % จากปีก่อนหน้า โดยปัจจัยบวกเด่นที่สุดคือ มาตรการกระตุ้นอสังหาฯ ในส่วนลดค่าธรรมเนียมโอน และจดจำนอง (สิ้นสุด เม.ย.59) ประเมินกันว่าในช่วง 4 เดือนแรกผู้ประกอบการจะสาดโปรโมชันอย่างเข้มข้นเพื่อกระตุ้นการตัดสินใจผู้ ซื้อก่อนมาตรการกระตุ้นอสังหาฯจะสิ้นสุดลง

ด้านทิศทางตลาด จะถูกนำด้วยแนวโน้มหลัก 2 ด้าน ด้านหนึ่ง สินค้าแนวราบ ผู้ประกอบการหลายรายหันมาเพิ่มสัดส่วนพัฒนาบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮาส์มากขึ้น เนื่องจากตลาดคอนโดมิเนียม อิ่มตัวจากสินค้าค้างสต๊อกในตลาดและการหายไปของตลาดเก็งกำไร อย่างไรก็ดี บมจ.แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ฯประเมินว่า ปีนี้จะคอนโดมิเนียมใหม่เข้าตลาดราว 60,000-65,000 หน่วย แม้ปริมาณใกล้เคียงปีที่ผ่านมาแต่มูลค่าเพิ่มขึ้น และแนวโน้มที่ 2 คือ คอนโดมิเนียมระดับบนแนวรถไฟฟ้าโซนสุขุมวิทยังแรงต่อเนื่อง ล่าสุด บมจ.แลนด์แอนด์ เฮ้าส์ บมจ.แสนสิริ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ฯลฯเตรียมเปิดโครงการ แถวถนนสุขุมวิทโซนกลางระดับราคา 200,000-500,000 บาทต่อตารางเมตร

อย่างไรก็ดีปัจจัยท้าทาย สำหรับภาคอสังหาริมทรัพย์ปีนี้ คือหลังสิ้นสุดมาตรการกระตุ้นอสังหาฯแล้วตลาดจะรักษาอัตราเติบโตได้ต่อ เนื่องหรือไม่ภายใต้สภาวะเศรษฐกิจที่ยังมีความไม่แน่นอนเช่นนี้


ถุงกระดาษ สยามพิวรรธน์ เป็นถุงสำหรับใส่เสื้อ

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด


จั่วปัง (  Solid Board)   คือ กระดาษแข็งสีเทา  มีความแข็งแรง เนื้อกระดาษประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิลหลายชั้น มีความหนาเป็นเบอร์#8,#10,#12,#14,#16-#40 และมีน้ำหนักมาก สามารถนำกระดาษจั่วปัง ไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของ กระดาษเหมาะกับ การใช้เป็นโครงสร้าง ของบรรจุภัณฑ์กล่องแข็ง และอื่นๆ สามารถนำมาห่อปิดด้วยกระดาษหลายแบบ เช่น อาร์ตมัน แฟนซี สติ๊กเกอร์ เพื่อความสวยงามเหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม หรูหรา งามเลิศ ดีไซน์โดดเด่น อาจเป็นกล่องของชำร่วยงานแต่ง กล่องของขวััญ เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้

 


จั่วปังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างไร
     ในปีหนึ่งๆ ปรากฎว่า ด้วยจำนวนนับล้านๆ ของใบปลิวโฆษณาทางไปรษณีย์ คูปองขอบริจาคแคตาล็อคต่างๆ และหน้าโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีเพียงประมาณนับพันล้านแผ่นเท่านั้น ที่ได้ผ่านการอ่าน และที่เหลือนอกจากนั้นได้กลายเป็นขยะมูลฝอยในถังขยะมูลฝอย โดยไม่ผ่านการอ่านเลย จึงกลายเป็นการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองที่สุด กระดาษทุกชนิดที่เราใช้ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มาจาก เนื้อเยื่อของต้นไม้และมีกระดาษหลายชนิดที่เมื่อใช้แล้วสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่อีีก เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ กระดาษคอมพิวเตอร์ บัตรรายการ และซองจดหมายสีขาว การรีไซเคิลกระดาษ เริ่มด้วยกระบวนการ ใช้น้ำมันและสารเคมี กำจัดหมึกที่ปนเปื้อนออกไป ทำให้กระดาษเหล่านั้นกลายเป็ยเนื้อเยื่อ เพื่อนำเข้ากระบวนการ ผลิตเส้นใยที่สามารถนำไปผลิตเส้นใยเป็นกระดาษต่อไป ซึ่งจั่วปังเป็นกระดาษชนิดที่ได้จากเยื่อกระดาษรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยลดขยะมูลฝอยได้
   

 

     

 

 

                 ติดหูถุงกระดาษสำเร็จสีดำ      ขนาด กว้าง 18 ซม. x สูง 21 ซม. x หนา 6.5 ซม.      ถุงกระดาษ Secret Design โดยบริษัทผู้ผลิต ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวคุณภาพสูง เทียบเท่าแบรนด์ชั้นนำ ที่เน้นคุณภาพและความปลอดภัยเป็นหลัก เป็นผลิตภัณฑ์จากสารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติ

 
ธุรกิจเครื่องแต่งกาย หรือ “เสื้อผ้า” คือหนึ่งในปัจจัย 4 ที่สำคัญและมีความจำเป็นต่อมนุษย์มากที่สุด เพราะช่วยปกปิดและห่อหุ้มร่างกายไม่ให้ผู้อื่นมองเห็น ในยุคปัจจุบันเสื้อผ้าคือ เครื่องแต่งกายที่มีบทบาทมากในชีวิตประจำวัน เพราะการสวมใส่เสื้อผ้าที่ดูดี  นั่นหมายถึง เสื้อผ้าสามารถบ่งบอกฐานะและลักษณะของบุคคลคนนั้นได้ แต่สำหรับในยุคนี้ของวัยทีน เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มต่างๆ ต้องบอกเลยค่ะ มันคือเทรนด์ กระแส และแฟชั่น ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ทุกๆ วินาที ปัจจุบันในยุคไอที ได้เกิดอาชีพ ขายเสื้อผ้าแฟชั่นบนโลกออนไลน์  ธุรกิจนี้เริ่มทำกันมาค่อนข้างนานพอสมควร ตั้งแต่เริ่มมีอินเทอร์เน็ตใช้ ผู้คนส่วนใหญ่ก็หันมาทำธุรกิจออนไลน์กันมากขึ้น เมื่อก่อนการซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ต หลายคนอาจจะมองว่ามีความเสี่ยงสูงและไม่มีความน่าเชื่อถือ เพราะในตอนนั้นเทคโนโลยีและการสื่อสารยังไม่เปิดกว้าง อีกทั้งการเข้าถึงสื่อต่างๆ ก็มีน้อยมาก ต่างจากตอนนี้ผู้คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับมากขึ้น เพราะเห็นถึงประโยชน์และการใช้งานได้จริง บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ ทำให้ทุกๆ คนสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตและการสื่อสารได้อย่างง่ายดาย ทำให้เกิดธุรกิจออนไลน์ขึ้น ซึ่งไม่ได้มีแค่การขายเสื้อผ้าแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังมีสินค้าอีกหลายๆ อย่างที่สามารถนำมาขายผ่านทางอินเทอร์เน็ต สร้างเป็นอาชีพทำเงิน ทำรายได้ สร้างกำไรอย่างงาม

    http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22950,large
ธุรกิจ ออกแบบ ดีไซน์ เป็นงานศิลปะอย่างหนึ่งที่ต้องใช้จินตนาการสูง และความมีศิลปะในตัว ธุรกิจมากมายในปัจจุบันมีความต้องการนักออกแบบ ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องใช้ต่างๆ เครื่องประดับ สิ่งทอ สิ่งพิมพ์ อสังหาริมทรัพย์ อาคาร ตึกแถว ทาวน์เฮ้าส์ คอนโด ห้องต่างๆในบ้าน ออกแบบสวน ออกแบบผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ เป็นต้น งานสายนี้จึงหาง่ายและเงินเดือนก็สูงเพราะเป็นงานเฉพาะทาง เจ้าของกิจการยินดีจ่ายเพื่อแลกกับยอดขายที่เพิ่มขึ้นทุกครั้งของการออกแบบ ดีไซน์สินค้าใหม่ และไม่ควรประหยัดงบด้านนี้จนเกินไป เพราะจะทำให้งานออกมาไม่สมบูรณ์ ผิดวัตถุประสงค์ ไม่ตรงกับโจทย์ที่ตั้งไว้http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44012,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44566,orgเคลือบยูวี ด้าน เคลือบยูวี เงา เป็นการเคลือบ สิ่งพิมพ์โดยน้ำยาที่แห้งตัวด้วยแสงอุลตร้าไวโอเล็ต ให้ความเงางามกับงานพิมพ์ ซึ่งงานที่นิยมเคลือบประเภทนี้ได้แก่ ปกนิตยสาร แผ่นพับ ฉลาก โบว์ชัวร์ เป็นต้น เพิ่มความสวยงามแก่สินค้า เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจคุุณ

นอกจากนี้ยังมีการเคลือบสปอตยูวีอีกหลายชนิดเช่น

 • เคลือบ SPOT UV : เงา
 • 
เคลือบ SPOT UV : ทราย
 • 
เคลือบ SPOT UV : กากเพชร
 • เคลือบ SPOT UV : มุก
 • เคลือบ SPOT UV : กลิ่นน้ำหอม
 • 
เคลือบ SPOT UV : หมึกเรืองแสง

กระดาษ nettuno  เบอร์ 732 สีเทา 215 แกรมเหมาะสำหรับทำปกหนังสือต่างๆ ใช้สำหรับทำปกรายงาน หรือทำการ์ดต่างๆ คุณสมบัติhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,22966,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41917,large


ภายในเล่ม

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือสวดมนต์ทุกศาสนา พุทธ ฮินดู  อิสลามพรามห์ ซิกส์ คริสต์ และอื่นๆ  หนังสือสวดมนต์จีน สั่งขนาดและแบบตามที่คุณกำหนด  หนังสือสวดมนต์พร้อมโลโก้ ชื่อวัด ชื่อคน ชื่อโบสถ์ ชื่อมัสยิท ที่อยู่ พิมพ์ อิงค์เจท, ดิจิตอล หนังสือ คู่มือพิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี หนังสือ ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต งานเสร็จตามกำหนดhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,44879,large
รับสั่งทำป้าย โรลอัพแบนเนอร์ row up banner  ป้ายเด้ง ต่างๆ ออเดอร์ รับผลิต  โรลอัพแบนเนอร์อาหาร โรลอัพแบนเนอร์โฆษณา ณ จุดขาย โรลอัพแบนเนอร์เด่น สะดุดตา โรลอัพแบนเนอร์พรีเมี่ยม เพิ่มยอดขาย  โรลอัพแบนเนอร์รูปภาพ  โรลอัพแบนเนอร์แนะนำสินค้า โรลอัพแบนเนอร์เลอเลิศ หรู โรลอัพแบนเนอร์เพิ่มมูลค่า โรลอัพแบนเนอร์พิมพ์ออฟเซท 4 สี 5 สี ฝีมือปราณีต สีคมชัด เหมือนจริง งานเสร็จตามกำหนด
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50788,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,53297,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,45045,large
       ธุรกิจประกันภัยแบ่งได้เป็นสองกลุ่มหลักๆ คือ ธุรกิจประกันชีวิต (Life insurance) และธุรกิจประกันวินาศภัย (Non-life insurance) โดยภาพรวมธุรกิจประกันทั้งสองประเภทนี้ มีแนวโน้มจะเติบโตได้ดีอย่างต่อเนื่อง

      ธุรกิจประกันวินาศภัย แบ่งเป็นกลุ่มหลักๆ ได้แก่ ประกันภัยรถยนต์ ประกันอัคคีภัย ประกันทางภัยทางทะเลและขนส่ง และประกันภัยเบ็ดเตล็ดที่ครอบคลุมประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภัยสุขภาพ และประกันภัยความเสี่ยงเชิงทรัพย์สิน ในปีนี้ประกันภัยรถยนต์จะเติบโตอย่างมากจากยอดขายรถยนต์ที่สูงสุดเป็น ประวัติการณ์ ส่วนประกันภัยเบ็ดเตล็ดก็มีแนวโน้มที่จะมีอัตราการโตมากที่สุดจากผลิตภัณฑ์ ใหม่ๆ ประเภทประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันภัยสุขภาพที่กำลังได้รับความ นิยมสูงขึ้น
       
       มหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นในปี 2554 ได้ส่งผลกระทบโดยตรงอย่างรุนแรงต่อเศรษฐกิจไทย รวมถึงธุรกิจประกันวินาศภัยไทย แต่ความเสียหายครั้งนี้ก็ได้สร้างโอกาสในการต่อยอดในการเติบโตของธุรกิจ ประกันวินาศภัยด้วย เนื่องจากทำให้ภาคธุรกิจและประชาชนมีความรู้ความเข้าใจและตื่นตัวในการทำ ประกันภัยเพิ่มขึ้น ขณะเดียวกันบริษัทประกันก็สามารถนำบทเรียนจากความเสียหายในปีที่ผ่านมา ไปปรับปรุงผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ตามกำลังซื้อและความต้องการความคุ้มครองภัย ของลูกค้า ควบคู่ไปกับการควบคุมความเสี่ยงผ่านผลิตภัณฑ์แบบจำกัดความคุ้มครอง (Sub Limit)
       
       ความต้องการประกันภัยที่สูงขึ้น เมื่อรวมกับอัตราค่าเบี้ยประกันที่เพิ่มขึ้นตามระดับความเสี่ยง น่าจะส่งผลให้แนวโน้มของธุรกิจประกันวินาศภัยในปี 2555 เติบโตได้ไม่ต่ำกว่า 20% ซึ่งในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเบี้ยประกันโตเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 10%


เครื่องปั้นดินเผาเป็นงานหัตถกรรม ที่เกี่ยวข้องกับชีวิตของมนุษย์มาโดยตลอดทุกยุคทุกสมัย มนุษย์นำเครื่องปั้นดินเผามาใช้ในด้านเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน การก่อสร้าง ตลอดจนการใช้ประกอบในพิธีกรรมเกี่ยวกับความเชื่อต่างๆดังรายละเอียดดังนี้

เครื่องปั้นดินเผา ภาชนะชุดแรกๆของมนุษย์นั้นคือการนำ ดิน มาขึ้นรูปเป็นภาชนะต่างๆแล้วนำไปตากแห้ง

คุณสมบัติของดิน โดยเฉพาะดินเหนียวสามารถอุ้มน้ำได้ดี และเมื่อผสมเข้ากับน้ำแล้วจะทำให้ดินมีความเหนียวและสามารถที่จะปั้นหรือขึ้นรูปสามมิติ โดยไม่ต้องเพิ่มเติมวัสดุอื่นอีก คำว่า"เครื่องปั้นดินเผา"เป็นคำนามที่มีความหมายที่สื่อให้เข้าใจได้ในตัวของมันเอง (เอาดินมาปั้นแล้วก็เผา)

เมื่อนำดินที่ขึ้นรูปแล้วมาให้ความร้อน ดินซึ่งประกอบด้วยผลึกในตระกูลของ "alumino silicate" จะมีการเปลี่ยนแปลงสัณฐานทางเคมี สารประกอบอัลคาไลน์ (alkaline) เป็นสารชนิดหนึ่งที่สามารถทำปฏิกิริยาเคมีกับผลึกดินที่อุณหภูมิสูง พลังงานความร้อนนี้สามารถขับให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของผลึกดิน โดยจะทำให้เกิดสารประกอบลักษณะเป็น"แก้ว" สารประกอบนี้จะทำหน้าที่เป็นตัวประสานอนุภาคดินที่เหลือ ซึ่งทำหน้าที่เป็นโครงสร้าง เข้าด้วยกัน ทำให้เนื้อวัสดุหลังการเผา (อย่างน้อยประมาณ 800 องศาเซลเซียส แล้วแต่คุณสมบัติทางเคมี) มีความคงทนแข็งแรงขึ้น สามารถคงรูปไว้ใช้เป็นภาชนะสังเคราะห์ชนิดแรกของมนุษย์ห้างสรรพสินค้า (อังกฤษ: Department store) หรือเรียกสั้นๆ ว่า ห้าง คือร้านค้าขาย ปลีกขนาดใหญ่ซึ่งมีสินค้าหลากหลายประเภทแยกตามแผนก โดยไม่มีการขายผ่านตัวแทนจำหน่าย (ห้างเป็นผู้นำสินค้ามาขายเอง) ห้างสรรพสินค้ามักขายผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเสื้อผ้า เครื่องเรือน เครื่องใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า รวมไปถึงสายผลิตภัณฑ์อื่นๆ อย่างเช่น ฮาร์ดแวร์ สุขภัณฑ์ เครื่องสำอาง เครื่องเพชรพลอย เครื่องเขียน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา เป็นต้น ห้างสรรพสินค้าบางแห่งอาจขายเฉพาะสินค้าลดราคา และมีพื้นที่ชำระเงินเป็นศูนย์กลาง ซึ่งโดยทั่วไปจะอยู่บริเวณด้านหน้าของห้าง ห้างสรรพสินค้ามักเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มของร้านค้าย่อยที่อยู่ภายใต้บริษัทเดียวกันกับพื้นที่ใกล้เคียง

ห้างสร้างสรรพสินค้าแห่งแรกของประเทศไทย มีชื่อว่า "ห้างไนติงเกล" หรือชื่อเต็มคือ "ไนติงเกล โอลิมปิค" เป็นห้างที่มีอายุยาวนานมาเกือบ 80 ปี และในทุกวันนี้ก็ยังให้บริการอยู่ เริ่มแรกห้างดังกล่าวได้ตั้งขึ้นอยู่บริเวณแยกพาหุรัด เริ่มเปิดกิจการเมื่อปี พ.ศ. 2473 ก่อตั้งโดยนายนัติ นิยมวานิช จากห้างเล็ก ๆ ที่ตั้งใกล้กับศาลาเฉลิมกรุง ก็ได้ขยับขยายจนกลายเป็น ห้างไนติงเกล-โอลิมปิค ซึ่งเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2509

การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่านจั่วปัง (  Solid Board)   คือ กระดาษแข็งสีเทา  มีความแข็งแรง เนื้อกระดาษประกอบด้วยเยื่อรีไซเคิลหลายชั้น มีความหนาเป็นเบอร์#8,#10,#12,#14,#16-#40 และมีน้ำหนักมาก สามารถนำกระดาษจั่วปัง ไปใช้งานได้หลากหลาย ด้วยคุณสมบัติของ กระดาษเหมาะกับ การใช้เป็นโครงสร้าง ของบรรจุภัณฑ์กล่องแข็ง และอื่นๆ สามารถนำมาห่อปิดด้วยกระดาษหลายแบบ เช่น อาร์ตมัน แฟนซี สติ๊กเกอร์ เพื่อความสวยงามเหมาะกับงานบรรจุภัณฑ์พรีเมี่ยม หรูหรา งามเลิศ ดีไซน์โดดเด่น อาจเป็นกล่องของชำร่วยงานแต่ง กล่องของขวััญ เพิ่มมูลค่าของสินค้าได้

 


จั่วปังช่วยอนุรักษ์ธรรมชาติอย่างไร
     ในปีหนึ่งๆ ปรากฎว่า ด้วยจำนวนนับล้านๆ ของใบปลิวโฆษณาทางไปรษณีย์ คูปองขอบริจาคแคตาล็อคต่างๆ และหน้าโฆษณาในหน้าหนังสือพิมพ์ จะมีเพียงประมาณนับพันล้านแผ่นเท่านั้น ที่ได้ผ่านการอ่าน และที่เหลือนอกจากนั้นได้กลายเป็นขยะมูลฝอยในถังขยะมูลฝอย โดยไม่ผ่านการอ่านเลย จึงกลายเป็นการใช้ทรัพยากรที่สิ้นเปลืองที่สุด กระดาษทุกชนิดที่เราใช้ทุกวันนี้ ส่วนใหญ่มาจาก เนื้อเยื่อของต้นไม้และมีกระดาษหลายชนิดที่เมื่อใช้แล้วสามารถ นำกลับมาใช้ใหม่อีีก เช่น กระดาษหนังสือพิมพ์ กระดาษคอมพิวเตอร์ บัตรรายการ และซองจดหมายสีขาว การรีไซเคิลกระดาษ เริ่มด้วยกระบวนการ ใช้น้ำมันและสารเคมี กำจัดหมึกที่ปนเปื้อนออกไป ทำให้กระดาษเหล่านั้นกลายเป็ยเนื้อเยื่อ เพื่อนำเข้ากระบวนการ ผลิตเส้นใยที่สามารถนำไปผลิตเส้นใยเป็นกระดาษต่อไป ซึ่งจั่วปังเป็นกระดาษชนิดที่ได้จากเยื่อกระดาษรีไซเคิล จึงเป็นการช่วยลดขยะมูลฝอยได้


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34061,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48034,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,25993,large


BNI คือองค์กรที่เป็นที่รวมกลุ่มของนักธุรกิจเพื่อทำธุรกิจร่วมกัน นักธุรกิจแต่ละคนจะเข้าเป็นสมาชิกในกลุ่มแล้วทุกคนจะช่วยกันหาลูกค้าให้ เพื่อนสมาชิกด้วยกัน เราหาให้เพื่อน เพื่อนหาให้เรา เปรียบไปก็เหมือนเรามีเซลส์ช่วยขายเท่ากับจำนวนสมาชิกในกลุ่มของเรา และอาจจะมีเซลส์มากขึ้นหากเราติดต่อกับเพื่อนกลุ่มอื่นๆ ซึ่งสมาชิกในประเทศไทยมีอยู่ประมาณ 400 คน สมาชิกทั่วโลกมีอยู่ 140000 คน (ข้อมูลปี คศ.2012)

BNI มาจากอเมริกา เข้ามาในไทยเมื่อ 7 ปีที่แล้ว หรือปี คศ 2006 โดยคุณ Mr. Kollakit Thalerngnawachart ในไทยมีกลุ่มของ BNI อยู่หลายกลุ่ม แต่ละกลุ่มจะมีจำนวนสมาชิกไม่เท่ากัน บางกลุ่มขนาดใหญ่มีคนเยอะ บางกลุ่มขนาดเล็กเพราะคนยังไม่มาก กลุ่ม Heritage เป็นกลุ่มแรกที่เกิดขึ้นพร้อมกับ BNI ประเทศไทย

กิจกรรมในกลุ่มมีมากมาย แต่วัตถุประสงค์หลักก็คือการรวมตัวกันทำธุรกิจ ต่างคนต่างช่วยเพื่อนทำธุรกิจ แนะนำลูกค้าให้เพื่อน สมาชิกในกลุ่มจะมีธุรกิจไม่ซ้ำกัน ลูกค้าของแต่ละคน อาจจะใช้สินค้าและบริการจากหลายแหล่ง การส่งต่อลูกค้าของเราให้ไปซื้อสินค้าและบริการอื่นๆที่เราไม่ได้ทำจาก เพื่อนในกลุ่มเป็นการช่วยเพื่อนทำธุรกิจ เราส่งลูกค้าเราให้เพื่อน เพื่อนส่งลูกค้าให้เรา เรากับเพื่อนไม่ได้แย่งกันขายของเพราะธุรกิจคนละอย่างกัน ทุกคนได้ประโยชน์ร่วมกัน เรากับเพื่อนได้ธุรกิจ ลูกค้าของเราได้สินค้าและบริการที่หลากหลาย

สมาชิกในกลุ่มจะประชุมร่วมกันสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ในการประชุมจะมีการแจ้งข่าวสาร และให้สมาชิกพรีเซ้นธุรกิจของตัวเอง 1 นาที ผู้ที่เข้าประชุมจะประกอบไปด้วยสมาชิก และ Visitor ซึ่ง visitor จะเป็นคนที่สนใจอยากมาเข้าร่วมเพื่อเป็นสมาชิก หรือ มาเพื่อช็อปปิ้งสินค้าและบริการจากสมาชิกในกลุ่ม ซึ่งผู้เป็น Visitor ก็จะได้รับสิทธิ์ที่จะพูดเพื่อขายของหรือพรีเซ้นธุรกิจของตนเองเช่นกัน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,48033,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38289,large                                                                

 


               


           http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30880,largeสำหรับคนส่วนใหญ่โบว์และริบบิ้นก็คือสิ่งเดียวกัน การทำโบว์จากริบบิ้นสามารถทำได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับผม, ติดห่อของขวัญ, ติดบนเสื้อผ้าที่คุณเย็บ,ติดบนงานฝีมือ หรืออะไรก็ตามที่คุณชอบ ปัจจุบันมีการนำริบบิ้นมาติดบนกล่องกระดาษเพื่อผูกกันสินค้าหลุดออก และเป็นการเพิ่มความสวยงามแก่ผลิตภัณฑ์ด้วย การค้าขายสมัยนี้ดูเหมือนว่า เจ้าของสินค้า จะเน้นขาย อย่างเดียวไม่ได้ซะแล้วสิ หลายแบรนด์หลายเจ้าก็เริ่มพัฒนาคุณภาพ ของสินค้าและบริการเพื่อทำให้ลูกค้า ประทับใจ ติดใจและอยากที่จะกลับมาซื้อหรือใช้บริการอีกครั้ง

 

เรามีริบบิ้นที่สั่งพิมพ์ลายได้ตามแบบ และหลากหลายสี หลายขนาดให้เลือกเพื่อเหมาะกับสินค้าและงาน ทั้งสีพื้นก็มีให้เลือกมากจนนับไม่ถ้วน สามารถพิมพ์โลโก้ พิมพ์ตัวอักษรตามแต่คุณจะจินตนาการ ไอเดียเก๋ๆของคุณจะเกิดขึ้นอย่างไม่รู้จบ แล้วคุณจะค้นพบว่าการใช้ริบบิ้นมาเป็นส่วนประกอบของงาน ช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างง่ายดายเหลือเชื่อจริงๆ


ปกหน้าปฏิทิน พิมพ์ 2 สี หน้าแรกของปฏิทินมักเป็นหน้าเปิด จะไม่ได้เน้นมากที่หน้านี้ แต่ขาดไม่ได้นะครับ ขาตั้งปฏิทิน ที่เรามักจะใส่โลโก้ หรือจะใส่เบอร์ติดต่อ วิธีการติดต่อ เพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้โดยง่าย
ปีใหม่แล้ว สั่งทำปฏิทิน แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร รับสั่งทำ รับผลิต รับออเดอร์ โรงพิมพืทันสมัย เชิญชมผลงาน ปฏิทินจีน ปฏิทินไทย ปฏิทินสากล ปฏิทินมีระดับ ปฏิทินเท่เก๋ ปฏิทินพรีเมี่ยม ปฏิทินหลากหลาย ปฏิทินพร้อมโลโก้ ปฏิทินนานาชาติ ปฏิทินของแถม ปฏิทินทุกขนาด เสร็จตามกำหนด


                                              http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42691,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30219,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30200,large


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบ รับออเดอร์ รับทำ ซองใส่การ์ดเชิญ ซองใส่การ์ดแต่งงาน ซองใส่การ์ดอวยพร ซองใส่การ์ดอื่นๆ ซองใส่การ์ดนามบัตรเครดิต ซองใส่บัตรเงินสด พิมพ์โลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี พิมพ์ดิจิตอล เคลือบพื้น พิมพ์ชื่อ สลักลาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด
 


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบ รับออเดอร์ รับทำ ซองใส่การ์ดเชิญ ซองใส่การ์ดแต่งงาน ซองใส่การ์ดอวยพร ซองใส่การ์ดอื่นๆ ซองใส่การ์ดนามบัตรเครดิต ซองใส่บัตรเงินสด พิมพ์โลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4 สี พิมพ์ดิจิตอล เคลือบพื้น พิมพ์ชื่อ สลักลาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด
 


                                                     


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,34895,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28878,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28898,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19213,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28869,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,28869,large


โรงพิมพ์ รับสั่งทำ พิมพ์นามบัตรลายเซ็นต์ (Name Card with signature) เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ ระดับผู้บริหาร สร้างความน่าเชื่อถือ ออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ต ทันสมัย สะดุดตาผู้รับ เพิ่มยอดลูกค้าด้วยนามบัตรพิมพ์ออฟเซ็ท ช่วยเพิ่มยอดสั่งซื้อด้วยนามบัตรแบบออฟเซ็ทเป็นการลงทุนทำนามบัตรที่คุ้มค่า เสร็จตามกำหนด สีมากมายให้เลือก รับออเดอร์นามบัตรลายเซ็นต์พรีเมี่ยม


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,29825,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,29106,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,43493,large


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบ รับออเดอร์ รับทำ ประกาศนียบัตร certificate ,diploma, พิมพ์ดิจิตอล พิมพ์ออฟเซท ประกาศนียบัตรพยาบาล มหาวิทยาลัย วิทยาลัย แพทย์ ประกาศนียบัตรโรงเรียนนานาชาติ เคลือบพื้น พิมพ์ชื่อ สลักลาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบงานพิมพ์ทุกชนิด รับออเดอร์ รับทำ ประกาศนียบัตร certificate ,diploma, พิมพ์ดิจิตอล พิมพ์ออฟเซท ประกาศนียบัตรพยาบาล มหาวิทยาลัย วิทยาลัย แพทย์ ประกาศนียบัตรโรงเรียนนานาชาติ เคลือบพื้น พิมพ์ชื่อ สลักลาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด
คุณสมบัติของผู้ที่สนใจเปิดธุรกิจร้านอาหาร

1.ต้องมีหรือพยายามมีความรู้ด้านอาหาร

2.มีความคิดสร้างสรรค์

3.เป็นคนช่างสังเกตุ

4.มีความอดทน

5.มีความรู้ทางด้านการจัดการและการบริหาร


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26977,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,35677,largeเมื่อถึงเทศกาลและวันสำคัญ สิ่งที่ควรมอบให้นั่นคืือของขวัญ และกล่องที่บรรจุของขวัญเป็นจุดสายตาแรกๆที่ผู้รับจะมีความประทับใจ เรารับสั่งทำกล่องของขวัญกระดาษ กล่องของขวัญผ้า กล่องกระดาษ กล่องเคลือบกันน้ำ  ท่านสามารถออเดอร์ตามดีไซน์ที่ท่านกำหนด สามารถพิมพ์โลโก้ ชื่อ รูปภาพเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องหลากหลายรูปทรง ลวดลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องพิมพ์ฟอลย์  สามารถสร้างมิตรภาพ หรือเพิ่มยอดขายให้แก่ธุรกิจของท่านอย่างคาดไม่ถึง


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52377,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19212,org


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19221,largeกล่อง Pop up Pullframe(Backdrop)  / pop up pull frame

ใช้เป็นฉากหลัง (BACKDROP) ฉากถ่ายรูป จัดงานแสดงสินค้า ฉากนิทรรศการ ฉากงานแต่งงานหรืองาน EVENT ต่างๆ สามารถเพิ่มลูกเล่นให้โดดเด่นด้วยภาพกราฟฟิกแบบต่อเนื่องขนาดใหญ่ที่ใช้งานง่าย

สีสันสะดุดตา เลิศหรู โดดเด่น เพิ่มความสดใสให้กับงาน

สามารถถอดเก็บได้ในกระเป๋าใบเดียวของดิสเพลย์บัคเก็ต ( displaysbucket )


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,8430,large

 

 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,19787,large


รับสั่งทำกล่องตับห่าน กล่องตับห่านเคลือบกันน้ำ  ออเดอร์กล่องตับห่านกระดาษ กล่องตับห่านหลากหลายดีไซน์ทันสมัย กล่องตับห่านหลากหลายรูปทรง ผลิตตามที่คุณกำหนด มีลาย หรือ พื้นเรียบ กล่องตับห่านพิมพ์ฟอลด์ กล่องพิมพ์โลโก้ กล่องตับห่านที่สามารถเพิ่มยอดขายในงานแสดงสินค้า

 

เรารับผลิต รับสั่งทำ กล่องใส่ของ กล่องโชว์สินค้า มีหลายขนาด รับสั่งทำและออกแบบ ทำกล่องในรูปแบบต่างๆ กล่องโชว์สินค้าไม่ว่าจะเป็นเทศกาลปีใหม่ ตรุษจีน คริสต์มาส หรือจะใช้เป็นของฝากผู้ใหญ่ ให้ความเลิศหรู อลังการ กับคนที่เรารัก กล่องของขวัญ สำหรับชุดของขวัญนี้ประกอบด้วย 

 

ถุงกระดาษ Beawelryโรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด

ถุงกระดาษ Luffala (ลุฟลาลา)โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ16มม หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด

พิมพ์ 1 สี 2 หน้า เคลือบลามิเนตด้าน
ปั้มฟอยล์สีเงิน ตำแหน่งโลโก้
หูหิ้ว เชือกถักเปีย สีขาว / สีดำ ยาว 55-60 ซม.โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ16มม หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด
โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งทำถุงหิ้วหูเชือก pp สีฟ้า ถักเปีย สปันลาย สีทอง สีเงิน หลายขนาด หลายเบอร์ เชือกหลายสีให้เลือก เชือกสปันสีขาว เชือกเทปโพลี ลายเรียบ สีบานเย็น เชือกเทปคอตต้อน ลายก้างปลาสีดำ เชือกสีดำ16มม หูถุงสำเร็จ ริบบิ้น สีน้ำตาล สีเทา น้ำหนักเบา สีสันสดใส รับหน้าร้อน ถุงสปันบอนด์เหมาะกับทุกโอกาส , bag , เล็ก ใหญ่ หูยาว หูสั้น ถุงสปันบอนด์เก๋ไก๋ สุดเท่ เลิศหรู ถุงผ้าฝ้าย ถุงผ้าไหม ถุงผ้าซาติน ถุงผ้าคอทต้อน ถุงผ้าลูกไม้ ถุงผ้าตาข่าย ถุงผ้าใส่รองเท้าหูหิ้วง ตามกำหนด ถุงผ้าใบใหญ่ เล็ก ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,31691,large


ธุรกิจขายตรงหรือ MLM สามารถเรียกได้อีกอย่างหนึ่งว่า Network Marketing เมื่อ คุณสร้างองค์กร แท้จริงแล้วคุณกำลังสร้างเครือข่ายที่ใช้ในการกระจายสินค้าของคุณเอง การขายนั้นยังคงเป็นรากฐานของธุรกิจเครือข่าย เพียงแต่การขายในธุรกิจเครือข่ายนั้นมาจากการที่ผู้จำหน่าย “แบ่งปัน” ให้กับเพื่อนและญาติพี่น้องของเขา ไม่ใช่ให้กับคนแปลกหน้า การสร้างธุรกิจขนาดใหญ่ให้ประสบความสำเร็จคุณต้อง “สร้างความสมดุล” คุณต้องอุปถัมภ์ และสอน MLM ให้กับคนอื่น และในกระบวนการนี้เอง คุณจะสามารถสร้างลูกค้าได้ซึ่งก็คือเพื่อนๆ หรือญาติพี่น้องของคุณ อย่าพยายามอุปถัมภ์คนทั้งโลกด้วยตัวของคุณเอง จงจำไว้ว่า Network marketing คือการสร้างองค์กรผู้จำหน่ายจำนวนมาก แต่ละคนขายคนละเล็กคนละน้อย ซึ่งดีกว่าการใช้คนจำนวนน้อยๆ ขายของปริมาณมาก ๆ

บริษัทธุรกิจเครือข่ายส่วนใหญ่ไม่ต้องเสียเงินปริมาณมหาศาลไปกับการโฆษณา เพราะสุดยอดแห่งการโฆษณาก็คือการบอกแบบปากต่อปากของสมาชิก ดังนั้น บริษัทเครือข่ายจึงมีเงินมาใช้ในการพัฒนาสินค้าได้มากกว่าบริษัททั่วๆ ไป ดังนั้น คุณภาพสินค้าจึงมักดีกว่าสินค้าคู่แข่งในกลุ่มเดียวกันที่พบตามร้านค้าปลีก คุณจึงเพียงแค่แบ่งปันสินค้าที่มีคุณภาพสูงกว่าสินค้ายี่ห้ออื่นๆ ในหมวดเดียวกัน ให้เขาเปลี่ยนมาใช้ยี่ห้อใหม่ ซึ่งคุณได้ทดสอบด้วยตัวคุณเองแล้วว่า มันดีกว่า

หากคุณทำงานให้กับบริษัทขายตรง และคุณตัดสินใจที่จะลาออกเพราะคุณต้องย้ายไปอาศัยที่ท้องถิ่นอื่น คุณอาจต้องเริ่มทำงานทั้งหมดใหม่อีกครั้ง แต่หากคุณอยู่ในบริษัท MLM คุณ สามารถย้ายไปในท้องที่ใดก็ได้ และเริ่มอุปถัมภ์ผู้คนใหม่โดยไม่สูญเสียยอดขายจากองค์กรที่คุณได้สร้างไว้ แล้วในท้องที่เดิม การทำธุรกิจเครือข่ายคุณสามารถสร้างรายได้ได้มากมายจากการสร้างองค์กร ไม่ใช่แค่การขาย ข้าพเจ้ายังขอยืนยังอีกครั้ง คุณสามารถมีความเป็นอยู่ที่ดีได้จากการขายของ แต่คุณสามารถสร้าง “ความมั่งคั่งอย่างถาวร” ได้ด้วยการสร้างองค์กรเท่านั้น


ธุรกิจที่เกี่ยวกับสุขภาพและความงามมักอยู่ในอันดับหนึ่งติดต่อกันมาหลายปี ทั้งนี้ ในสภาวะที่มีการแข่งขันกันสูง ผู้ประกอบการหน้าเก่าหน้าใหม่ทั้งหลายจำเป็นจะต้องปรับตัวเพื่อให้อยู่ได้ อย่างยั่งยืนและสามารถแข่งขันได้ในทุกๆ สถานการณ์ สิ่งหนึ่งที่จะต้องรู้ คือ เทรนด์ของลูกค้าทั่วโลก ซึ่งต่างให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติโดยเฉพาะพืชและสมุนไพร นอกจากนี้จะต้องมุ่งเน้นไปในเรื่องการสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ

ด้วยกระแสความนิยมของผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น กลายเป็นช่องทางสำหรับธุรกิจประเภทผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและผลิตภัณฑ์สมุนไพร ส่งผลให้ผู้ประกอบการต่างเร่งพัฒนาสินค้า เฉกเช่น จารุณี รุ่งศิริวัฒน์ กรรมการผู้จัดการบริษัท กรีนพลัสเฮลท์แคร์ จำกัด หนึ่งในผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ทำจากสมุนไพร เดินหน้าสร้างความหลากหลาย เพื่อรองรับความต้องการของตลาดที่มากขึ้น


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,35548,large


แนวโน้มตลาดอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ในประเทศไทยจึงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง จากปัจจัยที่ประเทศไทย เป็นศูนย์กลางสุขภาพของโลก ประกอบกับธุรกิจโรงพยาบาลรัฐและเอกชนกำลังเร่งปรับตัวเพิ่มศักยภาพทางด้าน การรักษาทางการแพทย์ ทำให้มีการนำเข้าอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อรองรับบริการของผู้ป่วยเพิ่มมากขึ้น

     ขณะเดียวกันธุรกิจคลินิกเสริมความงามต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วประเทศกว่าพันสาขา ทำให้มีความต้องการอุปกรณ์ ทางการแพทย์เกี่ยวกับผิวหนังและเวชสำอางค่อนข้างมาก รวมทั้งอุปกรณ์ดูแลสัดส่วนที่ตลาดมีการขยายตัว ทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์ได้รับความนิยม มียอดขายเติบโตมากขึ้น จากกระแสลูกค้ารักสุขภาพ รักสวยรักงาม ทำให้คลินิก ความงามและ สถาบันลดน้ำหนักสั่งอุปกรณ์ทางการแพทย์ด้านนี้เข้ามา อย่างไม่ขาดสาย

ธุรกิจ นี้ยังสร้างอาชีพที่ทำรายได้ดี อย่างเช่น ตัวแทนผู้จำหน่ายเครื่องมือแพทย์ (เซลล์ขายเครื่องมือแพทย์) นอกจากเงิน ที่ได้ประจำในแต่ละเดือนแล้ว ยังจะได้รับเงินจากเปอร์เซ็นยอดขายที่บริษัทได้ตั้งเป้าไว้ อย่างที่รู้กันว่า เครื่องมือแพทย์ แต่ละเครื่องราคาแพง ใครมีอัธยาศัยดี พูดจาเก่ง ขายของได้ เดือนๆหนึ่ง รายได้เกือบแสนบาท แต่ก็ต้องทำยอดขายให้สูง อาทิ การขายเครื่องอัลตร้าซาวด์ ที่มีราคาหลักล้าน เปอร์เซ็นที่ได้เมื่อคิดออกมาเป็นเม็ดเงินแล้วน่าพอใจไม่น้อยhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46711,large

 


หากพูดถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ในทุกวันนี้ จะพบว่ามีการขยายตัวกันอย่างมาก โดยเฉพาะในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผู้ผลิตรถยนต์หลาย ๆ ค่ายตัดสินใจที่จะลงทุนตั้งโรงงานประกอบรถยนต์ในเมืองไทย และเลือกใช้ชิ้นส่วนรถยนต์จากโรงงานในประเทศไทย สิ่งหนึ่งที่ติดตามมากับการตัดสินใจใช้ผู้ผลิตชิ้นส่วนในประเทศ ก็คือการกำหนดมาตรฐานระบบคุณภาพที่ผู้ผลิตชิ้นส่วนจะต้องได้รับการรับรอง เสียก่อน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจในระบบการทำงานและการควบคุมคุณภาพที่เป็นที่ เชื่อถือได้

ผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ทั้งหมดทั่วโลกและผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์ มีการดำเนินธุรกิจอยู่ในประเทศไทย และไม่ต้องสงสัยเลยว่ามาตรฐานการบริการระดับสูง ทำเลเชิงยุทศาสตร์ และความสะดวกในการทำธุรกิจนั้น ทำให้ประเทศไทยเป็นชัยภูมิที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมยานยนต์ เช่นเดียวกับข้อเท็จจริงที่ว่า เศรษฐกิจที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของภูมิภาคอาเซียนแห่งนี้ มีขีดความสามารถในการประกอบยานพาหนะมากที่สุด รวมทั้งอัตราภาษีระดับต่ำก็กระตุ้นให้การส่งออกนั้นพุ่งขึ้น โดยประเทศไทยส่งออกรถยนต์ทางเรือไปยัง 130 ประเทศทั่วโลก การผลิตและประกอบยานยนต์ไม่เพียงแต่เป็นส่วนประกอบที่สำคัญของอุตสาหกรรม รถยนต์ในประเทศไทยเท่านั้น แต่บริษัทรถยนต์จากต่างประเทศยังลงทุนด้านสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อวิจัยและ พัฒนารวมทั้งด้านเทคนิคอีกด้วย จึงถือว่าเป็นอุตสาหกรรมด้านนวัตกรรม


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือโปรโมทเปิดตัวบริษัท promote,book , หนังสือโปรโมทงานแสดงสินค้า หนังสือโปรโมทสินค้า หนังสือโปรโมทสถานศึกษา หนังสือโปรโมทหลากสีสันเหมือนจริง สะดุดตา ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี คู่มือออกแบบตามใจคุณ  ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนดhttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,41888,large
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,50949,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,32670,large


รับสั่งทำสายคาดโปรโมชั่น  ป้ายเด้ง ต่างๆ ออเดอร์ รับผลิต  สายคาดโปรโมชั่น อาหาร สายคาดโปรโมชั่น โฆษณา ณ จุดขาย สายคาดโปรโมชั่นโรลอัพแบนเนอร์เด่น สะดุดตา สายคาดโปรโมชั่นพรีเมี่ยม เพิ่มยอดขาย  สายคาดโปรโมชั่นแนะนำสินค้า สายคาดโปรโมชั่นเลอเลิศ หรู สายคาดโปรโมชั่นเพิ่มมูลค่า สายคาดโปรโมชั่นพิมพ์ออฟเซท 4 สี 5 สี ฝีมือปราณีต สีคมชัด เหมือนจริง งานเสร็จตามกำหนด                               http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46416,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,52147,large

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26962,large


                 http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,17031,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,35297,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,26957,large


โรงพิมพ์ รับสั่งทำ รับสั่งพิมพ์อิ๊งเจ็ทผ้า ป้ายอิ๊งเจ็ทสติ๊กเกอร์ ปะลงบนกล่องลูกฟูก สติกเกอร์ sticker PVC  สติกเกอร์กระดาษมัน สติกเกอร์พีวีซี สติกเกอร์ฟอลย์ สติกเกอร์ใส สติกเกอร์กันปลอม สติกเกอร์องค์เจ็ท สติกเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้าราคาประหยัด  สติกเกอร์ฉลากสินค้าทั่วไป สติกเกอร์พิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ต offset printing ดิจิตอล digital ทันสมัย สะดุดตาผู้รับ   เสร็จตามกำหนด สีมากมายให้เลือก รับออเดอร์พรีเมี่ยม


โรงพิมพ์ รับสั่งทำ รับสั่งพิมพ์อิ๊งเจ็ทผ้า ป้ายอิ๊งเจ็ทสติ๊กเกอร์ ปะลงบนกล่องลูกฟูก สติกเกอร์ sticker PVC  สติกเกอร์กระดาษมัน สติกเกอร์พีวีซี สติกเกอร์ฟอลย์ สติกเกอร์ใส สติกเกอร์กันปลอม สติกเกอร์องค์เจ็ท สติกเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้าราคาประหยัด  สติกเกอร์ฉลากสินค้าทั่วไป สติกเกอร์พิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ต offset printing ดิจิตอล digital ทันสมัย สะดุดตาผู้รับ   เสร็จตามกำหนด สีมากมายให้เลือก รับออเดอร์พรีเมี่ยม


รู้จักกับฟิล์มลามิเนต (Laminated Films) คือฟิล์มพลาสติกสามารถผลิตได้จากเม็ดพลาสติกหลายชนิดทั้ง Polyester (PET), Polypropylene (PP),Polyethylene (HDPE, LDPE, LLDPE) Polyvinyl-Chloride (PVC) โดยฟิล์มทีผลิตจากพลาสติกแต่ละชนิด

จะมีคุณลักษณะเฉพาะตัวตามคุณสมบัติของฟิล์มที่แตกต่างกันออกไป เช่น คุณสมบัติทนความร้อน ป้องกันการกัดกร่อนจากสารเคมี ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ การหดตัวเมื่อโดนความร้อน การป้องกันการซึมผ่านของก๊าซอ๊อกซิเจนหรือคาร์บอนไดออกไซด์ ปัจจุบันฟิล์มพลาสติกได้ ถูกนํามาใช้ อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ เช่น

นํามาผลิตเป็นถุงพลาสติก ซองพลาสติก หรือถูกนํามาทอเป็นกระสอบเป็นต้น โดย

ฟิล์มพลาสติกทีใช้สําหรับผลิตบรรจุภัณฑ์สามารถผลิตได้ จากฟิล์มหลากหลายประเภท

ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้ผลิต เช่น ฟิล์มยืด ฟิล์มหด และฟิล์มลามิเนต

(Laminated Films) ก็เป็นหนึ่งในฟิล์มหลายๆ ประเภทที่ได้รับความนิยมในการ นํามาใช้ผลิตเป็นบรรจุภัณฑ์ในปัจจุบัน

 


โรงพิมพ์ รับสั่งทำ รับสั่งพิมพ์อิ๊งเจ็ทผ้า ป้ายอิ๊งเจ็ทสติ๊กเกอร์ ปะลงบนกล่องลูกฟูก สติกเกอร์ sticker PVC  สติกเกอร์กระดาษมัน สติกเกอร์พีวีซี สติกเกอร์ฟอลย์ สติกเกอร์ใส สติกเกอร์กันปลอม สติกเกอร์องค์เจ็ท สติกเกอร์ฉลากสินค้า ฉลากสินค้าราคาประหยัด  สติกเกอร์ฉลากสินค้าทั่วไป สติกเกอร์พิมพ์ออฟเซ็ท ดิจิตอลออฟเซ็ต offset printing ดิจิตอล digital ทันสมัย สะดุดตาผู้รับ   เสร็จตามกำหนด สีมากมายให้เลือก รับออเดอร์พรีเมี่ยม
การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42199,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,284,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,164,large


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,51330,large


รับออกแบบและสั่งทำบัตรสมาชิก-Member card บัตรสมาชิก บัตรพลาสติก บัตรพีวีซี Pvc Card บัตรส่วนลดสำหรับร้านค้าหรือบริษัทต่างๆ ขนาดความหนา,บาง ตามกำหนด สำหรับกลุ่มธุรกิจโรงแรม,บริษัทต่างๆ,ห้างสรรพสินค้า,ร้านค้าทั่วไป,สปา,รีสอร์ท,ปั๊มน้ำมัน,ฟิตเนส(Fitness),สินค้าพรีเมี่ยม,เครื่องประดับ,เครื่องสำอางค์แบรนด์เนม,สโมสร,โรงเรียนสอนภาษา,สอนดนตรี,สอนศิลปะฯลฯ

พิมพ์ระบบ Offset / Inkjet  พิมพ์โลโก้ สีสวย ชัดเจน มีความทนทานและกันน้ำ ไม่หลุดลอก

พิมพ์รัน หมายเลขสีทอง สีเงิน และสีอื่นๆ รันแบบปั๊มนูน สกรีนแถบลายเซ็นต์ ทำสีเมทัลลิคเกล็ดเงา

ฝีมือปราณีต ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ


พิมมพ์ด้วยระบบออฟเซ้ท 4 สี 2 หน้า
เน้นพื้นบัตรเป็นสีส้มบัตรรับประกันสินค้า (Guarantee card)  ทำจากกระดาษ หรือ PVC , รับออกแบบและผลิต บัตรรับประกันสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ทั่วไป สินค้าต่างๆ

วัสดุคุณภาพมาตรฐาน พิมพ์ในโรงพิมพ์ด้วยระบบอ๊อฟเซ็ต(4สี) หลากสีสันคุณภาพสวยงาม

พิมพ์ระบบ Digital Offset ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ไม่ลอก คมชัด สามารถใส่ข้อมูล ทั้งภาพ ข้อมูล ชื่อ เบอร์ติดต่อ หรือ การรันเลข ..

ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด


บัตรสะสมแต้ม สะสมคะแนน (Loyalty Cards)  ทำจากกระดาษ หรือ PVC , รับออกแบบและผลิต เพื่อเพิ่มยอดขาย สำหรับสถานบริการเสริมสวย ,เครื่องสำอางค์,เครื่องประดับ,ร้านอาหาร,ห้างสรรพสินค้า,ร้านค้าทั่วไป

วัสดุคุณภาพมาตรฐาน พิมพ์ในโรงพิมพ์ด้วยระบบอ๊อฟเซ็ต(4สี) หลากสีสันคุณภาพสวยงาม

พิมพ์ระบบ Digital Offset พิมพ์โลโก้ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่ไม่ลอก คมชัด สามารถใส่ข้อมูล ทั้งภาพ ข้อมูล ชื่อ เบอร์ติดต่อ หรือ การรันเลข ..

ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,30948,large

 
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,46516,large


โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่งพิมพ์หนังสือโปรโมทเปิดตัวคอนโดมิเนี่ยม หนังสือเปิดตัวขาย presale condominium , promote,book , หนังสือเปิดตัวบ้าน หนังสือเปิดตัวคู่รัก หนังสือเปิดตัวโรงเรียน หนังสือเปิดตัวบริษัทใหม่ หนังสือเปิดตัวอื่นๆ ทั่วๆไป หนังสือโปรโมทเปิดตัวสินค้า หลากสีสันเหมือนจริง สะดุดตา ดีไซน์พร้อมโลโก้ พิมพ์ออฟเซ็ท 4สี, 5สี คู่มือออกแบบตามใจคุณ  ไม่จำกัดจำนวนขั้นต่ำ งานเสร็จตามกำหนด

โรงพิมพ์มาตรฐานสูง รับสั่ง รับออเดอร์ รับผลิตงานปั๊มไดคัทเจาะหน้าต่าง กระดาษอาร์ตด้าน 115 แกรม เลเซอร์ไดคัท ปั๊มไดคัทวงกลม พิมพ์ดิจิตอล พิมพ์สี่สี พิมพ์ออฟเซ็ท พิมพ์อิงค์เจท พิมพ์แบบพรี่เมี่ยม พิมพ์ตามแบบ ทันสมัย สีสรรสะดุดตา เพิ่มยอดขาย ฝีมือปราณีต เสร็จตามกำหนด


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์สีเงินเงา สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


การรีดปั๊มแผ่นฟอยล์ (Hot Stamping Foil)

คือการปั๊มด้วยความร้อนให้แผ่นฟอยล์ไปติดบน ชิ้นงานเป็นรูปตามแบบปั๊ม มีทั้งการปั๊มฟอยล์ใส สีทอง สีชมพู และฟอยล์สีต่างๆ ฟอยล์ลวดลายต่างๆ ฟอยล์ฮาโลแกรม เป็นต้นจัดได้ว่าเป็นงานพิมพ์ชนิดหนึ่ง ที่ได้รับความนิยม อย่างแพร่หลาย เพื่อนิยมมาใช้เป็นงานตกแต่งงานพิมพ์ เพื่อให้ชิ้นงานมีความโดดเด่น หรูหรา และถือว่าเป็นงานตกแต่งงาน พิมพ์อีกชนิดหนึ่งที่ไม่เคยตกยุคตกสมัย ล้าหลังแต่อย่างใด เพราะงานฮอตแสตมป์ ยังมีความคงทน และสวยงาม ขึ้นอยู่กับ วัตถุดิบที่เราเลือกลงชิ้นงาน และสีฟอยล์ ที่เราฮอตแสตมป์ลงไป

    งานฮอตแสตมป์จึงถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย เพราะบางชิ้นงานที่มีดีไซน์ในตัว ไม่ต้องซิลค์สกรีนอะไรมากมาย หลากสี มีเพียงโลโก้หรือBrand ตราสินค้าของคุณลงไปเพียงนำเทคนิคการ ฮอตแสตมป์ที่กล่าวมานี้ มาใช้ก็ดูดี มีสไตล์ บางชิ้นงาน ก็มาผสมผสานกับงานซิลค์สกรีน และงานพิมพ์ออฟเซ็ท ทำให้ชิ้นงานหรือสินค้าของคุณดูโดดเด่นกว่าใครๆเลยทีเดียว
    สินค้างานฮอตแสตมป์มีหลากหลาย มักมาคู่กับงานสิ่งพิมพ์ต่างๆ ไม่ว่าจะหนังสือ กล่อง กิ๊ฟเซ็ท กระเป๋า งานหนัง หนังเทียม(พีวีซี)  งานผ้า(บางชนิด) รวมถึงงานพลาสติกที่เราจะเน้นมากที่สุดค่ะ ไม่ว่าจะเป็น พลาสติกพีวีซี(PVC) พีพี(PP) ริจิด(Rigid) ใสและขาว พลาสติกเลเซอร์ ชิ้นงานแวคคัม(VACUUM) รวมถึงบรรจุภัณฑ์(Packaging) ฯลฯ
   กล่องบรรจุภัณฑ์ Packaging Premium สินค้าโทรโมท สินค้าพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของขัวญ พัดพลาสติก ,กิ๊ฟเซ็ท ,สเตชั่นเนรี่ ,ซีดี ,การ์ด ,กล่องกระดาษ,แพคเกจจิ้ง,สติกเกอร์ เครื่องใช้สำนักงาน,ปกกรมธรรม์ ,ปกใบประศณียบัตร ,ซองโฉนด ,ซองเอกสารราชการต่างๆ ,กล่องใส่เกียรติบัตร ฯลฯ
   ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และความสามารถในการทำงานของเรา ที่เราทำได้ คงไม่ถึงกับใช้คำว่าข้อจำกัด ในการผลิตผลงาน หรือสินค้าของเรา ไม่ว่าจะงานพิมพ์และ สินค้าพรีเมี่ยมต่างๆ ล้วนแล้วแต่มีความชำนาญ ประสบการณ์ในการผลิตให้ได้ตามความต้องการของลูกค้า เรื่องดีไซน์ ที่ต้องตามแฟชั่นและ ให้มีคุณภาพ และเทคนิคการผลิตของพรีเมี่ยมแต่ละประเภทและชนิด ที่มาบริการลูกค้าทุกท่าน


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,38563,largehttp://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,42644,large

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,40313,large


 

การทำแผ่นพับนั้น จะประกอบไปด้วยส่วนต่าง ๆ ดังนี้  หน้าแรกเป็นหน้าปกแผ่นพับที่จะต้องสะดุดตา ดังนั้น การเลือกรูปภาพจะต้องดึงดูดสายตา ชัดเจน สีสันสวยงามสอดคล้องกับงาน สำหรับข้อความต้องสั้น  กระชับ ได้ใจความที่สมบูรณ์ การกำหนดเนื้อหานำเสนอในแต่ละหน้าของส่วนที่ถูกพับ จะต้องสรุปให้กระชับ ชัดเจน ได้ใจความที่สมบูรณ์เช่นกัน  การใส่รูปภาพเล็ก ๆ หรือโค้ดข้อความประเด็นสำคัญประกอบ เพื่อเป็นการเบรกสายตาผู้อ่านการแบ่งเนื้อหาเป็นหัวข้อย่อย  จะต้องจบเรื่องในหน้านั้น ๆ ไม่ต่อข้อความไปหน้าอื่น   หัวข้อ ย่อให้แตกต่างหรือเด่นจากรายละเอียด โดยใช้ขนาดของตัวอักษรหรือสีตัวอักษร ที่ต่างออกไป  และการแบ่งหัวข้อย่อย  จะต้องมีเนื้อหารายละเอียดครอบคลุมหัวข้อที่กำหนดการใช้สัญลักษณ์ ลำดับเลขแสดงหัวข้อย่อยและตาราง เป็น อีกวิธีการหนึ่ง ที่ช่วยให้เนื้อหาของแผ่นพับน่าอ่าน จากข้อความสั้น ๆ เข้าใจง่ายและน่าสนใจ ดังนั้น

การสรุปเนื้อหาที่จะกำหนดเรียงลำดับเป็นข้อ ๆ หรือการนำข้อมูลใส่กรอบไว้ในตาราง  เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน อ่านแล้วรู้ว่าต้องการสื่อสาร และตอบคำถามเหล่านี้ ได้แก่ what when where why who howสถานที่ติดต่อ  สำหรับส่วนนี้ อาจจะพิมพ์ไว้ท้ายสุดหรือหน้าสุดของแผ่นพับ แต่สิ่งที่ต้องระบุให้ชัดเจนได้แก่ ชื่อสถานที่ เลขที่  ที่ตั้ง หมายเลขโทรศัพท์สำนักงาน  โทรศัพท์มือถือ  ปัจจุบันที่ขาดไม่ได้คือ  อีเมล  เว็บไซต์ที่สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมภายหลังได้


 

 


http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15892,large


               http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,29867,large


สำหรับใครที่กำลังเคร่งเครียดกับงาน เศร้ากับความรัก และต้องการหาสถานที่สำหรับระบายอารมณ์กันอยู่ ผับสไตล์แดนซ์ ๆ คงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเปลี่ยนค่ำคืนแห่งความทุกข์โศก ให้กลายเป็นความสนุกได้อย่างแน่นอน  เพราะด้วยแนวเพลงที่เป็นจังหวะตื๊ด ๆ เหมาะสำหรับการออกสเต็ปความมันส์แบบสุดเหวี่ยงได้อย่างแน่นอน ธุรกิจสถานบันเทิงมีมากมายให้เลือกไม่ซ้ำ เที่ยวทั้งเดือนก็ไม่หมด แต่ถ้าจะเลือกเฉพาะที่ดังๆ มีประมาณ 15 แห่ง เช่นย่านสุขุมวิท ,ทองหล่อ ,เอกมัย , ย่าน RCA , รัชดา , ย่านราชดำริ

สไตล์การตกแต่งก็โดดเด่นไม่แพ้กัน ดีเจก็ส่วนดึงดูดลูกค้า การเปิดแผ่นที่โดนๆใจวัยรุ่น ขาแด๊นซ์ทั้งหลาย ให้สามารถสนุกและมีความสุขกับการเที่ยว  การบริการที่ประทับใจ ความสนุกสนานเป็นกันเอง ทั้งนี้ลูกเล่นของแต่ละที่อาจแตกต่างเพื่อไม่จำเจ และเกิดการแข่งขันในการแย่งลูกค้ากัน

 
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,15700,large

http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,37813,large


น้ําผลไม้ คือ ของเหลวที่อยู่ในเนื้อเยื่อของผลไม้ตามธรรมชาติ น้ำผลไม้จะได้มาจากการนำผลไม้ไปคั้นหรือปั่นผลไม้เหล่านั้นโดยไม่ใช้ความ ร้อนหรือตัวทำละลาย ซึ่งน้ำผลไม้สำเร็จรูปที่วางขายหลายยี่ห้อจะถูกกรองเอากากใยอาหารออก แต่น้ำผลไม้ที่มีเนื้อก็ยังคงเป็นเครื่องดื่มที่นิยม โดยอาจขายในรูปแบบเข้มข้น ซึ่งจำเป็นต้องเติมน้ำเพื่อลดความเข้มข้นจนกระทั้งอยู่ในสถานะปกติ โดยน้ำผลไม้แบบเข้มข้นมักจะมีรสชาติที่ต่างจากน้ำผลไม้คั้นสดอย่างชัดเจน

    รสชาติของน้ำผลไม้ปั่น ก็ เป็นจุดขายสำคัญที่จะช่วยให้มีรายได้มากขึ้น สูตรน้ำผักผลไม้ปั่นควรทดลองปั่นและคำนวณส่วนผสมให้ลงตัวเพื่อให้ได้รสชาติ เดียวกันเสมอ ราคาขายน้ำปั่นทั่วๆไป ราคาแก้วละ 25-35 บาท หรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับสูตรและผลไม้ที่นำมาปั่น น้ำผักผลไม้ปั่นเป็นอาชีพเสริมสร้าง รายได้ที่ใช้เงินลงทุนน้อย ขายง่ายกำไรดี เป็นเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพ หากสนใจอาชีพนี้ลองศึกษาสูตรน้ำผักผลไม้ต่างๆแล้วนำมาปรับปรุงให้เป็นสูตร เฉพาะของเราเอง หากคิดจะลงทุน ต้องดูทำเลดีๆที่มีคนเดินผ่านมากๆ ตามสถานีรถไฟฟ้า ทางเข้าออกห้างร้าน บริษัทต่างๆ

ความหมายและองค์ประกอบของการสื่อสารการสื่อสาร (Communication) หมายถึง กระบวนการส่งข่าวสารข้อมูลจากผู้ส่งข่าวสารไปยังผู้รับข่าวสาร มีวัตถุประสงค์เพื่อชักจูงให้ผู้รับข่าวสารมีปฏิกริยาตอบสนองกลับมา โดยคาดหวังให้เป็นไปตามที่ผู้ส่งต้องการ

คุณลักษณะของผู้ประสบความสำเร็จในการสื่อสาร
1. มีความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องต่าง ๆ
2. มีทักษะในการสื่อสาร
3. เป็นคนช่างสังเกต เรียนรู้ได้เร็ว และมีความจำดี
4. มีความซื่อตรง มีความกล้าที่จะกระทำในสิ่งที่ถูกต้อง
5. มีความคิดสุขุม รอบคอบ
6. มีความคิดริเริ่มสร้างสรรค์
7. คิดและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ดี
8. มีความสามารถแยกแยะและจัดระเบียบข่าวสารต่าง ๆ
9. มีความสามารถในการเขียนได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
10. มีศิลปะและเทคนิคการจูงใจคน
11. รู้ขั้นตอนการทำงาน
12. มีมนุษยสัมพันธ์ดี

การสื่อสาร หมายถึง การนำสื่อหรือข้อความของฝ่ายหนึ่งส่งให้อีกฝ่ายหนึ่ง  ประกอบด้วยผู้ส่งข่าวสาร หรือแหล่งกำเนิดข่าวสาร  ช่องทางการส่งข้อมูล  ซึ่งเป็นสื่อกลางหรือตัวกลางอาจเป็นสายสัญญาณ  และหน่วยรับข้อมูลหรือผู้รับสาร ในโลกยุคดิติตอล ได้พัฒนาการสื่อสารแบบก้าวกระโดด การติดต่อสื่อสารไวมากขึ้นหลายเท่าตัว มีระบบแสดงภาพ วีดีโอ สามารถเห็นถึงอิริยาบทต่างๆแบบ Real time ช่วยให้การทำธุรกิจ และการตัดสินใจรวดเร็วขึ้น โอกาสประสบความสำเร็จได้มากขึ้น จึงนับได้ว่าการสื่อสารมีบทบาทอย่างมากในการดำเนินธุรกิจปัจจุบันและที่แน่นอนคือจะมีการพัฒนาไปอย่างไม่หยุด เจ้าของธุรกิจจึงควรมีการติดตามเทคโนโลยี่การสื่อสารใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนาให้เข้ากับองค์กร บริษัท เพื่อการแข่งขันที่ไม่เสียเปรียบคู่แข่ง
http://www.setsq.co/SS/fileLoader/public,11995,large


โรงพิมพ์มาตรฐาน รับสั่ง รับออกแบบ รับออเดอร